เรื่องGODZILLA KING OF THE MONSTERS

หนังดีไม่ควรพลาดในเรื่อง GODZILLA KING OF THE MONSTERS

GODZILLA KING OF THE MONSTERS เป็นเรื่องราวสุดเข้มข้นที่เราไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ที่มีความน่าประทับใจอย่างไม่มีขีดจำกัด เป็นหนังที่อยู่ในประเภทของการแอ็คชั่น ต่อสู้ มีความผจญภัยและเรื่องแฟนตาซีร่วมด้วย ที่ฉายอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 11 นาที เป็นเวลาที่พอดีกับการรับชมได้อย่างเพลิดเพลิน โดยเรื่องนี้ออกฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่ปี 2019 แล้ว ซึ่งถือว่าไม่นานเท่าไหร่ มีนักแสดงที่มีชื่อเสียงคือไคล์ แชนด์เลอร์ เวรา ฟาร์มิก้า และนักแสดงอีกมายที่มีชื่อเสียง และแสดงสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างชัดเจน โดยใครที่ชอบหนังในแนวนี้จะรู้สึกตื่นเต้นไปพร้อมกันได้อย่างมีความสุข สปอยความสนุกของเรื่องราว GODZILLA KING OF THE MONSTERS ความสนุกที่เราไม่ควรจะพลาดกันแต่อย่างใด ที่มีอารมณ์ความรู้สึกครบทุกรส โดยมีหลายภาคให้เราได้ติดตามเลย […]

เรื่อง VIVO

อนิเมชั่นสุดคลาสสิคในเรื่อง VIVO

VIVO เป็นภาพยนตร์ที่มีความสนุกสุดหรรษามากอีกเรื่องหนึ่งในตอนนี้ ที่มีการจัดอยู่ในหมวดของการ์ตูน ที่มีความยาวของเรื่องราวอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 35 นาที ในเวลาที่ไม่ยาวจนเกินไป ในปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่าการ์ตูนเป็นสิ่งที่สามารถรับชมกันได้ทุกเพศและทุกวัย และจะนิยมมากในเด็กและวัยรุ่น ที่สร้างความสุขความร่าเริงความสดใสออกมากับเรื่องราวต่างๆ โดยมีผู้กำกับที่มีชื่อเสียงได้มีการกำกับออกมาอย่างที่ดีเยี่ยม จนเป็นที่โด่ดังของทั่วโลกจนต้องติดตามกันให้ได้ มีนักแสดงที่มีความสามารถทุกคน ล้วนมีชื่อเสียง มีพากย์ไทยให้ได้ดูกันอย่างเพลิดเพลิน โดยใครที่อยากดูภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถติดตามสปอยความสนุกได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สปอยความสนุกสุดผ่อนคลายในเรื่อง VIVO ความสนุกสนานที่ต้องติดตามกันในเรื่องราวของอนิเมชั่นมิวสิคคัล ที่มีความเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงที่น่าสุขใจ มีความร่าเริงไปพร้อมๆกัน โดยเริ่มต้นจากวีโว่ที่เป็นลิงชนิดหนึ่ง มีการได้ใช้ชีวิตที่เล่นดนตรี อยู่กับเสียงอันน่าหลงใหล โดยอาศัยอยู่ในใจกลางเมือง แล้วไม่เคยคิดที่จะหยุดนิ่งกับที่แต่อย่างใด โดยเจ้าของเปรียบเสมือนเพื่อนซี้ ที่ไม่ได้อยู่ในเผ่าพันธุ์เดียวกัน คุยกันไม่ใช้แม้กระทั่งภาษาต่างกัน แต่สิ่งที่สามารถอยู่ด้วยกันได้คือเสียงเพลงจากดนตรี จนกลายเป็นว่ามีความสนิทกันมาก แต่มีเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นให้ได้แสดงดนตรี แต่ว่าเดรสที่ใส่มันนานแล้ว […]

