ภาพยนตร์ HIT The First Case ระดับ Bollywood มาแรง ฉายให้ชมแล้วทาง Netflix

ภาพยนต์ HIT The First Case

ภาพยนตร์ HIT The First Case ในเรื่องราวนี้ ที่เป็นหนังของสัญชาติอินเดีย ที่มาพร้อมกับความเข้มข้น ดุเดือดอยู่ในเรื่อง โดยเป็นสไตล์อาชญากรรม ที่มาพร้อมกับการสืบสวน ที่ได้ลงฉายเมื่อไม่นานนี้ทาง Netflix ในครั้งแรกที่ฉายมาจะในปี 2020 ที่ผ่านมาแล้ว แต่มีการนำมาฉายใหม่ในปี 2022 ให้ได้รับชมกัน มีการรวมนักแสดงที่มากความสามารถอย่าง ราชกุมมาร์ ราว และ ซันยา มาลโฮตรา ที่ทั้งคู่ได้มีผลงานอย่างมากมาย และมีกระแสตอบรับที่ดีทุกเรื่อง และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ร่วมเล่นในครั้งนี้ จนทำให้กลายเป็นผลงานที่มีคุณภาพสุดๆ

เรื่องรวชวนติดตามในภาพยนตร์ HIT The First Case

เรื่อง HIT The First Case

เรื่องราวที่เกิดขึ้น เริ่มจ้นจากวิกรม หนุ่มตำรวจที่มีฝีมือ โดยเขาเองได้มาจากหน่วยงานที่เป็นในการแทรกแซงเกี่ยวกับคดีการเกิดฆาตกรรมขึ้น โดยมีการต้องเจอกับอุปสรรคมาก ในการทำงานอยู่ในนี้ เนื่องจากว่าเขาเองได้เป็นโรคชนิดหนึ่ง ที่มีชื่อว่า PTSD โดยเป็นจิตเภท จากการที่ได้เจอกับทางด้านเหตุการณ์ที่ถือว่าเป็นการสะเทือนกับจิตใจนั้น มาก่อน โดยถือว่ามีการรุนแรง ทำให้ทางวิกรมเองจะมีความรู้สึกที่เครียดอยู่ตลอด แล้วมีความแพนิคเกิดขึ้นมาด้วย ยิ่งในเวลาที่เขาเองได้เห็นศพผู้คน และได้เห็นไฟขึ้นมา โดยที่เขาเองไม่เคยทำตามที่แพทย์ให้คำแนะนำ เขาเองได้มีการลาพักจากที่ทำงานเป็นระยะเวลาอยู่ทั้งหมด 3 เดือนด้วยกัน แต่ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เนื่องจากว่าเนฮา แฟนสาวได้หายตัวไป และเขาเองคิดว่าต้องมีความเกี่ยวข้องในคดีปรีติแน่นอน ที่ได้หายไปเกือบ 20 ปี

HIT The First Case

ภาพยนตร์HIT The First Case ความรู้สึกหลังรับชม

เมื่อรับชมแล้ว มาในแนวที่มีการสอบสวนเกิดขึ้นมา มีการดำเนินเรื่องที่ไม่งง จัดลำดับได้ดี มีฉากในอดีตที่ได้ย้อนกลับไป แล้วมีการให้พระเอกได้เป็นโรค PTSD ด้วย ทำให้ต้องลุ้นตามอยู่ตลอดทั้งเรื่อง ทำให้มีความเครียดเกิดขึ้นมาในบางครั้ง

หนัง HIT The First Case

ภาพยนตร์HIT The First Case หนังเรื่องนี้ที่ต้องไม่พลาดความสนุกกัน มีอะไรให้ได้ลุ้นตามกัน ตื่นเต้น และได้มีการคิดสืบสอบสวนไปกับเรื่องราวต่างๆในแต่ละฉาก สมัครสมาชิกเกมออนไลน์ เว็บไซต์ที่ปลอดภัยที่สุด สำหรับนักพนัน ที่มีระบบ ฝากถอน อัตโนมัติอย่างค่าย 888slot เป็นสมาชิก กับทาง 888slot นั้น แน่นอนว่า ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ที่มี ไว้คอยให้บริการ แก่ทุกท่าน นอกเหนือจากความปลอดภัย ระบบที่มีความทันสมัยต่าง ๆ แล้วนั้นสิ่งที่ท่านจะได้รับอีกคือ ท่านจะได้พบกับ ความสะดวก สบาย ในการทำธุรกรรม ทางการเงินเพราะ สล็อต Joker888 นั้น มีการรองรับ ทุกธนาคารชั้นนำ ในประเทศ และเรียกได้ว่า ยังรองรับ เกือบทุกระบบ การใช้งานอีกด้วย จึงทำให้ทุกท่านนั้น ได้รับความสะดวก สบายฝาก ถอน โอนเงิน ได้เป็นอย่างดี 

ดูได้ดูดี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังดัง หนังชนโรงมาอัพเดทให้ได้ติดตามรับชมกันทุกวันทางหนังออนไลน์