เรื่องMa Rainey’s Black Bottom

ผลงานภาพยนตร์สุดตื่นเต้นในเรื่อง Ma Rainey’s Black Bottom มา เรนีย์ ตำนานเพลงบลูส์

Ma Rainey’s Black Bottom มา เรนีย์ ตำนานเพลงบลูส์เป็นภาพยนตร์ที่มาในแนวของดนตรี มีความถ่ายทอดของทางด้านเรื่องราวของชีวิตในฉากต่างๆที่แสดงออกมา ในเวลาฉายทั้งหมด 1 ชั่วใมง 34 นาที ที่ถือว่าไม่นานมาก มีการจับประเด็นเรื่องได้รวดเร็ว เรตติ้งที่ออกมาในครั้งนี้อยู่ที่ 84 เปอร์เซ็นต์ที่ถือว่าเยอะมากอีกหนึ่งเรื่อง ฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ในอเมริกา มีผู้กำกับการแสดงที่มากความสามารถอย่าง จอน์จ ซีโวลฟี ได้สร้างสรรค์ผลงานอีกหลายเรื่องและทำออกมาได้ดีน่าจดจำ มีนักแสดงเช่นแชดวิก โบแมน วิโอลา เดวิส และอีกหลายท่านที่ได้ร่วมแสดง จนผลงานออกมาเป็นที่ยอมรับทั่วโลก และยังมีรีวิววจากผู้รับชมอีกด้วย นับว่าต้องยกรางวัลให้หนังเรื่องนี้กันเลย […]

ซีรี่ย์Away อะเวย์ ด้วยรักจากขอบฟ้า

ผลงานซีรี่ย์อันโด่งดังเรื่อง Away อะเวย์ ด้วยรักจากขอบฟ้า

Away อะเวย์ ด้วยรักจากขอบฟ้า เป็นผลงานที่มาแรงมากในช่วงที่มีการเปิดตัวมา โดยการออกอากาศมีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด มีเรตติ้งที่ดังพุ่งกระฉูดจนต้องตกใจถึง 89 เปอร์เซ็นต์ด้วยกัน โดยมีการแสดงผลงานออกมาในแนวถ่ายทอดชีวิต มีความดราม่า โดยเป็นซีซั่นที่ 1 ในการฉายครั้งนี้ โดยผู้อำนวยการผลิตคือเจสสิก้า โกลเบิร์ก มีทั้งหมด 10 ตอนด้วยกัน ที่ถือว่ามีการถ่ายทอดมาอย่างต่อเนื่อง มีนักแสดงหลายท่านไม่ว่าจะเป็นเรย์แพ ทาลิธาเบต ฮิลารี สแวง และอีกหลายคนที่มากความสามารถมาร่วมแสดงผลงานในครั้งนี้ มีรีวิวจากผู้ที่รับชมเป็นจำนวนมาก ออกผลงานมาเมื่อปี 2563 ที่ถือว่าไม่นานมาก ใครที่ชอบหนังแนวนี้ต้องติดตามกันให้ได้ แล้วคุณจะประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย สปอยเรื่องราวความสนุก Away อะเวย์ ด้วยรักจากขอบฟ้า ความสนุกที่มาพร้อมกับความเข้มข้นของเนื้อเรื่องที่เริ่มจากความน่าเหลือเชื่อที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น […]

