ลุ้นระทึกตื่นเต้นไปกับภาพยนตร์ The Shallows นรกน้ำตื้น

หนัง The Shallows นรกน้ำตื้น

ภาพยนตร์ The Shallows นรกน้ำตื้น เป็นหนังที่มาในแนวของความน่ากลัว น่าระทึกใจมาก สยองขวัญ และกระตุกขวัญอยู่ไม่ใช่น้อย ทำให้คนที่ได้รับชมจะตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังที่ฉายมาแล้วตั้งแต่ปี 2559 แต่ก็ยังมีการเข้าไปรับชมผ่านทาง Netflix อยู่เรื่อยๆ ในความชื่นชอบที่เป็นกระแสตอบรับที่ดีอยู่ที่ 86 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และมีการแนะนำบอกต่อให้มาดูผ่านทางการรีวิวในโซเชียลด้วย ทำให้เราต้องไม่พลาดกันแม้แต่ตอนเดียว โดยมีการสร้างรายได้มหาศาล ในผู้กำกับที่มีชื่อว่า เจาเม โกเยต เซร่า ที่ทำผลงานออกมาได้ดีมาก มีอีกหลายฝ่ายที่ร่วมมือช่วยกัน และนักแสดงอีกหลายท่านที่ไม่ว่าจะเป็นเบลก ไลลี่ ออสการ์ แจนาด้า เป็นต้น เล่นได้สมบทบาท จนทำให้อินตามไปตลอดทั้งเรื่อง 

เรื่องราวชวนติดตามในภาพยนตร์ The Shallows นรกน้ำตื้น

ภาพยนต์ The Shallows นรกน้ำตื้น

เรื่อวราวที่เริ่มจากสาวคนหนึ่ง ที่เป็นนักโต้คลื่น ที่ได้มาเที่ยวเล่นในเกาะตามปกติ แต่ว่าเขาเองต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่น่าเชื่อขึ้นมา เนื่องจากว่าเพื่อนของเธอนั้นถูกฉลามขาวใหญ่ ได้ลากเข้าไปในใต้น้ำไปแล้ว แต่เธอคนเดียวเท่านั้นที่ยังอยู่ ทำให้ต้องพยายามเอาชีวิตรอดให้ได้ พยายามที่จะหนี แต่แล้วมาอยู่ที่โขดหินที่หนึ่ง แต่ก็ทำให้เขาไม่สามารถออกไปที่อื่นได้เลย แล้วน้ำทะเลก็จะสูงขึ้นต่อเนื่องด้วย ทำให้ฉลามจะมาว่ายอยู่ในบริเวณที่อยู่ เธอจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ต้องติดตาม

The Shallows นรกน้ำตื้น

ภาพยนตร์The Shallowsนรกน้ำตื้นกับความสนุกที่ต้องไม่พลาด

ความสนุกในเวลาฉายอยู่ที่ 86 นาทีเท่านั้น แต่ความเข้มข้นมีตลอดทั้งเรื่อง มีความดราม่า ฉากมีความโหด สยอง จนทำให้มีความสนุกยิ่งขึ้น น่าตื่นเต้น นักแสดงเล่นได้ดี มีการพล็อตเรื่องออกมาได้น่าประทับใจ มีความสมจริงจากการที่ถ่ายทอดประสบการณ์ จากการที่ได้หนีจากฉลามใหญ่ยักษ์ออกมาให้ได้ เพื่อที่จะเอาชีวิตรอดในครั้งนี้

เรื่อง The Shallows นรกน้ำตื้น

ภาพยนตร์The Shallowsนรกน้ำตื้น เป็นเรื่องราวที่ใครได้รับชมแล้วจะต้องชื่นชอบ มีความสนุก ระทึกใจ มีฉากที่สมจริง ลุ้นตามตลอดการดำเนินเรื่อง

หากคุณคือคอหนัง ดูได้ดูดี เว้บไซต์ที่รวมเอาหนังใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังต่างประเทศและในประเทศ มาให้ได้ติดตามหนังใหม่ๆทุกวันที่นี้ทางออนไลน์