รีวิว  พี่นาค1 กว่าจะได้บวช ภาพยนตร์ สยองขวัญ ตลก

หนัง พี่นาค1

รีวิวอีกหนึ่งภาพยนต์กับ พี่นาค1 เป็นภาพยนตร์ที่เราแนะนำเลยว่าน่าดูมาก การแสดงของนักแสดงรุ่นใหม่น่าดูแบบสุดๆ  ตีบทแตกแบบกระจาย เรียกทั้งเสียงหัวเราะและความสยองขวัญ แสนฮา เรารับรองหนังเรื่องนี้มีเอกลักษณ์การแสดงของนักแสดงที่แสดงออกมาที่ดี ทุกคน มีทั้ง มุมอ่อนโยน มุมฮา เอาง่ายๆ ว่าครบรส จริงๆ ไม่เคยดู ต้องหาดูย้อนแล้ว ค่ะ นอกตากนรั้ยังมี ต่อภาค 2 รับรองว่าความสนุกไม่ต่างกันเลย

รีวิว พี่นาค1  ภาพยนตร์แนวสยองขวัญวาไรตี้

เรื่อง พี่นาค1

เป็นเรื่องราวที่เกิดขั้น กับ โหน่ง เขาอยู่ในช่วงที่เบญจเพส และอยู่ในช่วงที่อกหักมาใหม่ๆ กรรมซ้ำกรรมซ้อนที่ต้องตกงาน ด้วย เขาจึงได้ตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิด แต่ระหว่างที่เดินทางกลับบ้านนั้นในรถทัวร์ เขาได้เจอเพื่อนเก่า อย่างบอลลูน เฟิรฺส์และก็อต ทั้ง 3 คนนี้เป็นแก็ง กระเทยที่แอ้ว โหน่งมานาน จนโหน่งก็เลี่ยงเพราะไม่อยากเจอ เพื่อน แก็งนี้

พี่นาค1

แต่ด้วยเอกลักษณ์ ของโหน่งไม่ว่าจะเลี่ยง ยังไงเพื่อนร่มแก็ง ก็จำเขาได้ แต่ในระหว่างทาง รถทัวร์ได้เกิดอุบัติเหตุ ทั้งสามคนเลยมองว่าเป็นเรื่องของเบญจเพศ และบอลลูนก็เคยได้พูดไว้ ว่าจะกลับมาบวชที่วัดนี้  ทั้งสามเลยตั้งสินใจที่จะไปบวชโดยที่เขาไม่รู้เลยว่า เรื่องลี้ลับ ความสยองขวัญ กำลังใกล้เข้ามา เพราะวัดที่พวกเขาเลือกบวช มีคนเล่าลือไว้มากมาย

เพราะ ได้มีนาค คนก่อน เสียชีวิตก่อนที่จะได้บวช ทำให้ไม่ว่ากี่คนต่อกี่คนที่จะบวช จะต้องจบชีวิตที่วัดนี้ทุกคนเป็นวิญญาณอาฆาต จากนาคคนเก่าที่ขัดขว้างการบวช วัดนี้มีแค่เณรเท่านั้นที่บวชได้ เรื่องราวความสนุกยังไม่หมดแค่นี้ รีวิวพี่นาค1 ความสนุกยังมีอีกเยอะ เรารับรองได้เลยว่าคุณจะต้องสนุก เป็นหนังที่เรารับประกันเลยว่าต้องดู

ภาพยนต์ พี่นาค1

รีวิวพี่นาค1 เป็นยังไงบาง เรารับรองเลยว่า เรื่องนี้ ได้แง่คิดหลายตัวละครที่ต่างกันออกไป นักแสดงแต่ละคนเล่นสมบทบาท ทั้งร่วมความหลอน ความสนุก ความฮา ที่ดูแล้วอารมณ์ทั้งกลัว ทั้งสนุก เป็นภายนตร์ที่ต่อภาค 2  เรารับรองว่าภาค 1 สนุกขนาดนี้ แล้วภาคต่อไปจะขนาดไหน แนะนำเกมออนไลน์ เกมเดิมพัน ที่บริการบนเว็บพนันออนไลน์ นักเดิมพันต้องไม่พลาดกับเว็บพนันอย่าง เกมจรวดวัดใจ เลือกเล่นเกม cash or crash หาเงินได้จริงไหม มือใหม่เล่นได้หรือไม่ เกมที่รู้จักกันดีในชื่อของ เกมจรวดวัดใจ เป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันที่ให้บริการบนเว็บคาสิโนออนไลน์นั้น กำลังเป็นที่สนใจของหลาย ๆ คนไม่ว่าจะเป็นนักพนันหรือผู้เล่นทั่วไปที่ต้องการหาเงินก็ตาม อีกทั้งเป็นเกมอาร์เคดแนวใหม่ที่มีความน่าสนใจอยู่เยอะมาก

ดูได้ดูดี เว็บหนังออนไลน์ที่คอหนังต้องไม่พลาดกับความสนุกมากมาย ให้คอหนังได้ดูหนังแบบเต็มอิ่มจุกๆไปกับหนังไทย หนังเทศ ได้ทางหนังออนไลน์