เรื่อง The Devil All The Time ศรัทธาคนบาป

ภาพยนตร์สุดมันส์ที่ต้องติดตามในเรื่อง The Devil All The Time ศรัทธาคนบาป

The Devil All The Time ศรัทธาคนบาป เป็นภาพยนตร์ที่มาแรงในช่วงที่มีการออกมาใหม่ๆ แต่ตอนนี้ก็ยังมีผู้ที่ติดตามอยู่เป็นจำนวนไม่ใช่น้อยอีกเช่นเดียวกัน นับว่าเป็นผลงานที่โลกไม่มีวันลืมเลือนไปอย่างใด ที่มาในแนวของชีวิต พร้อมกับความน่ากลัว กระตุกขวัญที่น่าตกใจ ในเวลาที่ 2 โมงกับอีก 9 นาทีเท่านั้น โดยผลงานนี้ออกมาเมื่อปี 2563 ที่มีการฉายในประเทศไทยนั่นเอง โดยมีเรตติ้งที่ดีมากถึง 81 เปอร์เซ็นต์ด้วยกัน มีผู้กำกับผลงานชื่อว่าอันโตนีโอ้ เคมปอส มีนักแสดงที่มากความสามารถเช่น ดรู สตาร์คีย์ โบเบิร์ต แพตตินสัน และอีกมากมายที่ได้ร่วมการแสดงในเรื่องนี้ โดยมีรีวิวจากผู้รับชมเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่แล้วแนะนำให้ได้เข้ามารับชมกันทั้งนั้น มีความเข้มข้น สนุกตลอดทั้งเรื่องแน่นอน […]

เรื่อง I am Thinking of Ending Things

สุดยอดภาพยนตร์เรื่อง I am Thinking of Ending Things

I am Thinking of Ending Things เป็นภาพยนตร์ที่มาแรงมากในตอนนี้เปิดเข้ามาฉายให้เราได้รับมชมกันทางเน็ตฟลิกซ์เมื่อปีที่ผ่านมานี้เอง ที่มีการออกอากาศเมื่อในวันที่ 4 กันยายน 2563 นี้ โดยในชื่อไทยจะแปลความหมายได้ว่าอยากให้เธออยู่ดูฉันตอนจบด้วยกัน โดยมาในแนวของความสยองขวัญ ที่ทำให้คนรับชมอาจจะตกใจได้อยู่ไม่ใช่น้อย ที่มีความกระตุกขวัญด้วย ลุ้นระทึก ช่วยให้น่าตื่นเต้น และน่าค้นหาตลอดทั้งเรื่อง ในการฉายครั้งนี้เวลาที่อยู่ที่ 2 ชั่วโมง 14 นาที ที่ถือว่าได้รับชมกันแบบครบทุกความสนุก อารมณ์ การถ่ายทอด การแสดง และปัจจัยอื่นๆได้อย่างลงตัว โดยมีเรตติ้งที่ดีมากถึง 52 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และได้รับการยอมรับ โดยมีผู้กำกับที่มากความสามารถคือ ชาลี […]

เรื่องThe School Nurse Files ครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน

สุดยอดความสนุกในซีรี่ย์เรื่อง The School Nurse Files ครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน

The School Nurse Filesครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน เป็นความสนุกที่ต้องติดตามให้ได้ในเรื่องราวความสนุก ที่มีความน่าสนใจที่ต้องรับชมกันให้ได้ โดยออกมาในแนวของแฟนตาซี ตลก ที่มาในซีซั่นแรก  มีเรตติ้งที่ดีพอสมควรเลยมากถึง 77 เปอร์เซ็นต์จาก 100 เปอร์เซ็นต์ มีการออกอากาศครั้งแรกเลยวันที 25 กันยายน 2563 มีด้วยกันทั้งหมด 6 ตอนที่น่าลุ้นระทึก มีนักแสดงที่มากความสามารถอย่างเช่นจองยูมิ ทิโอยู นัมจูฮยอง และอีกหลายคนที่มาร่วมการแสดงในครั้งนี้ โดยใครที่สนใจสามารถติดตามสปอยความสนุกได้อยู่ตลอดเวลา สปอยเรื่องราวความน่าตื่นเต้นในเรื่อง The School Nurse Filesครูพยาบาลแปลก ปีศาจป่วน ความน่าสนุกในเรื่องราวนี้ที่มาพร้อมกับความลับที่มากมาย มีความวุ่นวายอย่างไม่รู้จบที่โรงแรงแห่งหนึ่ง […]

