สุดโรแมนติกไปกับซีรี่ย์ Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง

ซีรี่ย์ Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง

ซีรี่ย์ Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง เป็นความสนุกที่น่าติดตาม มาในแนวของความโรแมนติก ที่แอบซ่อนความตลกเฮฮา ที่ใครได้รับชมแล้วจะลืมความเศร้าไปเลย มีความน่ารัก สดใสของตัวละคนที่เล่นผ่านซีรี่ย์ มีเป็นตอนทั้งหมด 20 ตอนด้วยกัน ผู้ที่เขียนบทมีชื่อว่า ชิน ชูวาน และผู้กำกับ คิม จินมาล และคิม แทจิล ที่ทำให้ผลงานออกมามีคุณภาพ แล้วยังมีนักแสดงอีกหลานท่านเช่น จีซอง ฮวาง จองอึน เป็นต้น

เรื่องราวสุดเข้มข้นในซีรี่ย์ Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง

Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง

เรื่องราวที่เริ่มจากการที่เสนอหนุ่มคนหนึ่ง ที่เป็นทายาทของบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง แต่เขาเองได้รับการกระทบกระเทือนในจิตใจ ที่ยังฝังลึกมาจนถึงตอนนี้ที่ไม่สามารถห่างหายจากความทรงจำได้ ถึงแม้ว่าตอนนั้นจะเด็กก็ตาม ด้วยเหตุนี้เขาเองจึงมีบุคลิกอีกอย่างที่จะต่อต้านความรู้สึกนี้ โดยเริ่มจากจะเป็นคนใจร้อนมาก โมโหง่าย และเขาพยายามที่จะค้นหาในหลายๆบุคลิก จนเปลี่ยนไปมาจนกลายเป็นโรคนี้ไปเลยที่มีชื่อว่าโรค DID ในระยะเวลาในหลายๆปีที่ผ่านมา ทำให้เขานั้นได้เรียนที่ต่างประเทศ แต่อยู่ดีๆย่าเขาก็ให้กลับที่เกาหลี ทำให้เกิดความกังวล เนื่องจากรู้ตัวว่าตนเองเป็นโรค ไม่อยากให้ใครรับรู้ พยายามที่จะไม่เปิดเผยความจริงออกมา แต่อยู่ดีๆก็มีสาวคนหนึ่งที่เจ้ามมาในชีวิต เป็นแพทย์ที่มในสายจิตแพทย์เลย รักษาผู้ป่วย ทำให้กลายเป็นคนไข้ของแพทย์สาวคนนี้ จะเป็นอย่างไรต่อไปมาติดตามกันต่อได้แล้วผ่านทางเน็ตฟลิกซ์

ภาพยนต์ Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง

ซีรี่ย์Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวงดำเนินเรื่องราวได้ประทับใจ

มีความน่าประทับใจ ที่มีการดำเนินเรื่องไม่งง ไม่สับสน เวลาที่ชมแล้วจะอินตามไปด้วย เขียนบทได้ดี แล้วนักแสดงเล่นได้สมบทบาททุกท่าน

หนัง Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง

ซีรี่ย์Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวงใครที่ชื่นชอบสไตล์เกาหลี มีความน่ารักสดใส ที่วุ่นวายในความรัก แล้วยังมีการดำเนินเรื่องที่ดี ใครได้รับชมแล้วจะติดใจ

ดูได้ดูดี เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาหนัง ซีรี่ย์ และภาพยนต์ใหม่ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาอัพเดทให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์