ห้ามพลาดเด็ดขาดกับภาพยนตร์ Bright Samulai Soul ไบรท์ จิตวิญญาณซามูไร

ภาพยนต์Bright Samulai Soul

ภาพยนตร์ Bright Samulai Soul ไบรท์ จิตวิญญาณซามูไร เป็นหนังที่เราสามารถติดตามกันได้ตลอด เนื่องจากว่ามีการฉายมาแล้วทางเน็ตฟลิกซ์นั่นเอง แล้วเป็นหนังประจำเดือนตุลาคมนี้ ที่ไม่เก่าแต่อย่างไร และเชื่อว่าหลายท่านอาจจะเคยรับชมกันมาบ้างแล้ว โดยเวลาในการฉายอยู่ที่ 80 นาที ที่มีเรตติ้งเป็นที่ยอมรับมากถึง 57 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว โดยผู้กำกับนั้นมีชื่อว่า Kyohei Isgiguro ที่มีชื่อเสียง และได้มีการทำผลงานการกำกับมาหลายเรื่องมากแล้ว และได้รับการตอบรับที่ดีทุกเรื่องเลยทีเดียว และมีนักแสดงอีกหลายท่าน ที่ไม่ว่าจะเป็นซื่อมู่ หลิว มิยาบิ และอีกหลายท่านมาก ที่ร่วมแสดงผลงานในครั้งนี้ จนเป็นที่ถูกใจของหลายท่านเลยทีเดียว แล้วฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2021 นี้เอง ไม่ควรพลาดกันแล้ว

เรื่องราวชวนน่าติดตามในภาพยนตร์ Bright Samulai Soul ไบรท์ จิตวิญญาณซามูไร

เรื่องBright Samulai Soul

เรื่องราวที่เริ่มจากการที่มีไบร์ท อิโซ และไรเดน ได้มาทำงานกัน แล้วในเจตนาในการทำงานในครั้งนี้นัน เพื่อที่จะนำหญิงสาวที่มีไม้กายสิทธิ์ที่ต้องการให้ได้ โดยไม้นี้เธอผู้นั้นสามารถที่จะถ่ายทอดไปยังผู้คนต่างๆได้เลย แต่มันไม่ราบรื่นอย่างที่คิด พวกเขาจะทำภารกิจนี้สำเร็จหรือไม่ต้องติดตามกันให้ได้

หนังBright Samulai Soul

ภาพยนตร์Bright Samulai Soulไบรท์ จิตวิญญาณซามูไรรับชมแล้วจะประทับใจไม่มีวันลืม

รับชมแล้วรับรองได้ว่าจะอินและสนุกตามไปด้วยแน่นอน ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในเรื่องนี้ ที่มีฉากสวย มีเสียงดี เอฟเฟต์ได้ นักแสดงเล่นได้สมบทบาททุกท่าน มีความน่าตื่นเต้นตามไปด้วย โดยหลายท่านที่ดูแล้วต้องดูซ้ำกันอีก เพราะว่าสนุกที่สุด แล้วยังมีกระแสเรตติ้งที่ดีพอสมควรด้วย จึงทำให้ดูแล้วไม่น่าเบื่อ

Bright Samulai Soul

ภาพยนตร์Bright Samulai Soulไบรท์ จิตวิญญาณซามูไร ในเรื่องนี้เราไม่ควรที่จะพลาดการรับชมแต่อย่างใด ที่มีความสนุกมาก ใครที่ได้รับชมจะต้องประทับใจไม่ใช่น้อย สามารถดูได้แล้วผ่านทางNetflix ได้แล้ววันนี้ ไม่มีทางที่จะผิดหวังเมื่อได้รับชมความตื่นเต้น ลุ้นไปกับการดำเนินเรื่องแน่นอน

ดูได้ดูดี เว็บไซต์ที่รวมเอาภาพยนต์ใหม่ๆทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาอัพเดทให้ได้ติดตามหนังใหม่ๆกันทุกวันที่นี้ทางออนไลน์