สุดยอดหนังกระแสมาแรงในเรื่อง Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

เรื่องAlive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ หนังที่มาแรงมากในช่วงเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา ที่มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดมาก เป็นเรื่องราวที่ในแบบของดราม่า มีความกระตุกเขย่าขวัญผู้ที่ได้รับชมมาก มีสิ่งที่มันนั้นน่ากลัวอยู่พอสมควร ที่ใครได้ชมเป็นอันต้องอินไปกับความสนุกของเรื่องนี้อย่างแน่นอน โดยเปิดตัวครั้งแรกที่มีการออกฉายในวันที่ 24 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมานี้ในประเทศเกาหลีใต้เป็นครั้งแรก มีเรตติ้ง 81 เปอร์เซ็นต์จาก 100 เปอร์เซ็นต์ เกินคาดไปมากจนคนเข้ามารับชมอย่างต่อเนื่อง ผู้กำกับเรื่องนี้ชื่อว่า อิล โซ มีความสามารถมาก เป็นที่รู้จักกันในวงการอย่างกว้างขวาง มีนักแสดงมากความสามารถหลายท่านไม่ว่าจะเป็น ยูอาจิน                              จีน โซยอนและอีกมากมายที่ต่างร่วมผลงานการแสดงในครั้งนี้ ใครที่อยากรับชมสามารถติดตามสปอยกันก่อนได้ว่ามีความน่าสนุกมากแค่ไหนกัน

สปอยความสนุกสนานที่ต้องติดตาม Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

หนังAlive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

เรื่องราวที่เริ่มชายคนหนึ่งที่เป็นนักแคสเกม อาศัยอยู่ในห้องพักแห่งหนึ่งที่ไม่มีใครอยู่ด้วยกันชายคนนี้แต่อย่างใด โดยภายนอกมีแต่ปีศาจร้ายที่เรียกกันว่าซอมบี้ ชายหนุ่มนี้ตั้งใจว่าจะหลบอยู่ที่แห่งนี้เลย แต่มีสิ่งที่น่ากังวลคืออาหารเขาเองจะหมดแล้ว ทำให้เขานั้นไม่มีความหวังอีกต่อไปว่าจะอยู่รอดไปตลอด ไปไหนก็ไม่ได้แบบเดิมด้วย เขาจึงคิดสั้นฆ่าตัวตายนั่นเอง แต่แล้วขณะที่เขากำลังทำสิ่งที่ไม่คาดคิดได้มีคนที่รอดชีวิตส่งสัญญาณอะไรบางอย่างให้เขาได้รับรู้ เขาเองจะตัดสินใจเปลี่ยนความคิดนั้นหรือไม่อย่าพลาดรับชม

Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้รับชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ต้องยอมรับเลยว่าหนังเรื่องนี้สร้างมาดีมาก มีคุณภาพ ฉากทุกฉากครบถึงอารมณ์ความรู้สึกที่น่าสนใจทั้งนั้น มีนักแสดงที่ได้เล่นสมบทบาท ติดตามได้ทางเน็ตฟลิกซ์ตลอดเวลา

ภาพยนต์Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้เรื่องราวที่น่าสนใจมาก โดยเป็นหนังที่แสดงออกมาได้ดี มีการสื่อถึงอารมณ์อย่างชัดเจน ภาพสวย ตัดต่อได้ดี ไม่ควรพลาดที่จะติดตามกันให้ได้

ดูได้ดูดี เว็บไซต์หนังใหม่ๆชนโรง ไม่ว่าจะเป็นหนังต่างประเทศหรือในประเทศ เรานำมาอัพเดทให้คุณได้ติดตามทุกวันที่นี้