หนังTHE BOY

หนังสุดลึกลับลุ้นระทึกไปพร้อมกันในเรื่อง THE BOY

THE BOY เป็นภาพยนตร์ที่ลุ้นระทึกไปตลอดทั้งเรื่องเวลาที่ได้รับชม โดยมีความสนุกครบอารมณ์ให้เราได้ผ่อนคลายกัน หรือที่เราจะเรียกหนังนี้ในชื่อไทยได้ว่าตุ๊กตาซ่อนผี แค่พูดชื่อก็ดูน่ากลัวขึ้นมาแล้ว แต่เราต้องรับชมให้จบก่อนจะรู้ว่ามีความน่ากลัว ตื่นเต้น จนหลายๆท่านต้องกลับมารับชมกันอีกรอบเป็นอย่างต่ำ จนต้องแนะนำให้เพื่อนๆดูกันเลยทีเดียว ที่เราสามารถติดตามได้ทางเน็ตฟิกตลอด แต่ถ้าหากว่าใครที่กลัวความมืด กลัวในสิ่งเร้นลับ พยายามอย่ารับชมคนเดียว ไม่เช่นนั้นอาจจะเป็นคืนที่หลอนไปเลย แต่ยังไม่พอเท่านั้น ยังซ่อนเรื่องราวปริศนาที่ต้องให้ค้นหากันต่อไป ใครที่อยากจะรับชมให้รีบติดตามกันเลย สปอยความสนุกของหนังเรื่อง THE BOY ความสนุกที่ต้องสปอยกันให้รู้ถึงเรื่องราวที่แฝงไปด้วยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ในบ้านหลังใหญ่แห่งนี้ โดยเล่าถึงการสมัครเป็นพี่เลี้ยงของบ้านนี้ มีค่าตอบแทนที่สูงมากกว่าที่อื่น จนทำให้เธอผู้นี้มีความสนใจที่จะไปดูแล เพราะคิดว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่อย่างใด และไม่น่าเป็นเรื่องที่ยาก คงแค่เลี้ยงเด็กธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้น แต่แล้วเมื่อเธอมาเยือนที่แห่งนี้จริงๆแล้ว มีแต่ความน่ากลัว ที่เป็นปริศนา พอมาถึงจริงๆมีเรื่องให้น่าตกตะลึงมากกว่าคือเด็กที่ให้เลี้ยงกลับเป็นตุ๊กตาผู้ชาย โดยเป็นการจ้างที่เปรียบเสมือนตัวแทนของลูกที่ได้สูญเสียไป แล้วต้องเลี้ยงให้เหมือนคนปกติด้วย และยังมีกฎเกณฑ์ที่ต้องทำอีกมากมาย […]

เรื่องCONTROL Z ซีซั่น 2

สนุกสุดมันในหนังเรื่อง CONTROL Z ซีซั่น 2

CONTROL Z ซีซั่น 2 เรื่องราวที่สุดเข้มข้นในความสนุกสุดมัน โดยอย่างที่เราเห็นแล้วว่าเป็นภาคที่ 2 โดยมีการเชื่อมโยงความเป็นมาจากซีซั่นที่ 1มาบ้าง ในเวลาไม่กี่เดือนภาคที่สองก็ได้ฉายแล้ว โดยในครั้งนี้กลับมาในรูปแบบที่สนุกเช่นเดิม แต่เพิ่มความตื่นเต้น เร้าใจ ให้แฟนคลับทุกคนได้ติดตามกันอย่างไม่ผิดหวัง โดย  เรตติ้งที่เป็นกระแสตอบรับจากการรับชมดีมาก และเป็นหนังที่ไม่เก่ามากผ่านมาเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น แต่ว่านำกลับมาฉายใหม่ให้ทุกคนได้ติดตามกัน ใครที่อยากรู้ว่ามันสนุกแค่ไหน เรามาติดตามสปอยกันว่าลุ้นระทึกไปด้วยกันจริงหรือเปล่า สปอยเรื่องราวสุดระทึกใจในหนัง  CONTROL Z ซีซั่น 2 ความสนุกที่ไม่ได้จบในซีซั่นเดียว โดยเป็นความน่าสนใจที่ต้องติดตามกันต่อเนื่อง ให้หลายๆท่านได้ติดตามกัน เป็นเรื่องราวที่ทุกคนต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้งในการเรียนในเทอมใหม่ โดยก่อนหน้านั้นปิดเทอมไปแล้ว แต่ว่าความเศร้าและเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่สามารถที่จะลืมเลือนไปได้แต่อย่างใด ยังคงไว้อาลัยต่อผู้ที่จากไป โดยคนร้ายได้คิดที่จะเริ่มแผนร้ายอีกครั้ง โดยการที่ส่งวิดีโอมาให้กับโซฟี เป็นการบอกกันกล่าวว่าต่อไปใครจะเป็นคนที่เคราะห์ร้าย […]

