เรื่อง รัก แต่ง เลิก ซีซั่น2

ซีรี่ส์สุดมันส์น่าติดตามในเรื่อง Love (Ft.Marriage and Divorce) Season 2 รัก แต่ง เลิก ซีซั่น2

Love (Ft.Marriage and Divorce) Season 2 รัก แต่ง เลิก ซีซั่น2 เป็นซีรี่ส์เกาหลีที่เรียกว่ามาแรงจนต้องติดตามกันให้ได้เลยทีเดียว ที่มีความน่าสนใจ และเป็นที่โด่งดังมากในทางโลกออนไลน์ปัจจุบันนี้ ที่มาในแนวของดราม่า มีความโรแมนติก ซ่อนความน่ารักและสดใสที่พร้อมจะฉายให้กับทุกคนได้รับชม ในผู้กำกับที่เราจะรู้จักกันดีว่า ยูจองจุง และ อีสึงฮุน มีชื่อเสียงและสร้างผลงานอันโดดเด่นออกมาอยู่ไม่ใช่น้อย มีตอนทั้งหมด 16 ตอนให้ได้ดูกันแบบยาวๆ โดยเป็นซีซั่นที่ 2 หลังจากที่ได้ฉายกันมาครั้งแรกแล้วในภาคที่1 แล้วมีกระแสตอบรับที่ดี มียอดวิวดูถล่มทลาย มีอิมซงฮัน เป็นนักเขียนบทที่มากความสามารถ ได้ทำให้การดำเนินเรื่องออกมาให้สนุก ถ้าหากว่าใครอยากรับชมสามารถติดตามดูกันได้ที่ Netflix สปอยเรื่องราวความสนุกในซีรี่ส์ […]

หนัง So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น

ซีรี่ส์ซิทคอมเกาหลีสุดมันในเรื่อง So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น

So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น เป็นแนวซีรี่ส์ที่มีความเข้มข้นน่าติดตามมาก ในเรื่องราวที่แสนน่าประทับใจในความสนุกเหล่านี้ ที่เราเองไม่ควรจะพลาดสักฉากเดียวเลย จะคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไป ทำให้ได้มีความเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย ถ่ายทอดข้อคิดแง่คิดต่างๆ มีความสดใสจากเนื้อเรื่องด้วย โดยเป็นของทางประเทศเกาหลี ที่แน่นอนว่าจะมีความน่ารัก โรแมนติก เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ต่างๆ ถ่ายทอดชีวิต โดยนักแสดงที่ได้ร่วมเล่นในครั้งนี้เช่น พัคเซวาน ชินฮยอนซึง และอีกหลายท่านที่ได้ร่วมผลงานการแสดงในครั้งนี้ จะเป็นที่ยอมรับและเรตติ้งพุ่งขึ้นสูงต่อเนื่อง แล้วเป็นเรื่องที่ฉายมาไม่กี่เดือนนี้ ไม่เก่า ความบันเทิงที่ครบอารมณ์ขนาดนี้ไม่ควรที่จะพลาดกันสักฉาก ใครที่สนใจอยากดูให้ติดตามสปอยจากเราก่อนได้ สปอยเรื่องราวความสนุก So not worth it วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น […]

เรื่องAil and Ratu Ratu Queens

ภาพยนตร์เรื่อง Ail and Ratu Ratu Queens อาลีกับราชินีแห่งควีนส์

Ail and Ratu Ratu Queens อาลีกับราชินีแห่งควีนส์เป็นเรื่องราวของภาพยนตร์ที่มาแรงต่อเนื่อง ถ่ายทอดมาในแนวของความตลก แนวชีวิต ในเวลาฉายอยู่ที่ 1ชั่วโมง 40 นาที ในเวลาที่แสนจะประทับ ไม่นานและเร็วเกินไปด้วยให้เราได้รับชมความสนุกกันอย่างเพลิดเพลิน เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ของเหตุการณ์หลายๆอย่าง ที่ฉายกันแค่ภาคเดียวเท่านั้นด้วย คุณจะหัวเราะและชื่นชอบอยู่ไม่ใช่น้อย มีเรตติ้งเมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์แล้ว สูงมากกว่าที่คิด อยู่ที่ 91 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ในการฉายครั้งแรกนั้นเมื่อวันที่17 เดือนมิถุนายน ในปี 2564 ที่ผ่านมานี้เอง นับว่าผู้กำกับที่มีชื่อเสียงอย่าง Lucky Kuswandi มีการทำผลงานออกมาดังทั้งนั้น และเผยแพร่ให้เราได้รับชมกันผ่านทางโลกออนไลน์ นักแสดงที่มากความสามารถเช่น ออโรร่า ริเบโร่ […]

เรื่อง Dancing Queens

หนังสุดประทับใจในปี 2564 เรื่อง Dancing Queens (แดนซิ่ง ควีนส์)