เรื่องAlive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

สุดยอดหนังกระแสมาแรงในเรื่อง Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ หนังที่มาแรงมากในช่วงเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา ที่มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดมาก เป็นเรื่องราวที่ในแบบของดราม่า มีความกระตุกเขย่าขวัญผู้ที่ได้รับชมมาก มีสิ่งที่มันนั้นน่ากลัวอยู่พอสมควร ที่ใครได้ชมเป็นอันต้องอินไปกับความสนุกของเรื่องนี้อย่างแน่นอน โดยเปิดตัวครั้งแรกที่มีการออกฉายในวันที่ 24 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมานี้ในประเทศเกาหลีใต้เป็นครั้งแรก มีเรตติ้ง 81 เปอร์เซ็นต์จาก 100 เปอร์เซ็นต์ เกินคาดไปมากจนคนเข้ามารับชมอย่างต่อเนื่อง ผู้กำกับเรื่องนี้ชื่อว่า อิล โซ มีความสามารถมาก เป็นที่รู้จักกันในวงการอย่างกว้างขวาง มีนักแสดงมากความสามารถหลายท่านไม่ว่าจะเป็น ยูอาจิน                              จีน โซยอนและอีกมากมายที่ต่างร่วมผลงานการแสดงในครั้งนี้ ใครที่อยากรับชมสามารถติดตามสปอยกันก่อนได้ว่ามีความน่าสนุกมากแค่ไหนกัน สปอยความสนุกสนานที่ต้องติดตาม Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ เรื่องราวที่เริ่มชายคนหนึ่งที่เป็นนักแคสเกม อาศัยอยู่ในห้องพักแห่งหนึ่งที่ไม่มีใครอยู่ด้วยกันชายคนนี้แต่อย่างใด โดยภายนอกมีแต่ปีศาจร้ายที่เรียกกันว่าซอมบี้ […]

หนังฮีโร่ปราบวายร้าย

แอคชั่นสุดผจญภัยไปกับหนังเรื่อง MAJOR GROM PLAGUE DOCTOR ฮีโร่ปราบวายร้าย

เรื่อง MAJOR GROM PLAGUE DOCTOR ฮีโร่ปราบวายร้าย เป็นหนังที่มาในแนวผจญภัย มีความท้าทาย มีการต่อสู้ ที่ต้องบอกเลยว่าไม่พ้นในแนวแอคชั่นเลยทีเดียว โดยมีความสนุกสนานที่ทำให้เราต้องตื่นเต้นไปพร้อมๆกัน ที่ฉายครั้งแรกในปี 2021 ในวันที่ 5 เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เป็นหนังที่มาใหม่ โดยเราสามารถติดตามได้ทาง NETFLIX ได้ตลอดทั้งวัน โดยเวลาที่ฉายอยู่ที่ 137 นาที ที่ถือว่าเป็นเวลาเหมาะสมควรในการรับชมอย่างมาก เรตติ้งของเรื่องนี้มีการสำรวจแล้วว่ามากถึง 87 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบจาก 100 เปอร์เซ็นต์ เป็นกระแสตอบรับที่น่าพึงพอใจ มีรายได้ที่เยอะมหาศาลกลับมา มีนักแสดงที่มากความสามารถที่ได้เข้าร่วมแสดงกันในเรื่องนี้ สปอยความสนุกสุดเข้มข้นในหนังเรื่อง MAJOR GROM […]