เรื่องTHE SHALLOWS

มาแรงฉุดไม่อยู่ในหนังเรื่อง THE SHALLOWS

THE SHALLOWS หรือที่เราจะเรียกกันในชื่อไทยว่านรกน้ำตื้น จัดอยู่ในหมวดของภาพยนตร์ที่มีความระทึก ปนมากับดราม่าของเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น ที่ฉายในโรงภาพยนตร์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2016 ที่ผ่านมานี้เอง แต่นำกลับมาฉายใน Netflixอีกครั้ง เพื่อให้คนที่สนใจในแนวหนังนี้ได้รับชมความสนุกที่ไม่ควรพลาดกัน โดยมีผู้กำกับที่มีความสามารถและมีชื่อเสียงที่โด่งดังทั่วโลกคือ Jaume Collet Serra ที่ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ของการหนีปลา ที่ต้องให้รอดชีวิตในครั้งนี้ให้ได้ โดยเป็นปลาที่ใหญ่ที่สุดและน่ากลัวมาก ทำให้ผู้ที่ได้รู้รู้สึกอินตามด้วยแน่นอน สปอยความสนุกสุดเหวี่ยงในหนัง THE SHALLOWS ความสนุกที่ต้องมาสปอยกันเป็นเรื่องราวที่มีสาวนักโต้คลื่นคนหนี่งที่ชื่อว่าแนนซี่ มาเที่ยวในวันหยุดของตัวเองเป็นเรื่องปกติ มากับเพื่อนอีกหลายคน ที่กำลังเล่นน้ำกันด้วยความสนุกสนาน แต่อยู่ๆก็มีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นมา โดยระหว่างที่เล่นโต้คลื่นอยู่นั้นทุกคนไม่รู้ว่ามีเจ้าถิ่นที่เป็นปลาน่ากลัว ตัวใหญ่อยู่คือฉลามขาวที่ใครก็ต่างกลัวกัน ได้ลากเพื่อนๆของเธอลงไปหายไปต่อหน้าต่อตากันเลย ในขณะนั้นเองเธอต้องพยายามหนีให้ได้ จนทำให้เธอเองนั้นติดอยู่ที่โขดหินที่ทำให้ไม่รู้ว่าจะหนีไปไหนต่อได้เลย จะลงไปก็กลัวว่าจะโดนฆ่าเพราะว่าฉลามนั้นคอยเฝ้าเธอยู่ไม่ห่างไปไหน […]

เรื่อง Secret Zoo

ห้ามพลาดความสนุกกับหนังเกาหลีเรื่อง Secret Zoo เฟคซูสู้เว้ย

หนังเกาหลีเรื่อง Secret Zoo เฟคซูสู้เว้ยเป็นหนังที่มาในแนวสร้างความสุขให้กับทุกคนที่ได้ติดตาม โดยออกหนังเรื่องนี้มาเมื่อปีที่ผ่านมา โดยเป็นกระแสที่มาแรงอยู่ตลอดกาล สร้างความสุขให้กับผู้ที่รับชมได้เป็นอย่างมาก โดยใครที่ดูแล้วไม่มีผิดหวัง มีการบอกต่อความสนุกที่น่าติดตามนี้อยู่อย่างต่อเนื่อง ที่เราสามารถติดตามได้ทุกเมื่อ โดยดูทางเน็ตฟิกได้ด้วย ในเวลาที่ฉายออกมาให้เราได้รับชมอยู่ที่ 118 นาทีเท่านั้นที่ถือว่าสร้างความสุขให้กับผู้ที่รับชมได้อย่างมาก มีคนที่รีวิวในความชื่นชอบอยู่มากถึง 90 เปอร์เซ็นต์ที่ได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก โดยผลิตออกมาจากประเทศเกาหลี ที่มีการสร้างยอดรายได้ถล่มทลายมากกว่า 8 พันล้านดอลลาร์กันเลย โดยผู้จัดที่มีชื่อเสียงคือโกลเดล วินเลจ และมีนักแสดงอีกมากมาย ใครที่สนใจห้ามพลาดในการรับชมโดยเด็ดขาด เรื่องราวสุดพลิกพลันกับหนังเกาหลีเรื่อง Secret Zoo เฟคซูสู้เว้ย เรื่องราวที่น่าติดตามขอบงความสนุกคือ จากการที่หนุ่มคนหนึ่งหนึ่งต้องการที่จะเป็นข้าราชการให้ได้ แต่ด้วยอุปสรรคที่เกิดจนทำให้เขาไม่สามารถที่จะเป็นได้ตามใจหวัง จนกระทั่งเขาพยายามและดินร้นทุกทาง สุดท้ายแล้วได้เป็นพนักงานสวนสัตว์ ที่ต้องดูแลในที่แห่งนั้นให้ได้ […]

