สุดยอดหนังแนะนำมาใหม่ในเรื่อง BECKETT

BECKETTภาพยนตร์

BECKETT เป็นภาพยนตร์ที่มาในแนวความระทึกขวัญ มีความดราม่าที่ซ่อนอยู่ ที่มีเรตติ้งดีมากในตอนนี้ ฉายมาด้วยเวลาทั้งหมด 1 ชั่วโมงกับอีก 48 นาที โดยผลสำรวจพบว่ามีความชื่นชอบถึง 68 เปอร์เซ็นต์ ที่ถือว่ามีจำนวนไม่ใช่น้อย มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดไปมาก โดยมีผู้กำกับที่มากความสามารถมาได้กำกับการแสดงคือ เฟอร์ดินานโด ชิโต้ ฟิโลมาริโน และยังไม่พอเท่านั้นยังได้เขียนเรื่องนี้ขึ้นมาเองด้วย จนกลายเป็นผลงานยอดเยี่ยม นักแสดงนำที่มีชื่อเสียงอาทิเช่น จอห์น เดวิด ที่ดังในวงการการแสดงไปทั่วโลก โดยผู้ที่ผลิตหนังนี้ขึ้นมาอาทิเช่น โรดริโก เตย์เชย์รา และอีกมากมายที่ได้สร้างสรรค์ผลงานเป็นที่ยอมรับ แล้วใครที่มีความชื่นชอบหนังแนวนี้อยู่แล้ว ที่มีความสนุก ตื่นเต้น ได้ดูแบบจุใจในเวลาที่พอดี ต้องไม่พลาดที่จะรับชมแต่อย่างใด เรามาติดตามสปอยกันเถอะ

สปอยความสนุกสุดเหวี่ยงในเรื่อง  BECKETT

 BECKETTเรื่อง

ความสนุกสุดมันที่น่าตื่นเต้นไปพร้อมกันคือเป็นการที่เอาชีวิตรอกให้ได้ โดยจากการที่นั้นเองมาเที่ยว โดยไปพักผ่อนในวันหยุดของเขาเอง และแน่นอนว่าพาคนรักเขาไปด้วย ในประเทศกรีซ แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เกิดเป็นอุบัติเหตุขึ้นมาจนทำให้เขานั้นได้เสียคู่รักไป และสิ่งที่เลวร้ายไปกว่านั้นเขาเองโดนกล่าวหาว่าเป็นผู้ที่ลงมือฆ่าแฟนสาว จนทำให้เขาเองต้องเข้าไปมีส่วนร่วมกับการเมือง ที่ต้องหาความจริงให้ได้ว่าเขาเองบริสุทธิ์ใจไม่ได้เป็นผู้ที่กระทำแต่อย่างใด จนทำให้เขาต้องต่อสู้เพื่อความยุติธรรมให้ได้

BECKETTหนัง

BECKETTติดตามได้แล้วตั้งแต่เดือนสิงหาคม

เรื่องราวที่ชวนให้น่าติดตามมากในช่องทางเน็ตฟลิกซ์ที่มีความสนุก ตื่นเต้น ลุ้นระทึกไปกับการรับชมในการพิสูจน์ว่าเขาเองไม่ได้เป็นคนฆ่าแต่อย่างใด โดยให้ติดตามได้ตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคมแล้ว

BECKETT

BECKETTเรื่องราวที่มีความเข้มข้นมากในการรับชม ที่ต้องติดตามกันให้ได้ มีครบอารมณ์ความรู้สึกในการถ่ายทอดเนื้อเรื่องที่ดีในการเข้าชมกับทุกคน

ดูได้ดูดี เป็นเว็บไซต์หนังออนไลน์ ที่มีหนังใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นหนังในประเทศหรือต่างประเทศ เราได้คัดสรรมาให้คุณได้ติดตามทุกวันที่นี้