ภายนตร์สุดท้าทายในเรื่อง Deep โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย

เรื่อง โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย

Deep โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย เป็นภาพยนตร์ที่นับว่ามีความน่าสนใจ มีความน่าค้นหา มีเรืองน่าตื่นเต้น ลุ้นระทึก ที่ชวนให้ได้ติดตามกันจนจบเลย ในเวลาฉายอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 41 นาที เป็นเวลาที่เหมาะสมมาก และยังมีเรตติ้งที่ขึ้นสูงมากถึง 68 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ในการฉายมาครั้งแรกในวันที่ 16 เดือนกรกฎาคม ปี2564 ผ่านมานี้เอง จนได้กระแสที่ถือว่ามันเป็นการตอบรับที่ดีตามคาด จนมีการสร้างรายได้มหาศาล อีกทั้งยังมีผู้กำกับหลายที่ได้ร่วมการสร้างผลงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นคุณอดิเรก คุณสิตา และอีกหลายคน ส่วนนักแสดงนำเช่น คุณปาณิสรา และคุณเค เลิศสิทธิชัย และยังมีอีกจนทำให้การแสดงเป็นไปตามที่ต้องการ และยังมีทีมงานอีกหลายฝ่ายช่วยให้ผลงานนี้ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าหากว่าใครสนใจอยากรับชมไม่ควรพลาดกัน

สปอยความสนุกในเรื่อง Deep โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย

หนัง โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย

ความสนุกของเรื่องราวที่น่าติดตาม จะมีเกี่ยวข้องกับทางด้านของนักศึกษาที่ได้มีการเรียนแพทย์ทั้งหมด 4 คนด้วยกัน ที่มีบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง แต่ที่เหมือนกันเลยอย่างเห็นได้ชัดนคือการนอนไม่เพียงพอ นอนน้อยมาก บางวันไม่นอน พวกเขาทั้งหมดจึงอยากได้เงินในการทำภารกิจการอดนอน เพื่อได้เงินตามข้อเสนอ แต่ถ้าหากว่าเมื่อไหร่ที่หลับไปเกินเวลาที่กำหนดนั้น จะถือว่าเสียชีวิตไปเลย ถ้าอดทนได้ก็รอดไป ซึ่งต้องทำให้สารคิวราโทนินในร่างกายหลั่งจนครบ 100 เปอร์เซ็นต์ถึงจะจบภารกิจ แต่ว่ามันมีความวุ่นวายเกิดขึ้น จะเอาตัวรอดจากภารกิจนี้กันได้หรือไม่ต้องติดตาม

 โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย

Deepโปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตายเรื่องราวชวนน่าติดตาม

เรื่องราวที่มีความตื่นเต้น ที่มีความลุ้นเสี่ยงตายตลอดเวลาที่เห็นนักแสดงได้ง่วงในฉากการดำเนินเรื่อง มีความสนุก เพลิดเพลินกับเวลาในการรับชมที่คุ้มค่า

หนังโปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย

Deepโปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตายเรื่องราวที่มีความเข้มข้น ที่เราเองไม่ควรจะพลาดสักฉากเดียวเลย น่าลุ้นอยู่ตลอดเวลา ที่ให้เราได้ติดตามกันต่อไป สามารถดูย้อนหลังได้แล้วทาง Netflix

ดูได้ดูดี เว็บไซต์ที่รวมเอาภาพยนต์ หนังดัง หนังใหม่ๆมาไว้ให้คุณติดตามได้ที่นี้ทุกวัน ทางออนไลน์