ห้ามพลาดเด็ดขาดในภาพยนตร์ Single All The Way คริสต์มาสนี้ขอมีนาย

ภาพยนต์ Single All The Way

ภาพยนตร์ Single All The Way คริสต์มาสนี้ขอมีนาย เรื่องราวที่มีความน่าสนใจ ได้ถ่ายทอดออกมาน่าประทับใจ มาในแนวของความโรแมนติกด้วย ตลก มีความเฮฮา รับชมแล้วไม่ค่อยเครียด ใครที่ชื่นชอบสไตล์แบบนี้ต้องไม่พลาด แล้วยังมีการฉายมาเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมานี้เอง ในยอดกระแสตอบรับที่ดีอยู่ที่ 92 เปอร์เซ็นต์ ผู้กำกับที่มีชื่อว่าไมเคิล เมเยอร์ และมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ไม่ว่าจะเป็น ไมเคิล เอารี ลุค แมกฟาร์เรน และอีกหลายท่านที่ทำให้ผลงานนี้ออกมาอย่างมีคุณภาพ จนเป็นที่ยอมรับในตอนนี้ ใครที่ยังไม่ได้ดูจะถือว่าพลาด ในเวลาการฉายอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 40 นาที ที่ติดตามได้แล้วทางเน็ตฟลิกซ์

สปอยความสนุกภาพยนตร์ Single All The Way คริสต์มาสนี้ขอมีนาย

เื่อง Single All The Way

ในเรื่องราวที่เขาเองเป็นเกย์ อกหักจากความรักมา เนื่องจากว่าเขาเองรู้ว่าคนที่เขาครบด้วยนั้น ได้มีภรรยาแล้ว และยังได้ครบกันอยู่นานแล้วถึง 4 เดือนด้วยกัน เป็นครอบครัวที่เรียกว่ามีความอบอุ่นอย่างมาก แล้วเขาเองก็รอให้วันคริสต์มาส เพื่อที่จะอยู่กับแฟนหนุ่ม แต่มันก็มารู้ความจริงก่อน โดยครอบครัวของหนุ่มเกย์คนนี้บอกครอบครัวแล้วว่าจะพาแฟนมาเปิดตัว แต่มันก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด ได้เอาเพื่อนคนสนิทมาแกล้งว่าเป็นแฟนกัน เพื่อที่จะให้ครอบครัวเลิกเป็นห่วงสักที แล้วเขาจะทำอย่างไรต่อไปกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นต้องติดตาม

Single All The Way

ภาพยนตร์Single All The Way คริสต์มาสนี้ขอมีนายดำเนินเรื่องได้น่าประทับใจ

เรื่องราวที่น่าประทับใจ มีฉากที่ดี นักแสดงเล่นได้สมบทบาท เวลาในการฉายไม่นานเกินไป มีความสนุก เฮฮา ไม่เครียด แล้วจุดประสงค์ของเรื่องนี้คืออยากให้สนับสนุน LGBTQ อยากให้เปิดกว้างในเรื่องนี้ และสังคมเข้าใจกันมากขึ้น การรักเพศเดียวกันไม่ใช่เรื่องผิด

หนัง Single All The Way

ภาพยนตร์Single All The Wayคริสต์มาสนี้ขอมีนาย เป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาด ได้แง่คิดมากมาย มีความสนุก เป็นเหมือนการเปิดมุมมองในด้านความรักให้มากขึ้น ของการที่รักในเพศเดียวกัน

ดูได้ดูดี เว็บไซต์หนังออนไลน์ที่รวมเอาหนังใหม่ๆชนโรงทั่งหนังไทยและหนังต่างประเทศ มาอัพเดทให้ได้ติดตามรับชมกันทางออนไลน์