หนัง Interceptor สงครามขีปนาวุธ แนวสุดแอคชั่นน่าตื่นเต้น มาแรงจนต้องไม่พลาด

Interceptor สงครามขีปนาวุธ

หนัง Interceptor สงครามขีปนาวุธ เรื่องราวที่มาในแนวที่น่าตื่นเต้น มีฉากที่ต่อสู้แอคชั่นได้อย่างลุ้นระทึก โดยมาแรงติดอันดับ 1 ใน 10 Netflix เลยทีเดียว โดยเป็นหนังของออสเตรเลีย แน่นอนว่าทุกฉากมีความน่าสนใจ ได้มีการรวมเหล่านักแสดงมาจัดเต็ม อย่างสาวสวยมากความสามารถ เอลซา พาทากี ที่ได้มารับบทบาทจากหนังสงครามในครั้งนี้ บู๊สนั่นหวั่นไหว ถ้าหากว่าท่านใดยังไม่ได้รับชม ต้องขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้

เรื่องราวชวนน่าติดตาม หนัง Interceptor สงครามขีปนาวุธ

Interceptor สงครามขีปนาวุธ

ในการดำเนินเรื่องในครั้งนี้ เริ่มต้นจากที่มีผู้กองคอลลินส์ หรือที่จะเรียกกันว่าเจเจ ต้องบอกเลยว่าเธอเองเป็นสาวสวยที่เก่งกาจ มีความแข็งแกร่ง ที่ได้โดนส่งมายังฐานทัพ ที่ได้ใช้ในการกั้นขีปนาวุธที่อยู่กลางทะเล ซึ่งหน้าที่โดยหลักๆแล้ว จะต้องพยายามที่สกัดไม่ให้ผู้ที่จะมาก่อการร้ายในครั้งนี้ เข้ามาที่จะคุกคามยังพื้นที่ในอเมริกาได้ จากขีปนาวุธมิสไชล์ ที่จะพยายามยิงทั้งหมด 16 เมืองให้ได้ แน่นอนว่าแต่ละลูกต่างใช้เวลาอยู่ที่ 20 นาทีนิดๆ

หนังInterceptor สงครามขีปนาวุธ

เพื่อที่จะทำลายล้างในครั้งนี้ให้ได้ ทำให้เธอเองต้องใช้เวลาเพียงแค่ 12 นาทีเท่านั้นในการหยุด แต่ว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิด จากฐานทัพที่ได้อยู่กลางทะเลแบบนั้น ถึงอย่างไรก็ตามเธอเองพยายามทุกทางให้ภารกิจนี้รอดไปให้ได้ เพื่อที่จะให้ประชาชนได้รอดชีวิตทั้งหมดไปพร้อมกัน แน่นอนว่าภารกิจที่มีความโหดเหี้ยมในครั้งนี้ ในการเอาชีวิตเข้ามาเป็นเดิมพันเลย จะรอดหรือไม่ ภารกิจที่ทำจะสำเร็จหรือไม่ต้องรับชม

หนัง Interceptorสงครามขีปนาวุธ ความรู้สึกหลังจากรับชม

Interceptor สงครามของขีปนาวุธ

ความรู้สึกหลังจากที่ได้รับชมแล้ว มีความน่าตื่นเต้น ที่บู๊อยู่ตลอดทั้งเรื่อง มีความแอคชั่น การดำเนินเรื่องดี ไม่ยืดเยื้อจนเกินไป ในระยะเวลาที่ฉายเพียงแค่ชั่วโมงกว่าเท่านั้น มีฉากที่ลุ้นระทึกอยู่ตลอดทั้งเรื่อง ให้ต้องคอยติดตามกันอยู่ตลอด มีการใช้กราฟิก ซีจี ทำได้อลังการ มีความสมจริง นักแสดงเล่นได้ดีทุกคน

หนัง Interceptorสงครามขีปนาวุธ ในเรื่องราวที่มาพร้อมกับความสนุก ให้ความบันเทิงใจ สามารถรับชมได้แล้วทาง Netflix และท่านยังสามารถเข้ามาร่วมสนุกกับ Vegus33 ได้เลยตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ เว็บที่เป็นการดูได้ดูดี ที่การนำเสนอสิ่งที่ท่านต้องการจะชมไว้หลากหลายสิ่ง