อย่าพลาดซีรี่ส์แนวแฟนตาซี สุดอลังการ รีวิวซีรี่ส์ คุณหมีปาฎิหาริย์ The Miracle Of Teddy Bear

รีวิวซีรี่ส์ คุณหมีปาฎิหาริย์

ซีรี่ส์ คุณหมีปาฎิหาริย์ The Miracle Of Teddy Bear เป็นความสนุกที่มีควรพลาดกันเลย มีดราม่า แฟนตาซี ตลกเฮฮาอยู่ในเรื่อง ที่ได้ฉายให้ทุกท่านได้รับชมกันทางช่อง 3 ในวันศุกร์จนถึงวันอาทิตย์ ในเวลา 20.20 ของทุกวัน มีนักแสดงที่มากความสามารถ รวมไปถึงผู้จัด ผู้กำกับที่มีคุณภาพ นับว่ามีความน่าตื่นเต้นในเรื่องราว รับรองว่าครบรสทุกอารมณ์

เรื่องราวความสนุก ซีรี่ส์ คุณหมีปาฎิหาริย์ The Miracle Of Teddy Bear

แนะนำซีรี่ส์ คุณหมีปาฎิหาริย์

เรื่องราวที่เริ่มต้นจากตุ๊กตาหมี เต้าหู้ ที่ได้เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นมา ที่ได้กลายร่างเป็นมนุษย์ขึ้น แล้วยังโดนแม่ของพี่ที่ชื่อว่าณัฐ มีโรคประจำตัวคือโรคประสาท เนื่องจากว่าตั้งแต่ที่สามีได้เสียชีวิตไปแล้ว ยังคอยที่จะหาเสื้อผ้าให้ใส่อยู่เรื่อยๆ โดยคิดว่าสามียังไม่ไปไหน เหมือนกับให้มาอยู่เป็นเพื่อนไม่ได้คิดอะไรมาก แต่มาในช่วงดึกพี่ณัฐเองได้กลับ แต่ด้วยความที่เมา ทำให้เต้าหู้ต้องเป็นคนที่คอยดูแลอยู่ตลอด เมื่อตื่นเช้ามาปรากฎว่านอนอยู่ด้วยกัน เลยคิดว่าเต้าหู้เองรับมาจากผับตอนที่เมาอยู่เมื่อคืนนี้ แต่ว่ารู้ว่าไม่ใช่ณัฐ แล้วกลัวว่าจะมาคอยหลอกแม่อยู่ตลอด จึงได้ไปแจ้งความ แต่เต้าหู้เองต่างที่จะวิ่งหนี แล้วเกิดอุบัติเหตุรถชนขึ้นมา เมื่อเต้าหู้เองจะพูดความจริงว่าแท้จริงแล้วเป็นตุ๊กตาหมีกลัวว่าจะไม่เชื่อและไม่อยู่กับเขา จึงได้บอกว่าจำเรื่องราวไม่ได้ ความจำเสื่อไปแล้ว ทำให้เกิดเรื่องราวอลเวงขึ้น จนต้องติดตามกันต่อไป

ภาพยนต์ซีรี่ส์ คุณหมีปาฎิหาริย์

ซีรี่ส์ คุณหมีปาฎิหาริย์The Miracle Of Teddy Bear กระแสตอบรับดีเกินคาด

ในกระแสตอบรับของเรื่องนี้ ที่ถือว่ามาในแนวของ LGBT ที่มาในความรักที่มีความวุ่นวายเกิดขึ้น พล็อตเรื่องได้สนุก มีซีจีที่ครบ นักแสดงเล่นได้สมบทบาท มีการดำเนินเรื่องที่ดี

ซีรี่ส์ คุณหมีปาฎิหาริย์

ซีรี่ส์ คุณหมีปาฎิหาริย์The Miracle Of Teddy Bear ความสนุกที่ทุกท่านต้องไม่พลาดกัน มาพร้อมความครบรสทุกอารมณ์ ที่ได้ฉายมาให้ได้ชมกันแล้ว สมัครสมาชิก เกมออนไลน์ วันนี้ท่านจะได้รับเครดิตฟรีกับ PG slot เครดิตฟรี pg slot คาสิโน ออนไลน์ และความพิเศษของ PG Pocklet Games เพียงเป็นสมาชิกใหม่ กับเราและเติม 100 บาท ขั้นต่ำจะได้รับเครดิตฟรี รับโบนัสฟรี

ดูได้ดูดี ใครที่ชอบดูหนัง ไม่ควรพลาด เว็บหนังที่นำเอาหนังใหม่ๆทุกแนว ทั้งหนังต่างประเทศและหนังในประเทศ มาอัพเดทหนังใหม่ๆให้คอหนังได่ติดตามรับชมกันได้ทางหนังออนไลน์ทุกวัน