ซีรี่ย์สุดเข้มข้นในเรื่อง Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ

หนัง Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ

Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ เป็นเรื่องราวของความสนุกในซีรี่ย์ที่เปิดตัวมาในปี 2563 ที่ได้รับการยอมรับ มีเรตติ้งที่มากถึง 95 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว นับว่ายอดนิยมมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง มาในแนวกระตุกขวัญ น่าค้นหา มีความลึกลับ โดยฉายออกมาในซีซั่นแรก ที่ทั้งหมด 8 ตอนด้วยกันให้เราได้รับชมกันแบบเรื่อยๆ ผ่อนคลาย มีนักแสดงมากความสามารถเช่นเคนโตะ ยามาซากิ ทาโอะ ทสีจิยะ และอีกหลายคนด้วยกัน มีรีวิวผ่านทางออนไลน์อีกจำนวนมากว่าดีจริงสำหรับเรื่องนี้ ใครที่อยากรับชมอย่าพลาดเลยสักตอน จะทำให้คุณพลาดความเข้มข้นทุกฉากทุกตอนไป มาดูสปอยความสนุกกันก่อนที่จะรับชมจริง

สปอยเรื่องราว Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ

ซีรี่ย์เรื่อง Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ

สปอยเรื่องราวที่เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ตกงาน แล้วใช้ชีวิตอยู่กับการเล่นเกมอย่างไม่หยุดหย่อน ที่จะโดนพ่อเขาเองว่าอยู่บ่อยครั้งเกี่ยวกับการเล่นเกม เหมือนเขาไม่มีอนาคต ใช้ชีวิตอย่างไร้เลื้อนลอย ไม่มีความก้าวหน้าเลย จนทำให้เกิดความสิ้นหวัง ท้อในชีวิตอย่างมาก จนต้องเล่นเกมแก้เครียดไปเรื่อยๆ แต่เมื่อมีเพื่อนเข้ามา ทำให้ชีวิตกลายเป็นมีความหวังมากขึ้น คอยจะให้กำลังใจเสมอ พาไปหาสิ่งที่มีความสุขทำ ผจญภัย แต่ระหว่างที่เล่นกับเพื่อนๆอยู่ หายตัวไปอย่างไม่ทราบสาเหตุ และมีพลุขึ้นมา ไฟดับ แล้วก็โดนดึงเข้าไปในเกม ที่ต้องพยายามเอาชีวิตรอดในครั้งนี้ให้ได้ตามที่กำหนด จะทำสำเร็จหรือไม่ต้องติดตาม

เรื่อง Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ

Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะชวนน่าติดตามความสนุก

เรื่องราวที่มีสิ่งที่มันนั้นสนุกสนาน มีความน่าตื่นเต้น ออกมาในแบบผจญภัย ที่ชวนให้เราได้ติดตามกัน มีฉากที่สมจริง การแสดงสมบทบาททุกคน แต่ละตอนมีความเข้มข้นที่ต่างกันออกไป แล้วไม่น่าเชื่อว่าจะมีฉาก    ดราม่าอยู่ด้วย เพิ่มความหลากหลายของอารมณ์ความรู้สึก

Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ

Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะเป็นความสนุกที่ชวนน่าติดตามมาก มีเรตติ้งที่สูง ฉากสมจริง แต่ละตอนมีความเข้มข้น ติดตามได้แล้วทาง Netflix ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ดูได้ดูดี เว็บไซต์หนังออนไลน์ ที่นำเอาหนังใหม่ๆดังๆไม่ว่าจะเป็นหนังต่างประเทศ หรือในประเทศในประเทศ มาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์