สุดยอดภาพยนตร์เรื่อง I am Thinking of Ending Things

เรื่อง I am Thinking of Ending Things

I am Thinking of Ending Things เป็นภาพยนตร์ที่มาแรงมากในตอนนี้เปิดเข้ามาฉายให้เราได้รับมชมกันทางเน็ตฟลิกซ์เมื่อปีที่ผ่านมานี้เอง ที่มีการออกอากาศเมื่อในวันที่ 4 กันยายน 2563 นี้ โดยในชื่อไทยจะแปลความหมายได้ว่าอยากให้เธออยู่ดูฉันตอนจบด้วยกัน โดยมาในแนวของความสยองขวัญ ที่ทำให้คนรับชมอาจจะตกใจได้อยู่ไม่ใช่น้อย ที่มีความกระตุกขวัญด้วย ลุ้นระทึก ช่วยให้น่าตื่นเต้น และน่าค้นหาตลอดทั้งเรื่อง ในการฉายครั้งนี้เวลาที่อยู่ที่ 2 ชั่วโมง 14 นาที ที่ถือว่าได้รับชมกันแบบครบทุกความสนุก อารมณ์ การถ่ายทอด การแสดง และปัจจัยอื่นๆได้อย่างลงตัว โดยมีเรตติ้งที่ดีมากถึง 52 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และได้รับการยอมรับ โดยมีผู้กำกับที่มากความสามารถคือ ชาลี คอบแมน ได้ทำให้ผลงานออกมาได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้น และมีนักแสดงที่มีความโด่งดังอีกหลายท่านด้วย ใครที่ชอบหนังในแนวนี้ต้องไม่พลาดที่จะรับชม

สปอยความสนุกของเรื่องราว I am Thinking of Ending Things

 I am Thinking of Ending Things

ความสนุกของเรื่องที่เป็นการดัดแปลงมาจากทางนิยายเรื่องหนึ่ง ที่มันมีความลึกลับอยู่พอสมควร มีการดำเนินเรื่องด้วยการเดินทางครั้งหนึ่งในชีวิต ที่เป็นหญิงสาว กำลังคิดถึงความสัมพันธ์ของแฟนเธอเองอยู่ ที่ได้เดินทางไปหาพ่อแม่แฟนที่บ้าน โดยพบกับหิมะที่ตกมาแบบไม่ทันได้รู้ตัวเลย ทำให้เธอเองนั้นต้องอยู่ภายในบ้าน จนทำให้ได้พบเหตุการณ์ที่ไม่น่าเชื่ออีกมากมาย ไม่คาดคิดมาก่อน มีความลับที่น่าค้นหา

ภาพยนต์ I am Thinking of Ending Things

I am Thinking of Ending Thingsห้ามพลาดต้องติดตามให้ได้!!

ต้องติดตามและรับชมกันให้ได้ ที่เราต้องมายดูต่อกันว่าการเดินทางไปบ้านของแฟนหนุ่มในครั้งนี้ เธอเองต้องเจอกับเหตุการณ์อะไรที่ทำให้ต้องตกตะลึงกัน จะเจอความลับที่ซ่อนอยู่ภายในบ้านหลังนี้อย่างไรกัน

หนัง I am Thinking of Ending Things

I am Thinking of Ending Thingsเป็นภาพยนตร์ที่มีความสนุก อินตามไปกับฉากต่างๆ และมีการดำเนินเรื่องที่ดี เข้าใจง่าย ไม่งง มีฉากเสียงภาพสวยชัดเจน นักแสดงเล่นได้สมบทบาทของตัวเอง

หากคุณคือคอหนัง ดูได้ดูดี ที่นำมาอัพเดทหนังใหม่ๆไม่ว่าจะเป็นหนังในประเทศและต่างประเทศ มาให้คุณได้ติดตามกันทุกวันที่นี้ทางออนไลน์