ซีรี่ส์ซิทคอมเกาหลีสุดมันในเรื่อง So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น

หนัง So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น

So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น เป็นแนวซีรี่ส์ที่มีความเข้มข้นน่าติดตามมาก ในเรื่องราวที่แสนน่าประทับใจในความสนุกเหล่านี้ ที่เราเองไม่ควรจะพลาดสักฉากเดียวเลย จะคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไป ทำให้ได้มีความเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย ถ่ายทอดข้อคิดแง่คิดต่างๆ มีความสดใสจากเนื้อเรื่องด้วย โดยเป็นของทางประเทศเกาหลี ที่แน่นอนว่าจะมีความน่ารัก โรแมนติก เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ต่างๆ ถ่ายทอดชีวิต โดยนักแสดงที่ได้ร่วมเล่นในครั้งนี้เช่น พัคเซวาน ชินฮยอนซึง และอีกหลายท่านที่ได้ร่วมผลงานการแสดงในครั้งนี้ จะเป็นที่ยอมรับและเรตติ้งพุ่งขึ้นสูงต่อเนื่อง แล้วเป็นเรื่องที่ฉายมาไม่กี่เดือนนี้ ไม่เก่า ความบันเทิงที่ครบอารมณ์ขนาดนี้ไม่ควรที่จะพลาดกันสักฉาก ใครที่สนใจอยากดูให้ติดตามสปอยจากเราก่อนได้

สปอยเรื่องราวความสนุก So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น

ภาพยนต์ So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น

เรื่องราวที่เริ่มจากการที่ต้องมาเป็นนักศึกษา ที่มีหลายเชื้อชาติ หลายสัญชาติมาอยู่พักด้วยกันในที่แห่งนี้ โดยหลักๆแล้วจะมีการที่ได้ทำของสิ่งที่เป็นกิจกรรมกันมากมาย ที่ทำให้ผ่านประสบการณ์ไปด้วยกัน ชีวิตที่เติมเต็มไปด้วยสีสันของชีวิตที่น่าสนุก น่าตื่นเต้น เพื่อนใหม่ ความรัก และอื่นๆที่ล้วนเป็นบทเรียนให้นักศึกษาเหล่านี้

So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น

So not worth itวัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่นกับรีวิวความน่าประทับใจ

ความน่าประทับใจอย่างแรกเลยคือความน่ารัก สดใส ความโรแมนติกในการดำเนินเรื่อง ที่ต่างมีความรักกัน เดตสุดหวาน มีนักแสดงรับเชิญอีกหลายท่าน ที่มาเพิ่มการดำเนินเรื่องให้เข้มข้นขึ้น น่าติดตาม มีความฮาและตลกซ่อนอยู่ แล้วนักแสดงที่ร่วมเล่นครั้งนี้มีชื่อเสียง มีผลงานออกมาหลายเรื่องแล้ว มีความสามารถทุกคน ทำให้มีคนติดตามอยู่ไม่ใช่น้อย จนมีรีวิวผ่านทางโลกออนไลน์มาก

เรื่อง So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น

So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่นเรื่องราวที่มีความเข้มข้น มีความสนุก น่าประทับใจทุกตอนทุกฉาก มีนักแสดงเล่นได้สมบทบาทดีมาก ถ้าหากว่าใครสนใจติดตามได้แล้วทาง  Netflix ได้เลยตลอดเวลา

สำหรับคอหนัง ดูได้ดูดี อัพเดทหนังออนไลน์ ภาพยนต์ใหม่ๆชนโรง มาให้คุณได้ติดตามหนังใหม่ๆกันทางออนไลน์