ซีรี่ย์เกาหลีสุดปังในเรื่อง HOMETOWN CHA-CHA-CHA

เรื่องHOMETOWN CHA-CHA-CHA

HOMETOWN CHA-CHA-CHA เป็นซีรีย์ที่มีความตลก น่ารัก สดใส มีความโรแมนติกมาก โดยที่พึ่งเข้ามาในประเทศไทย โดยจะมีการออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2021 ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่น่างสนใจมากในเรื่องนี้ มีการถ่ายทำที่รวมนักแสดงมีความสามารถ มีชื่อเสียงดังระดับโลกกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ชิน มินอา และอีกจำนวนมาก มี Episode ทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน โดยมีผู้ที่สร้างรายการคือ อี้ เจ วอนและ ชิน ฮาอุน ผู้ที่ได้เขียนเรื่องนี้มาชื่อว่า ชินฮาอึน และมีการเผยแพร่ผ่านทางเน็ตฟลิกซ์ด้วยในประเทศไทย ที่อดใจรอกันหน่อย คุณจะได้รับชมความน่ารักสดใสของเรื่องราวดีๆแบบนี้ โดยใครที่จะรับชมต้องติดตามกันให้ได้

สปอยความสนุกในซีรี่ย์ HOMETOWN CHA-CHA-CHA

HOMETOWN CHA-CHA-CHA

เรื่องราวที่มาในการเริ่มต้นจากสาวที่เป็นทันตแพทย์  ที่เธอเองนั้นเป็นเจ้าของของคลินิก ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่อยู่ติดริมทะเล โดยใครที่มองเห็นเธอภายนอกก็อาจจะคิดว่าเป็นคนที่มีความเข้มงวดจนเกินไป ต้องมีความสมบูรณ์แบบในทุกเรื่องที่ทำ แต่ลึกๆแล้วผู้หญิงจะต้องมีความหวาน ความอบอุ่น ความโรแมนติกอยู่ในตัวเองทั้งนั้น ที่ได้มาเจอกับหนุ่มพระเอกของเรา เป็นคนที่ต้องการหางานทำ โดยจะมีการรับทำงานแปลกๆอยู่บ่อยครั้ง ที่ไม่ค่อยมีใครอยากทำกัน ชอบมีความช่วยเหลือชาวบ้าน จิตใจดี เป็นคนที่มีเมตตา ฉลาด และอ่อนโยนมาก จนทำให้ใครก็รักหนุ่มคนนี้ โดยใครที่อยากให้ช่วยอะไรก็สามารถที่จะบอกได้เลย เขาพร้อมที่จะทำอย่างเต็มที่ โดยสองคนนี้เราจะเห็นได้ว่านิสัยไม่เหมือนกันเลย แล้วมาเจอกันเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป

ซีรี่ย์HOMETOWN CHA-CHA-CHA

เรื่องราวชวนน่าติดตามHOMETOWN CHA-CHA-CHA

ความน่าติดตามที่มีความสนุก ที่ชวนน่าติดตามได้ทางเน็ตฟลิกซ์แล้วในเดือนสิงหาคม ที่ใกล้เข้ามาแล้วความตื่นเต้น ครบทุกอารมณ์ความรู้สึกที่รับชมกันได้แบบยาวๆเป็นสิบตอนเลย

หนังHOMETOWN CHA-CHA-CHA

HOMETOWN CHA-CHA-CHAเรื่องราวของซีรีย์เกาหลีที่เข้าไทย แล้วจะเปิดให้รับชมในเดือนนี้แล้ว ที่มีความสนุก สดใส โรแมนติกมากในความรักที่นิสัยต่างกัน พวกเขาจะอยู่ด้วยกันได้หรือไม่ต้องติดตาม

หากคุณคืออีกคนหนึ่งที่ชอบดูหนัง ดูได้ดูดี ที่นี้เราได้อัพเดทเอาหนังใหม่ๆมาไว้ให้คุณติดตามกันทุกวัน