รีวิว ภาพยนตร์ Night Teeth เขี้ยวราตรี สุดมันส์มันประจำเดือนตุลาคม 2564

รีวิวภาพยนตร์ Night Teeth

ภาพยนตร์  Night Teeth เขี้ยวราตรี เป็นหนังที่มาในแนวของความระทึกใจของผู้ที่ได้รับชมอย่างมาก ที่ต้องบอกเลยว่าใครที่ได้รับชมก็ตาม จะต้องถูกใจอยู่ใช่น้อย ที่มีมาให้เราได้รับชมแล้วผ่านทางช่องทางออนไลน์ ใครที่กำลังอยากดูหนังในแนวที่มีความสยอง น่ากลัว ตื่นเต้น  ลุ้นระทึก มีความน่าพิศวง เราแนะนำว่าไม่ควรพลาดกันสักฉากเดียวเลย โดยในการฉายครั้งนี้เป็นพากย์ไทยด้วย เป็นการต่อสู้ที่มีความดุเดือด แต่ถ้าหากว่าท่านใดที่ตกใจง่ายอาจจะต้องระวังในการรับชมด้วย แต่ไม่ได้มีแค่ความน่ากลัวเท่านั้น ยังซ่อนความโรแมนติกไว้ข้างในเรื่องอีกด้วย ในเวลาการฉายอยู่ที่ 108 นาที เป็นเวลาที่กำลังพอดีไม่นานเกินไป โดยฉายเมื่อปี 2021 นี้นั่นเอง มีนักแสดงนำหลายท่านไม่ว่าจะเป็นลูซี่ ฟรายด์ ฮอร์เฮ เลนเดบอร์ก และอีกหลายท่านที่ร่วมการแสดงครั้งนี้ และผู้กำกับคืออดัม แรนดัม

เรื่องราวชวนน่าติดตามใน ภาพยนตร์  Night Teeth เขี้ยวราตรี

หนังภาพยนตร์  Night Teeth

เรื่องราวที่มีการฉายออกมานั้น เริ่มจากการที่หนุ่มขับโชเฟอร์คนหนึ่ง ได้พาสางทั้ง 2 คนที่ไม่รู้จักกันนั้น ได้ไปในสถานที่ต่างๆในยามค่ำคืน เพื่อที่จะไปปาร์ตี้กันใน LA โดยมีความสวยทั้งสองคนเลย แต่ในตอนนั้นเขาได้คิดว่าอีกคนสามารถที่จะคบได้ แต่อีกคนไม่คบดีกว่า เพราไม่เช่นนั้นอาจจะไม่ปลอดภัยก็เป็นได้ แต่ในค่ำคืนนั้นเขาเองได้พบว่าตัวตนที่แท้จริงเป็นอะไรกันแน่ เลยพยายามที่จะขับให้ถึงเช้าจนกว่าแสงอาทิตย์จะขึ้นนั่นเอง ทำให้เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้น เขาจะรอดหรือไม่ต้องรับชม

ภาพยนตร์ Night Teeth

ภาพยนตร์Night Teeth เขี้ยวราตรีกับความประทับใจที่ไม่ลืมเลือน

ความประทับใจที่เป็นปริศนาให้เราได้ลุ้นกันในเรื่อง ที่ไม่รู้ว่าชายหนุ่มนั้นจะรอดหรือไม่ ทำให้ต้องติดตามกันจนจบ เนื่องจากว่าสนุกจนต้องบอกต่อให้รับชมกันอีกด้วย

ติดตามภาพยนตร์ Night Teeth

ภาพยนตร์Night Teeth เขี้ยวราตรีเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจมากในตอนนี้ ที่ท่านใดเป็นคนที่ชื่นชอบในการรับชมหนัง เรื่องนี้จะตอบโจทย์คุณจนประทับใจแน่นอน

สำหรับคอหนัง ดูได้ดูดี เว็บไซต์ที่รวบรวมหนังใหม่ๆชนโรง มาให้คุณได้ติดตามทุกวันวันที่นี้ทางหนังออนไลน์