สปอย ละครกระเช้าสีดา ละครแนวรักโรแมนติก ที่ทุกคนต่างชื่นชอบ

ติดตามละครกระเช้าสีดา

ละครกระเช้าสีดา เป็นละครที่มีทั้งโรแมนติก ดราม่า ละครที่มีนักแสดงหลายคนตีบทบาทได้ดี และเป็นละครที่ดังในตอนนั้นเลยค่ะ เรื่องของความรัก ความหลงผิด ที่ทำให้เราได้เห็นมุมความรักได้หลายแบบทั้งความรัก ที่รักที่ดีและความรักที่หวังผลประโยชน์ แต่ก็จัดว่าเป็นละครอีกเรื่องที่น่าดูเราแนะนำเลยค่ะ ว่าดูแล้วต้องติดใจ แต่ละตอนเผ็ดร้อน ลุ้นทุกตอนเลยค่ะ

ละครกระเช้าสีดา ความรัก ความหลง ความใคร่

รีวิวละครกระเช้าสีดา

น้ำพิงค์ เธอเป็นหญิงสาวที่เพียบพร้อมทั้งหน้าตาและสถานะที่ร่ำรวยของเธอ ธุรกิจที่ทำให้เธอมีหน้ามีตาในวงการไอโซ จนเธอได้มาพบกับนายลืม ชายหนุ่มที่มีฐานะปานกลางและยังเคยเป็นนายแบบเก่ามาก่อน ตอนนี้ได้ทำธุรกิจของตัวเองแต่ก็ได้ผลตอบรับที่ไม่ดีนัก ทั้งสองได้แต่งงานกัน แม้คนรอบข้าง น้ำพิงค์ จะห้ามยังไงแต่ก็ทำอะไรไม่ได้

หลังจากชีวิตแต่งานของเธอ เธอได้ย้ายไปอยู่บ้านเดียวกับ นายลือ โดยที่ในบ้านมีแม่นิ่มแม่บ้านที่รับใช้นายลืมมาหลายสิบปีและได้มีลูกสาว ชื่อ รำนำ เด็กสาวที่กำลังเติบโตและเธอเป็นคนที่สวยมากคนหนึ่ง เธอไม่ชอบผู้หญิงทุกคนที่มาเป็นคนรักนายลือเพราะเธอหวังจะเป็นคุณผู้หญิงของบ้าน เธอไม่อยากเป็นลูกคนใช้ จึงพยายามทำให้นายลือเป็นของตัวเอง

ละครกระเช้าสีดา

เธอพยายามขัดขว้างและทำตัวเข้าหานายลือ จนในที่สุดเธอก็ทำสำเร็จ และเธอพยายามทำให้น้ำพิงค์รับรู้ทั้งๆที่ น้ำพิงค์ ก็เอ็นดูเธอเหมือนเธอเป็นน้องสาวคนหนึ่ง ให้ของที่เธออยากได้ทุกอย่าง จนในที่สุดความลับก็ไม่มีในโลกเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อต้องไปรับชมค่ะ ละครกระเช้าสีดาให้จบค่ะ

สปอย ละครกระเช้าสีดา

ละครกระเช้าสีดาจะเป็นอย่างไรต่อต้องไปรับชมให้จบ ละครดังที่อยากให้คุณได้ดูค่ะ สนุกจริง ลุ้นทุกตอน แต่หากดูจนจบแล้ว ละครเรื่องนี้เป็นข้อเตือนใจให้คุณได้ดีเลยนะค่ะ อยากได้ของที่ไม่ใช่ของตัวเองจุดจบก็จะไม่สวยดั่งที่ใจคิด เอาไปเป็นข้อคิดเตือนสติในการใช้ชีวิตได้ดีเลยนะค่ะ เรารับรองได้ว่า เป็นละครที่ดีเลย สมัครสมาชิกเพื่อเล่น เกมออนไลน์บนมือถือกับค่าย PG slot สมัครเป็นสมาชิก กับเราวันนี้ รับโบนัสไปเลย 50% เดิมพันขั้นต่ำแค่ 1 บาท ก็สามารถเล่น สล็อตกับเราได้แล้ว

ดูได้ดูดี เว็บไซต์หนังภาพยนต์ที่รวมเอาหนังดัง หนังใหม่ ทั้งหนังต่างประเทศและในประเทศ มาอัพเดทหนังใหม่ๆให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์