มาแรงฉุดไม่อยู่ในหนังเรื่อง THE SHALLOWS

เรื่องTHE SHALLOWS

THE SHALLOWS หรือที่เราจะเรียกกันในชื่อไทยว่านรกน้ำตื้น จัดอยู่ในหมวดของภาพยนตร์ที่มีความระทึก ปนมากับดราม่าของเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น ที่ฉายในโรงภาพยนตร์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2016 ที่ผ่านมานี้เอง แต่นำกลับมาฉายใน Netflixอีกครั้ง เพื่อให้คนที่สนใจในแนวหนังนี้ได้รับชมความสนุกที่ไม่ควรพลาดกัน โดยมีผู้กำกับที่มีความสามารถและมีชื่อเสียงที่โด่งดังทั่วโลกคือ Jaume Collet Serra ที่ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ของการหนีปลา ที่ต้องให้รอดชีวิตในครั้งนี้ให้ได้ โดยเป็นปลาที่ใหญ่ที่สุดและน่ากลัวมาก ทำให้ผู้ที่ได้รู้รู้สึกอินตามด้วยแน่นอน

สปอยความสนุกสุดเหวี่ยงในหนัง THE SHALLOWS

หนังTHE SHALLOWS

ความสนุกที่ต้องมาสปอยกันเป็นเรื่องราวที่มีสาวนักโต้คลื่นคนหนี่งที่ชื่อว่าแนนซี่ มาเที่ยวในวันหยุดของตัวเองเป็นเรื่องปกติ มากับเพื่อนอีกหลายคน ที่กำลังเล่นน้ำกันด้วยความสนุกสนาน แต่อยู่ๆก็มีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นมา โดยระหว่างที่เล่นโต้คลื่นอยู่นั้นทุกคนไม่รู้ว่ามีเจ้าถิ่นที่เป็นปลาน่ากลัว ตัวใหญ่อยู่คือฉลามขาวที่ใครก็ต่างกลัวกัน ได้ลากเพื่อนๆของเธอลงไปหายไปต่อหน้าต่อตากันเลย ในขณะนั้นเองเธอต้องพยายามหนีให้ได้ จนทำให้เธอเองนั้นติดอยู่ที่โขดหินที่ทำให้ไม่รู้ว่าจะหนีไปไหนต่อได้เลย จะลงไปก็กลัวว่าจะโดนฆ่าเพราะว่าฉลามนั้นคอยเฝ้าเธอยู่ไม่ห่างไปไหน เมื่อเวลาผ่านไปเป็นเรื่องปกติที่น้ำต้องขึ้นฝั่ง แล้วยังได้รับความบาดเจ็บด้วย ทำให้เป็นอุปสรรคในการหนีมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามเธอต้องหนีเอาตัวรอดนี้ให้ได้ จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามกัน

THE SHALLOWSภาพยนตร์

รับชมหนังTHE SHALLOWS สุดระลึกใจไปด้วยกัน

สามารถติดตามได้ทาง Netflix ที่มีให้เราได้รับชมอยู่ เป็นเรื่องราวที่มีความผจญภัย มีความท้าทาย ตื่นเต้น สนุกไปกับการรับชม

THE SHALLOWS

THE SHALLOWSเรื่องราวที่มีความระทึกใจอย่างมาก เวลาได้รับชมจะตื่นเต้นไปด้วยกัน มีความสนุกและอินตามตลอดทั้งเรื่อง ใครที่สนใจสามารถรับชมและติดตามเรื่องราวต่อได้

หากคุณคือคอหนัง ดูได้ดูดี ไม่ควรพลาดหนังใหม่ๆ ที่นำมาอัพเดทให้ได้ชมกันทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดมาให้คุณติดตามกัน