ภาพยนตร์ Morbius มอร์เบียส สุดแอคชั่นแฟนตาซี ลุ้นระทึกไปพร้อมกัน

Morbius มอร์เบียส

ภาพยนตร์ Morbius มอร์เบียส ในเรื่องราวนี้ ที่มาพร้อมกับการแอ็คชั่น มีความแฟนตาซีอยู่ในหนัง มีนักแสดงมากความสามารถหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็นจาเรด เลโต , เอเดรีย อาโจน่า และอีกหลายท่าน จนทำให้ผลงานออกมาได้มีคุณภาพจริงๆ

เรื่องราวชวนติดตามในภาพยนตร์ Morbius มอร์เบียส

Morbius มอร์เบียส

เรื่องราวที่ได้เป็นจุดเริ่มต้น ที่ได้มาพูดถึงหนุ่มคนหนึ่ง มีชื่อว่าไมเคิล มอร์เบียส โดยเป็นคุณหมอที่ได้ป่วยเป็นโรคที่เกี่ยวกับเลือดที่หาได้ยาก ในอาการนี้เป็นมานานแล้วตั้งแต่ยังเด็กอยู่ แต่แล้วไม่ได้แค่เขาคนเดียวเท่านั้นที่ป่วย ยังมีคนอื่นที่ป่วยอีกด้วย เพื่อนของลูกเขามีชื่อว่า ไมโล ได้เจอกับอาการที่แย่นี้เช่นเดียวกัน ไม่มีที่ใดที่จะรักษาได้ ทำให้มอร์เบียสเองพยายามทุกวิธี ในการทดลองเพื่อที่จะหาวิธีในการรักษาให้ได้ เพื่อให้ช่วยตัวเขาเองหาย รวมไปถึงไมโล และคนอื่นๆด้วยให้หายจากโรคนี้ไป ด้วยความพยายามของเขาเอง ทำให้มาเจอวิธีที่จะรักษา โ

หนัง Morbius มอร์เบียส

ดยการที่มาทดลองชิ้นเนื้อที่เอามาจากค้างคาว แล้วทำการผลิตให้เป็นเซรุ่ม จากความพยายามทำให้เขาเองได้หายป่วยในพริบตา จนเดินได้มาเป็นปกติเหมือนกับคนทั่วไป ร่างกายดีขึ้นกว่าเดิม แต่ว่าผลจากการทดลองนี้เป็นเหมือนพลังที่น่ากลัว ที่ทำให้มีความว่องไวมาก แข็งแรงไม่เหมือนคนปกติทั่วไป อยากจะกินเลือดอยู่ตลอด ทำให้เรียกกันว่าเป็นแวมไพร์ที่อยากจะกระหายเลือดขึ้นมา ทำให้มอร์เบียสกลายเป็นคนละคนเลย การดำเนินเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องไม่พลาด

ภาพยนตร์ Morbiusมอร์เบียส ความรู้สึกหลังรับชม

เมื่อรับชมแล้ว จะเกี่ยวข้องกับการทดลอง โรคที่แปลกใหม่ แวมไพร์ที่อยากจะดูดเลือด ทำให้ดูลุ้นระทึกน่าตื่นเต้น เรื่องราวที่เหนือเกินยอดมนุษย์ ทุ่มกับการแสดงมาก สมบทบาททุกคน มีทั้งการกระโดด กัด ข่วน และการต่อสู้ที่หนักหน่วง นับว่ามีความลงตัวสุดๆ

ภาพยนตร์ Morbius มอร์เบียส

ภาพยนตร์ Morbiusมอร์เบียส ฉายมาให้รับชมกันแล้วอย่างจุใจ ในความยาว 1 ชั่วโมง 50 นาที ที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่น่าติดตาม สุดแอ็คชั่น มีความแฟนตาซี วิทยาศาสตร์ ทดลอง สยอง ที่ครบทุกอารมณ์ที่เป็นเสมือน sa game ที่บริการอย่างครบครันมีทุกรูปแบบมาอัพเดต

สำหรับช่องทางของเว็บไซต์ที่เป็นการนำเสนอเกี่ยววงการหนังที่สามารถ ดูได้ดูดี อัพเดตให้ทุกท่านติดตามได้ตลอด