ซีรี่ย์สุดมันส์รับชมไปด้วยกันในเรื่อง Jupiter’s Legacy จูปิเตอร์ส เลกาซี่

เรื่อง Jupiter’s Legacy

Jupiter’s Legacy เป็นซีรี่ย์ที่มาแรงมากในปีนี้ ที่มีการเปิดตัวมาได้อย่างอลังการน่าสนใจในเรื่องราวที่เกิดขึ้น มีความน่าค้นหาที่น่าตื่นเต้นมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง จนกลายเป็นกระแสของการตอบรับกันที่ถือได้ว่าดีเกินคาดหมาย ในเรตติ้งมาแรงถึง 81 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว โดยฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 7 พฤษาคม ในปี2564ที่ผ่านมานี้นั่นเอง โดยมาในแนวของซูเปอร์ฮีโร่ มีกรผจญภัยสุดท้าทาย น่าตื่นเต้น ปนมากับความอลังการแฟนตาซีที่น่าประทับใจอยู่ทุกตอนด้วยกัน โดยมีทั้งหมด 8 ตอนมาในซีซั่นแรก ผู้ที่อำนวยการสร้างมีชื่อว่าสตีเวน เอส และดีไนท์ ทั้งสองมีความสามารถ ได้ทำผลงานมีชื่อเสียงระดับโลกมาแล้ว มีนักแสดงนำอีกหลายท่านไม่ว่าจะเป็นจอร์ช เดอเมล , เบน เเดเนียล และอีกหลายท่านที่ได้ร่วมการแสดงในครั้งนี้จนเป็นที่ยอมรับ ถ้าหากว่าใครสนใจอยากรับชมมาติดตามสปอยกันก่อนได้ จะได้รับรู้ถึงความเข้มข้นครบรสของเรื่องนี้

สปอยความสนุกในเรื่อง Jupiter’s Legacy

หนัง Jupiter’s Legacy

เรื่องราวที่เริ่มจากการที่ฮีโร่ในรุ่นพ่อ ได้จะส่งหน้าที่ให้ลูกๆได้ทำกันแล้ว เพื่อให้โลกนี้มีความสันติธรรมมากที่สุด โดยมีผลงานที่ได้เคยช่วยในการกอบกู้โลกมามาก ที่นับว่ารุ่นลูกจะต้องสืบต่อความสามารถเหล่านี้นั่นเอง จนเกิดความกดดันกับลูกของพวกเขา จนคิดว่าตัวเองทำไม่ได้กัน ลูกคิกกันในแง่ลบเพราะว่าพ่อแม่ที่ต้องกอบกู้โลกไม่เคยมีเวลาให้เลย ทำให้เกิดเป็นความเกลียดเกิดขึ้นมา เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมาแล้วจะทำอย่างไรต่อไปในการสืบทายาทมาเป็นเหล่าฮีโร่ในครั้งนี้

ซีรี่ย์เรื่อง Jupiter’s Legacy

Jupiter’s Legacyลุ้นระทึกไปตลอดทุกตอน

ลุ้นไปความสนุกของการกอบกู้โลกในครั้งนี้ ที่มีความสนุกมากอีกเรื่องหนึ่ง ตื่นเต้น ชวนน่าติดตามกันจนจบ เพลิดเพลิน คลายเครียดได้ดี

Jupiter’s Legacy

Jupiter’s Legacyเรื่องราวนี้สามารถติดตามได้แล้วทางเน็ตฟลิกซ์ ที่ฉายให้รับชมกันต่อเนื่องเลย ความเข้มข้นที่น่าประทับใจ ชวนผ่อนคลาย ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น แล้วคุณจะชื่นชอบจนต้องบอกต่อซีรี่ย์นี้ให้ผู้อื่นดูต่อแน่นอน

ดูได้ดูดี เว็บไซต์หนังออนไลน์ ที่ได้รวบรวมเอาหนังใหม่ๆชนโรง มาให้คุณได้ติดตามกันทางออนไลน์