ผลงานซีรี่ย์อันโด่งดังเรื่อง Away อะเวย์ ด้วยรักจากขอบฟ้า

ซีรี่ย์Away อะเวย์ ด้วยรักจากขอบฟ้า

Away อะเวย์ ด้วยรักจากขอบฟ้า เป็นผลงานที่มาแรงมากในช่วงที่มีการเปิดตัวมา โดยการออกอากาศมีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด มีเรตติ้งที่ดังพุ่งกระฉูดจนต้องตกใจถึง 89 เปอร์เซ็นต์ด้วยกัน โดยมีการแสดงผลงานออกมาในแนวถ่ายทอดชีวิต มีความดราม่า โดยเป็นซีซั่นที่ 1 ในการฉายครั้งนี้ โดยผู้อำนวยการผลิตคือเจสสิก้า โกลเบิร์ก มีทั้งหมด 10 ตอนด้วยกัน ที่ถือว่ามีการถ่ายทอดมาอย่างต่อเนื่อง มีนักแสดงหลายท่านไม่ว่าจะเป็นเรย์แพ ทาลิธาเบต ฮิลารี สแวง และอีกหลายคนที่มากความสามารถมาร่วมแสดงผลงานในครั้งนี้ มีรีวิวจากผู้ที่รับชมเป็นจำนวนมาก ออกผลงานมาเมื่อปี 2563 ที่ถือว่าไม่นานมาก ใครที่ชอบหนังแนวนี้ต้องติดตามกันให้ได้ แล้วคุณจะประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย

สปอยเรื่องราวความสนุก Away อะเวย์ ด้วยรักจากขอบฟ้า

เรื่องAway อะเวย์ ด้วยรักจากขอบฟ้า

ความสนุกที่มาพร้อมกับความเข้มข้นของเนื้อเรื่องที่เริ่มจากความน่าเหลือเชื่อที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น ที่เดินทางสู่ห้วงอวกาศอันแสนไกล แต่ว่าการเดินทางในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่มันนั้นจะประสบพบเจอกับความสำเร็จได้ในเวลาอันสั้นๆ แต่ชัยชนะที่อยากได้มันต้องแลกมากับความสูญเสียที่ไม่มีใครอยากให้เกิดเลย ต้องสละชีวิตอันอยู่กับครอบครัว ความเป็นส่วนตัวเพื่อทำภารกิจให้เสร็จ เอ็มม่าไม่ได้อยู่กับสามี และลูก เพื่อที่ต้องออกมาทำงานท่ามกลางความเสี่ยงนี้ ยิ่งออกจากโลกไปไกลเท่าไหร่อันตรายยิ่งมาเยือน เขาจะทำภารกิจนี้ได้ไหม แล้วเขาต้องเจอกับความสูญเสียอย่างไรต้องรับชม

ภาพยนต์Away อะเวย์ ด้วยรักจากขอบฟ้า

Away อะเวย์ ด้วยรักจากขอบฟ้าติดตามได้แล้วทาง Netflix

ติดตามได้แล้วตั้งแต่วันที่ 4 กันยายนในปี 2563 ที่ผ่านมา ที่ฉายครั้งแรกในเน็ตฟลิกซ์ ที่ถือว่ามีกระแสตอบรับและเรตติ้งที่ดีอย่างมาก ใครที่ชอบหนังแนวนี้ไม่ควรพลาดกันเลย

Away อะเวย์ ด้วยรักจากขอบฟ้า

Away อะเวย์ ด้วยรักจากขอบฟ้าเรื่องราวที่ต้องมีการเสียสละช่วงเวลาอันแห่งความสุข ที่ไม่รู้ว่าครอบครัวเขาจะต้องเจอความสูญเสียหรือไม่ เป็นการถ่ายทอดรายละเอียด อารมณ์ความรู้สึกของหนังได้อย่างชัดเจน สนุก ถ่ายทอดประสบการณ์การจำลองออกไปนอกโลก ได้ความรู้และความเพลิดเพลิน

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบดูหนังที่ ดูได้ดูดี ที่นี้เราได้อัพเดทหนังใหม่ๆมาให้คุณได้ติดตามกันทุกวันทางออนไลน์