สุดยอดความสนุกในซีรี่ย์เรื่อง The School Nurse Files ครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน

เรื่องThe School Nurse Files ครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน

The School Nurse Filesครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน เป็นความสนุกที่ต้องติดตามให้ได้ในเรื่องราวความสนุก ที่มีความน่าสนใจที่ต้องรับชมกันให้ได้ โดยออกมาในแนวของแฟนตาซี ตลก ที่มาในซีซั่นแรก  มีเรตติ้งที่ดีพอสมควรเลยมากถึง 77 เปอร์เซ็นต์จาก 100 เปอร์เซ็นต์ มีการออกอากาศครั้งแรกเลยวันที 25 กันยายน 2563 มีด้วยกันทั้งหมด 6 ตอนที่น่าลุ้นระทึก มีนักแสดงที่มากความสามารถอย่างเช่นจองยูมิ ทิโอยู นัมจูฮยอง และอีกหลายคนที่มาร่วมการแสดงในครั้งนี้ โดยใครที่สนใจสามารถติดตามสปอยความสนุกได้อยู่ตลอดเวลา

สปอยเรื่องราวความน่าตื่นเต้นในเรื่อง The School Nurse Filesครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน

ซีรี่ย์เรื่องThe School Nurse Files ครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน

ความน่าสนุกในเรื่องราวนี้ที่มาพร้อมกับความลับที่มากมาย มีความวุ่นวายอย่างไม่รู้จบที่โรงแรงแห่งหนึ่ง เป็นนักเรียนมอปลายทั้งหมด โดยมีครูพยาบาลสาวที่ตัวเธอนั้นมีพลังที่ไม่น่าเชื่อ แบบที่มันนั้นหนือธรรมชาติเลยเกิดขึ้นมา สามารถที่จะมองเห็นปีศาจในร่างต่างๆได้ ด้วยพลังนี้ทำให้นักเรียนได้รอดพ้นจากอันตรายหลายครั้งที่ผ่านมา แล้วก็มีเหตุการณ์เลวร้ายเกิดขึ้นอย่างไม่หยุด ในขณะที่ครูสอนภาษาจีน หลายชายของโรงเรียนแห่งนี้ยังไม่รู้เรื่องราวมากเท่าไหร่นัก ที่มันเกี่ยวกับห้องใต้ดินที่น่าค้นหา แต่ก็มีพลังพิเศษเช่นกันมีเกราะป้องกันอันตรายจากภัยต่างๆ โดยสามารถแบ่งพลังในการต่อสู้ปีศาจกับครูพยาบาลสาวได้ด้วย ทั้งสองคนจึงอยากที่จะรู้ความลับในห้องใต้ดินนั้นให้ได้ จึงมีการร่วมมือกันต่อสู้ครั้งนี้

หนังThe School Nurse Files ครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน

The School Nurse Filesครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วนติดตามความสนุกได้ตลอดเวลา

ความสนุกนี้สามารถติดตามได้ต่อเนื่องทาง Netflix ที่มีให้เราได้รับชมกัน มีการดำเนินเรื่องดี ไม่ดราม่าเกินไป มีเรื่องที่ไม่นานมีความกระชับ นักแสดงทำการแสดงได้สมบทบาท

The School Nurse Files ครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน

The School Nurse Filesครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วนเรื่องราวที่ไม่น่าเบื่อ มีความสนุกในตัว ที่สร้างความตื่นเต้น กับมันนั้นที่สุดแสนจะเร้าใจ มีความแฟนตาซี อีกทั้งยังมีแฝงความตลก ที่น่าประทับใจของเรื่องทั้งหมดด้วย ใครที่สนใจอย่าพลาดในการติดตาม

หากคุณคือคอหนัง ดูได้ดูดี ที่นี้เรามีหนังใหม่ๆนำมาอัพเดทให้คุณได้ติดตามกันทางออนไลน์ คอหนังไม่ควรพลาด