ซีรีส์เรื่อง Locke and Key

สุดพิเศษที่สุดกับซีรีส์เรื่อง Locke and Key ปริศนาลับตระกูลล็อค

ซีรีส์เรื่อง Locke and Key ปริศนาลับตระกูลล็อคเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจอย่างมาก ที่ใครได้รับชมแล้วจะตืดใจกันอย่างแน่นอน ที่เป็นในแนวของความน่าค้นหา มีออกแนวแฟนตาซีน่าติดตาม และที่สำคัญ ปริศนาลับตระกูลล็อคเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจอย่างมาก โดยสร้างมาจากหนังสือการ์ตูนที่ขายดีติดอันดับ ที่เกิดจากเริ่มต้นของการที่ได้เจอความสูญเสีย ที่ต้องไขความลับกันให้ได้ เพื่อที่จะพิสูจน์ความจริง มีเรื่องราวที่คาดไม่ถึงโดยที่คุณอาจจะไม่คิดด้วยซ้ำว่าจะมีเกิดขึ้นมา สปอยจัดเต็มในซีรีส์เรื่อง Locke and Key ปริศนาลับตระกูลล็อค เป็นเรื่องราวที่มีพี่น้องอยู่ทั้งหมด 3 คน ที่ต้องกลับมาอยู่ในบ้านเดิม ที่เป็นของต้นตระกูลเลยก็ว่าได้ โดยพ่อของเขานั้นถูกฆ่าโดยที่ยังไม่ทราบถึงสาเหตุที่แท้จริงว่าทำไปเพื่ออะไร จนเกิดความสงสัยและอยากที่จะค้นหาคำตอบให้ได้ในที่สุด แล้วมีเรื่องราวไม่น่าเกิดขึ้นจากการที่เกิดการเจอกุญแจที่มีความเป็นปริศนาขึ้นมา โดยรู้ถึงความทรงพลังที่เกิดขึ้นน ว่ามีปริศนาที่ต้องหาทางแก้ไขให้ได้ แน่นอนว่าจะเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตที่เกิดขึ้น จนพวกเขาเองต้องพบความน่าตกใจและเกิดข้อคำถามที่ต้องค้นหาอย่างหนัก จะเป็นอย่างไรต้องติดตามรับชม ซีรีส์เรื่อง Locke […]

ภาพยนตร์Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด

สุดตื่นเต้นไปกับภาพยนตร์เรื่องExtraction คนระห่ำภารกิจเดือด

Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด เป็นเรื่องราวความสนุกที่ครบถ้วนอย่างมากในหนังเรื่องนี้ ที่ให้อารมณ์ในการรับชมมาในแนวของการต่อสู้ ที่มีฉากแอ็คชั่นอย่างเต็มระบบ ที่สร้างความสุขให้กับผู้ที่รับชมอย่างไม่รู้จบ โดยฉายเมื่อในปีที่ผ่านมา โดยรวมแล้วระยะเวลาไม่ถึง 1 ปีเท่านั้น แต่ยังเป็นกระแสที่มาแรงผลตอบรับที่มาดีอย่างต่อเนื่อง จนสร้างรายได้มากกว่า 100 ล้านดอลลาร์ได้เป็นจำนวนมาก เกิดคาดหมายของใครต่อหลายท่านไปมาก ที่มีความยางของเรื่องในเวลา 1 ชั่วโมง 53 นาที เป็นเวลาที่ไม่ได้ยืดเยื้อมาก ที่ความกระชับไม่เบื่อเวลาที่รับชม โดยผู้กำกับที่มากความสามารถอย่างที่เรารู้ดีกันคือ นิวตัน โทมัส ไซเกล ที่ได้ทำให้ผลงานออกมาได้อย่างมีคุณภาพ และยังมีนักแสดง ทีมงานที่ได้ร่วมกันทำให้หนังเรื่องนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เรื่องราวที่ห้ามพลาดใน Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด เรื่องราวที่เราจะมาสปอยคือความน่าสนใจของตัวเอก ที่เป็นคนนับจ้างให้ทำภารกิจมากมาย ที่ล้วนแล้วมีความเสี่ยงในชีวิตทั้งสิ้น […]