เรื่องHOMETOWN CHA-CHA-CHA

ซีรี่ย์เกาหลีสุดปังในเรื่อง HOMETOWN CHA-CHA-CHA

HOMETOWN CHA-CHA-CHA เป็นซีรีย์ที่มีความตลก น่ารัก สดใส มีความโรแมนติกมาก โดยที่พึ่งเข้ามาในประเทศไทย โดยจะมีการออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2021 ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่น่างสนใจมากในเรื่องนี้ มีการถ่ายทำที่รวมนักแสดงมีความสามารถ มีชื่อเสียงดังระดับโลกกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ชิน มินอา และอีกจำนวนมาก มี Episode ทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน โดยมีผู้ที่สร้างรายการคือ อี้ เจ วอนและ ชิน ฮาอุน ผู้ที่ได้เขียนเรื่องนี้มาชื่อว่า ชินฮาอึน และมีการเผยแพร่ผ่านทางเน็ตฟลิกซ์ด้วยในประเทศไทย ที่อดใจรอกันหน่อย คุณจะได้รับชมความน่ารักสดใสของเรื่องราวดีๆแบบนี้ โดยใครที่จะรับชมต้องติดตามกันให้ได้ […]

เรื่องLOGAN LUCKY

ตลกขบขันไปกับหนังเรื่อง LOGAN LUCKY

LOGAN LUCKY หรือที่เราจะเรียกกันอีกชื่อว่าแผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน แค่ชื่อก็กินขาดแล้วความตลก ความสนุกสนาน ความเฮฮาที่น่าประทับใจ โดยมีความเฮฮาน่ารัก สดใส ที่พร้อมจะให้ทุกคนได้ติดตามกันอย่างมีความสุขในทุกครั้งที่ได้รับชมกัน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ถ้าหากว่านับออกมาครั้งแรกนั้น ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม 2560 แล้ว ที่ยังไม่นานมากเท่าไหร่นัก และมีการได้มาฉายอีกทางเน็ตฟลิกซ์ให้กับทุกท่านได้รับชมกัน โดยเป็นหนังที่เปิดตัวมาจากประเทศออสเตรเลีย ที่มีงบประมาณในการสร้างผลงานมากถึง 29 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมีร้ายได้มากถล่มทลาย ผู้กำกับที่มีความสามารถในการกำกับเรื่องนี้คือ สตีเวน โซเดอเบิร์ก มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง โดยมีนักแสดงที่มีความสามารถอย่าง อดัม ไดรเวอร์ ไรลีย์ คีโอ แชนนิง เททั้ม และคนอื่นอีกมากที่ได้แสดงผลงานในเรื่องนี้อย่างมีคุณภาพ […]

BECKETTภาพยนตร์

สุดยอดหนังแนะนำมาใหม่ในเรื่อง BECKETT

BECKETT เป็นภาพยนตร์ที่มาในแนวความระทึกขวัญ มีความดราม่าที่ซ่อนอยู่ ที่มีเรตติ้งดีมากในตอนนี้ ฉายมาด้วยเวลาทั้งหมด 1 ชั่วโมงกับอีก 48 นาที โดยผลสำรวจพบว่ามีความชื่นชอบถึง 68 เปอร์เซ็นต์ ที่ถือว่ามีจำนวนไม่ใช่น้อย มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดไปมาก โดยมีผู้กำกับที่มากความสามารถมาได้กำกับการแสดงคือ เฟอร์ดินานโด ชิโต้ ฟิโลมาริโน และยังไม่พอเท่านั้นยังได้เขียนเรื่องนี้ขึ้นมาเองด้วย จนกลายเป็นผลงานยอดเยี่ยม นักแสดงนำที่มีชื่อเสียงอาทิเช่น จอห์น เดวิด ที่ดังในวงการการแสดงไปทั่วโลก โดยผู้ที่ผลิตหนังนี้ขึ้นมาอาทิเช่น โรดริโก เตย์เชย์รา และอีกมากมายที่ได้สร้างสรรค์ผลงานเป็นที่ยอมรับ แล้วใครที่มีความชื่นชอบหนังแนวนี้อยู่แล้ว ที่มีความสนุก ตื่นเต้น ได้ดูแบบจุใจในเวลาที่พอดี ต้องไม่พลาดที่จะรับชมแต่อย่างใด เรามาติดตามสปอยกันเถอะ สปอยความสนุกสุดเหวี่ยงในเรื่อง […]