รีวิวซีรีส์ somebody แอปรักแอบฆ่า สืบสวนสอบสวน พากันลุ้นระทึกตาม

ซีรี่ส์ somebody แอปรักแอบฆ่า

ซีรีส์ somebody แอปรักแอบฆ่า เป็นเรื่องราวที่ชวนทำเอาสงสัยกัน มีการสอบสวนเกิดขึ้นมา มีฉากดราม่า ระทึกขวัญเข้ามาด้วย มีให้ได้รับชมด้วยกันทั้งหมด 8 ตอนเลยทีเดียว ที่จะพากันรับชมได้อย่างจุใจ ติดตามได้แล้วทาง Netflix มีพากย์ไทยและบรรยายไทยให้พร้อม ไม่ควรพลาดกัน วันนี้จะพาทุกท่านมาติดตามรีวิวกัน

เรื่องราวชวนติดตามในซีรีส์ somebody แอปรักแอบฆ่า

somebody แอปรักแอบฆ่า

เริ่มต้นเรื่องราว ในเรื่องราวที่มาพร้อมกับคิมซัม เธอเองเป็นหญิงสาวอัจฉริยะที่เป็นคนสร้างแอปหาคู่ยอดฮิต ทำให้วันนี้เธอเองได้มาลองใช้แอปของตัวเองดู แล้วได้มีการพูดคุยกับชายคนหนึ่งที่เป็นปริศนา ไม่เคยรู้จักมาก่อน โดยมีชื่อว่าซองยุนโอ ในรูปร่างภายนอกเมื่อได้เห็นแล้ว จะคิดว่ามีความเรียบร้อย มีความสุขุมอย่างมาก โดยทั้งเธอและเขาเองมีความคล้ายกันมาก จึงได้เกิดเป็นความรู้สึกบางอย่างขึ้นมา ที่ก่อให้เกิดเป็นความสัมพันธ์กันขึ้น ซึ่งจริง ๆ แล้วคิมซัมไม่รู้เลยว่ายุนโอเอได้มีความลับบางอย่างที่เกิดขึ้นมา ที่ได้ปิดบังเอาไว้อยู่ แล้วเรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร อยากให้ทุกท่านได้มาติดตามรับชมกันได้เลย

รีวิวซีรี่ส์ somebody แอปรักแอบฆ่า

ซีรีส์ somebody แอปรักแอบฆ่ากับความรู้สึกหลังรับชม

เมื่อรับชมแล้ว รู้สึกได้ว่ามีความเคว้งในช่วงแรกเมื่อได้ชม แอบมีความงงว่าจริง ๆ แล้วตัวละครต้องการอะไรกันแน่ เพราะในช่วงแรกมีการเริ่มต้นที่ดูแปลกมาก แต่เมื่อดูไปเรื่อยๆ  เริ่มที่จะมีความเข้าใจมากขึ้น มีการใส่เรื่องผีเข้าไป เป็นวิญญาณเข้ามาในเรื่อง ที่แอบดูหลอนแต่ก็ไม่ได้มากขนาดนั้น มีความตกใจในบางฉาก โดยตัวพระเอกเองจะมีความโรคจิตบ้าง มีความแหวกแนว เพลงประกอบที่ใช้หลายแนว มีฉากติดเรทเยอะพอสมควร มีฆาตกรเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่อง เมื่อมีการพูดถึงภาพรวมของแสงสีเสียง และงานโปรดักชั่นถือว่าทำได้น่าสนใจ ไม่น่าเบื่อ สมจริง

หนังเรื่อง somebody แอปรักแอบฆ่า

ซีรีส์ somebody แอปรักแอบฆ่าในเรื่องราวที่ดูมีความลึกลับ น่าค้นหา ที่มีฆาตกรรมเกิดขึ้นในเรื่องด้วย ถ้าหากว่าสนใจต้องไม่พลาดในการรับชม แนะนำเว็บเกมพนันออนไลน์ สำหรับเกมพนันออนไลน์ เกมพนันเล่นง่าย และจ่ายจริง ของเว็บที่มีคุณภาพอย่างเว็บ uf99999 เกมมีความสนุกสนาน ตลอดการเดิมพัน uf99999จะมาพร้อมกับตัวเกมพนันที่ค่อนข้าง สนุกสนานมากที่สุดโดยตัวเกมพนันจะมีรูปแบบ การเดิมพันที่ทั้งสนุก uf99999ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ และ น่าตื่นเต้นที่จะช่วยให้การหารายได้เสริม ดูไม่น่าเบื่ออีกด้วย มีเกมพนันในแบบหลากหลาย uf99999จะมาพร้อมกับเกมพนันที่หลากหลาย ให้เลือกเดิมพันไม่ว่าจะเป็น สล็อตออนไลน์ เสือมังกร เกมยิงปลา และรวมไปถึงเกมพนันตัวอื่นๆ uf99999เครดิตฟรี แบบจัดเต็มที่ให้นักเดิมพันเลือกหารายได้ ได้แบบเต็มที่อีกด้วย

ดูได้ดูดี เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังได้ทุกวัน ดูหนังได้ทุกแนว ที่รวมความบันเทิงหนังภาพยนต์ทั้งหนังไทยและหนังเทศ มาอัพเดทให้คอหนังได้ดูกันทุกวันทางหนังออนไลน์