มาแรงจนห้ามพลาดในภาพยนตร์ Zero to Hero

เรื่อง Zero to Hero

ภาพยนตร์ Zero to Hero เป็นหนังที่ใครได้รับชมแล้วจะต้องติดใจ ที่มีความน่าสนใจและมีการให้กำลังใจ สดชื่น สดใส มีการแสดงออกมาถ่ายทอดเกี่ยวกับชีวิต ที่ใครได้รับชมแล้วจะต้องอุ่นใจเป็นความรักของแม่ที่มีต่อลูกคนหนึ่ง ที่เขาเองรักดั่งแก้วตาดวงใจ โดยฉายมาเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา ชิแมน วัน เป็นผู้กำกับที่ทำผลงานนี้ออกมาได้ให้ทุกท่านได้รับชม และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านเช่น เอินสัน หลิว,พอล เชร์ และอีกหลายท่านที่ทำให้ผลงานออกมาได้น่าติดตามขนาดนี้ มีเรตติ้งที่สูงมากถึง 98 เปอร์เซ็นต์ไปเลย แล้วยังมีกระแสที่มาแรงต่อเนื่อง มีการแสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก ท่านใดที่ชอบหนังแนวนี้ต้องรับชม แล้วคุณจะอินไปด้วย

ความน่าตื่นเต้นในภาพยนตร์ Zero to Hero

ภาพยนต์ Zero to Hero

เรื่องราวที่มีการเริ่มต้นจากการที่มีเด็กชายคนหนึ่ง ที่เขาเองเกิดมาในครอบครัวที่ทำงานกันเป็นแรงงาน ที่มีฐานะไม่ได้ร่ำรวยแต่อย่างไร แล้วยังไม่พอเท่านั้นหนุ่มคนนี้ยังมีปัญหาในด้านสมองด้วย ที่เป็นมาตั้งแต่ยังเล็ก จนกลายเป็นหนุ่มผู้พิการมาจนถึงตอนโต ยิ่งปัญหาในเรื่องของการเดินจะไม่ค่อยปกติเท่าไหร่ ทำให้แม่ของเขาต้องคอยที่จะฝึกหัดอยู่ตลอด อยากให้มีพัฒนาการที่ดี เพื่อที่จะทำให้เขาเดินคล่องให้ได้สักวันหนึ่ง แต่แล้ววันนั้นก็มาถึงลูกของเธอสามารถที่จะวิ่งได้ แล้วยังวิ่งไวกว่าเด็กปกติทั่วไป ทำให้เป็นความสามารถที่พิเศษไปเลย จึงทำให้เขาเองตัดสินใจพาไปแข่ง จนทำให้เข้าสู่วงการมาตั้งแต่ตอนนั้นเลย

หนัง Zero to Hero

ภาพยนตร์Zero to Heroน่าประทับใจทุกฉาก

เรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริง ที่มีการแข่งขัยชนะจนได้แชมป์มา ที่วิ่งพาราลิมปิกในฮ่องกงนั่นเอง ถึงแม้ว่าเขาจะมีปัญหาด้านร่างกายแต่เขาก็มีความสามารถ มีความพยายามในการต่อสู้ เพื่อที่จะทำตามเป้าหมายให้ได้สักวันหนึ่ง แล้วเขาก็ทำได้จริง

Zero to Hero

ภาพยนตร์Zero to Hero เป็นเรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคนที่กำลังท้อแท้อยู่ ที่เราเชื่อว่าทุกคนจะสามารถก้าวผ่านจุดยากลำบากไปได้

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบดูหนัง ดูได้ดูดี เว็บไซต์หนังออนไลน์ ที่รวมเอาหนังใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามรับชมกันทางออนไลน์