รีวิวหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี 2022 Top gun หนังต่อสู้ทางอากาศ

หนังเรื่อง Top gun

            ก่อนหน้านี้เราอาจเคยเห็นหนังเรื่อง Top gun ผ่านๆ ตากันมาบ้างแล้ว โดยเรื่องราวความสนุกของหนังเรื่องนี้จะเล่าถึงเหตุการณ์ 30 ปีต่อมาของ Maverick โดยเขาได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาการของโรงเรียนTop gun ให้กลับมาทำหน้าที่ฝึกฝนเหล่านักบินรุ่นใหม่ให้สำเร็จ แต่ความขัดแย้งก็ได้บังเกิดขึ้น เมื่อ Maverick ได้เจอกับ Rooster นักบินฝึกหัด ผู้ซึ่งเป็นลูกชายของ Goose อดีตเพื่อนรักของ Maverick ที่เสียชีวิตไปตั้งแต่ภาคก่อน ทำให้ความบาดหมางของทั้งคู่ได้เริ่มต้นขึ้น

ความสนุกของหนังเรื่อง Top gun ที่แฟนหนังแอ็คชั่นไม่ควรพลาด

Top gun

            จริงๆ แล้วหนังTop gun ภาคนี้ถือว่าทำเนื้อเรื่องออกมาได้ดีไม่แพ้ภาคก่อนหน้าเลย เนื่องจากผู้กำกับในภาคนี้ได้ปูพื้นเรื่องความหลังของ Maverick ในภาคก่อนไว้บ้างแล้ว ทำให้คนที่ไม่ได้ดู Top gun ภาคแรก สามารถเดาเนื้อเรื่องได้ง่ายโดยไม่จำเป็นต้องดูภาคแรกแต่อย่างใด

ภาพยนต์ Top gun

ซึ่งการกลับมาของTop gun ในภาคนี้ เราจะได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่าง Maverick และ Rooster ที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยชอบขี้หน้ากันตั้งแต่ต้นเรื่อง ซึ่งทั้งคู่กลับต้องมาร่วมทำภารกิจด้วยกันแบบไม่เต็มใจ แต่สุดท้ายแล้วตัวหนังจะค่อยๆ คลายปมของตัวละครแต่ละตัวออกมาให้คนดูได้วิเคราะห์ตามกันแบบซึ้งๆ นอกจากบทเรื่องที่ทำออกมาได้ดีแล้ว ฉากในหนังก็มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาด้วย จึงทำให้ตัวหนังดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ไหนจะการลงสนามฝึกซ้อมที่ทุ่มทุนสร้างสุดๆ แต่ทั้งนี้ต้องขอชื่นชมฉากตอนขับเครื่องบินเลย เพราะนอกจากจะทำออกมาได้มันส์สุดขั้วแล้ว แถมผู้กำกับยังสามารถถ่ายทอดความรู้องค์ประกอบเกี่ยวกับเครื่องมือการบินให้คนดูเข้าใจง่ายๆ

รีวิวหนัง Top gun

ตลอดจนงานโปรดักชั่นที่อลังการณ์งานสร้างแบบสมจริง แถมฉากตอนท้ายเรื่องก็ถือว่าทำออกมาได้ลึกซึ้งกินใจเป็นอย่างมาก โดยภาพรวมขอให้คะแนนอยู่ที่ 10/10 เพราะแทบจะไม่มีจุดไหนให้ติเลย สำหรับใครที่อยากรับชมความสนุกของTop gun ภาคนี้ ก็สามารถตามไปชมความสนุกได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเลยค่ะ สมัครสมาชิกเกมออนไลน์ พร้อมลุ้นรับเครดิตฟรี สำหรับสมาชิกใหม่ได้แล้ววันนี้กับค่าย ufabet21 สมัครสมาชิกกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมมีสิทธิ์ลุ้นรับเงินรางวัลเครดิตฟรีสำหรับผู้เล่นใหม่ และได้เข้าร่วมโปรโมชั่นที่น่าสนใจประจำเดือนของทางเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ Ufabet21 ตลอดทุกเดือน 

ดูได้ดูดี เว็บไซต์หนังออนไลน์ที่ดูได้ดูดี ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ทั้งหนังเทศ หนังไทยมารวมไว้ที่นี้หนังออนไลน์