การ์ตูนOne Punch Man

สุดยอดซูเปอร์ฮีโร่ที่สุดในการ์ตูนเรื่อง One Punch Man

การ์ตูนเรื่อง One Punch Man เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจสำหรับผู้ที่ได้เข้ามารับชมอย่างมาก โดยผู้ที่แต่งมีชื่อว่า ONE แน่นอนว่าเป็นนามที่เขาใช้ในการแต่งเรื่อวราวนี้เกิดขึ้นมา โดยเขียนลงเว็บไซต์แห่งหนึ่ง จนมีผู้ที่เข้ามาอ่านเป็นจำนวนมาก จนได้รับความนิยมที่มาแรงขึ้นทุกวัน จนได้สร้างเป็นการ์ตูนขึ้นมาที่สร้างกระแสที่ดีมาอยู่เรื่อย ยอดในการทำรายได้เกินคาดหมาย ในปัจจุบันนี้เรื่องนี้ยังฉายอยู่ในประเทศไทย ที่ต่างรู้จักกันอย่างดี ยิ่งเป็นเด็กและวัยรุ่นที่รักในบทบาทและเรื่องราวที่เคยได้อ่านมาจากการลงเขียนเขาเอง จะเรียกว่าเป็นแฟนตัวยงได้เลย ใครที่กำลังสนใจในความสนุกในโลกของจิตนาการที่ไม่มีวันจบ สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับผู้รับชมได้เป็นจำนวนมาก ไม่ควรที่จะพลาดกันแม้แต่ตอนเดียว ที่มีออกมาทั้งหมด 24 ตอนด้วยกัน สปอยความน่ารับชมในการ์ตูนเรื่อง One Punch Man การที่ชายหนุ่มคนหนึ่งต้องการที่จะฝึกตนเองให้มีความแข็งแรงที่สุด ด้วยการที่ต้องการเป็นฮีโร่ของใครต่อหลายคน ที่ในชีวิตจะพบกับสัตว์มากหลายประเภท ที่เป็นความแปลกตาเลยก็ว่าได้ เขาต้องสู้เพื่อคนบนโลกใบนี้ที่ต้องคอยกำจัดสัตว์เหล่านี้ไป การ์ตูนเรื่อง One Punch […]

โรม่า

กระแสมาแรงตลอดทุกปีใน Netflix กับภาพยนตร์เรื่อง Roma โรม่า

ภาพยนตร์เรื่อง Roma โรม่า เป็นเรื่องราวที่มาในแนวสุดดราม่า ที่เข้าถึงอารมณ์ของคนที่อยู่ในเหตุการณ์ของเนื้อเรื่องและบทบาทได้อย่างชัดเจน โดยจะเป็นแนวชีวิตด้วย สร้างความประทับใจของเรื่องราวที่เป็นเพียงภาพขาวและดำเท่านั้น ที่สะท้อนถึงบทบาทที่เขียนออกมาแล้วสื่อมาเป็นการแสดงได้อย่างน่าเศร้าและติดตาม เวลาในการฉายอยู่ที่ 135 นาที ที่มีผู้กำกับมากความสามารถอย่าง อัลฟอลโซว์ กัวรอน และนักแสดงอีกหลายท่าน แล้วที่ไม่พลาดจะนำเสนอคือการที่ได้รับรางวัลออสการ์ ที่ถือว่ามีความเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ในภาพยนตร์ที่มีความยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปีอีกด้วย และรางวัลอีกมากมายไม่วาจะเป็นสาขานักแสดงทั้งหญิงและชาย ฉาก เสียง บทภาพยนตร์ การออกแบบงาน ล้วนเป็นรางวัลออสการ์ทุกอย่าง ที่ถือว่าต้องมีความพิเศษที่น่าติดตามกันแล้ว  ติดอันดับความน่าสนใจแห่งปี 2021บนโลกออนไลน์ในภาพยนตร์เรื่อง Roma โรม่า ความน่าสนใจที่ทำให้มีการติดอันดับนั้น เกิดจากการที่ถ่ายทอดออกมาในแนวชีวิตของหญิง 2 คน ที่มีความไม่เหมือนกันในเรื่องของฐานะความเป็นอยู่ ที่ต้องมาเผชิญชะตากรรมด้วยกันแบบไม่ได้นัดหมายแต่อย่างใด […]