Dancing Queens (แดนซิ่ง ควีนส์)เป็นหนังที่มีความสนุก น่าติดตามอยู่ทุกฉาก ในปีที่เปิดฉายมาในครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมานี้เอง เป็นกระแสที่ได้มีการตอบรับที่น่าสนใจและน่ารับชมมาก โดยเรตติ้งที่ชอบมากถึง 70 เปอร์เซ็นต์ของคนที่รับชมนั่นเอง ในเวลาที่ฉายอยู่ที่ 50 นาทีเท่านั้น ไม่นานและยืดเยื้อจนเกินไป โดยมีผู้กำกับที่ชื่อว่า เฮเลน่า เบิร์กสตอม โด่งดังและมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันในวงการอย่างดี ภาพยนตร์นี้เป็นของประเทศสวีเดน นักแสดงนำหลายท่านเช่น มอลลี นัตลี ราเคล แวมแลนเดอร์ และอีกหลายคนที่ได้ร่วมการแสดงในครั้งนี้ จนทำให้ผลงานออกมาได้อย่างมีคุณภาพ มีทีมงานที่มีคุณภาพทุกฝ่าย โดยมีรีวิวในโลกออนไลน์อีกไม่ใช่น้อยที่ให้การยอมรับ และรอการติดตามต่อไปถ้าหากว่ามีการจะทำเป็นภาคต่อไป ถ้าหากว่าใครสนใจสามารถติดตามสปอยความสนุกกันได้แล้ว สปอยความสนุกในเรื่อง […]

เรื่อง Lupin Part2 (จอมโจรลูแปง ภาค2)

ซีรี่ย์สุดฮิตในเรื่อง Lupin Part2 (จอมโจรลูแปง ภาค2)

Lupin Part2 (จอมโจรลูแปง ภาค2) เรื่องราวที่ยังความสนุกอยู่ โดยมีการเล่นต่อจากภาคแรกมา เป็นความเข้มข้นที่ยังคงน่าติดตามมากทางเน็ตฟลิกซ์ โดยมีด้วยกันทั้งหมด 5 ตอนเท่านั้น ตอนนึงไม่เกิน 1 ชั่วโมงให้เราได้ดูกันอย่างต่อเนื่อง ติดตามผลงานดีๆแบบนี้ แล้วรวมจนจบเรื่องประมาณที่ 4 ชั่วโมงกว่าๆ ไม่ยืดเยื้อและยาวจนเกินไป และคาดว่าอาจจะมีภาคที่ 3 มาในไวๆนี้อีกด้วย จากที่ได้ทำหลายๆภาคเนื่องจากว่ากระแสตอบรับมันแรงมาก จนไม่อยากให้เลิกมีการฉายเลย นักแสดงทุกท่านได้ทำผลงานออกมาได้ดีมากที่ไม่ว่าจะเป็นOmar Sy Nicole Garcia Herve Pierre และอีกหลายๆคนจนทำให้ซีรี่ย์นี้ออกมาเป็นที่ยอมรับกัน และผู้ที่ได้ผลอตมาคือ Isabelle Degeorges และอีกท่านคือNatharn Franck […]

เรื่อง Racket Boys

ชวนน่าติดตามซีรี่ย์เรื่อง Racket Boys แร็กเก็ต บอยส์

Racket Boys แร็กเก็ต บอยส์เป็นผลงานซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ ที่มีกระแสตอบรับที่ดี น่าสนใจ โดยเป็นผลงานที่ออกมาในประเทศเกาหลี มีจำนวนทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน เรตติ้งที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง โดยถ้าหากว่าฉายในเกาหลีนั้นเป็นผลงานทางโทรทัศน์ที่เกิดขึ้นมา ที่มีการสร้างออกมาในแนวดราม่า มีการเล่นกีฬา เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิต โดยมีผู้กำกับที่มากความสามารถอย่างโจยองกวัง ที่เป็นรู้จักกันทั่วโลก ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างมีชื่อเสียง คนเขียนบทคือจองโบฮุน โดยก่อนหน้านั้นก็มีผงานที่ได้ยอดเรตติ้งเยอะ ถ้าหากว่าใครนั้นเกิดอยากที่จะรับชมกันความสนุก ที่ดูแล้วมีความเพลิดเพลินไปด้วยกัน สามารถที่จะทำการติดตามกับการสปอยที่เป็นเรื่องราวกันได้ แล้วคุณจะชื่นชอบในผลงานนี้จนต้องดุซ้ำและบอกต่อกันอย่างแน่นอน สปอยความสนุกในเรื่องราว Racket Boys แร็กเก็ต บอยส์ ความสนุกที่เกิดขึ้นจากเรื่องราวนี้เป็นการเล่าถึงโค้ชแบดมินตัน ที่เป็นกีฬาชนิดหนึ่งที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากในโรงเรียนแห่งนี้ ซึ่งได้มาฝึกซ้อมให้กับนักเรียนที่เป็นเยาชนทีมประจำโรงเรียนเรียนเลย แล้วเธอเองเป็นครูที่สอนดีมาก มีพรสวรรค์ในด้านกีฬาที่สุดอีกคนหนึ่ง มีลูกทีมอายุ […]

เรื่อง Jupiter’s Legacy

ซีรี่ย์สุดมันส์รับชมไปด้วยกันในเรื่อง Jupiter’s Legacy จูปิเตอร์ส เลกาซี่

Jupiter’s Legacy เป็นซีรี่ย์ที่มาแรงมากในปีนี้ ที่มีการเปิดตัวมาได้อย่างอลังการน่าสนใจในเรื่องราวที่เกิดขึ้น มีความน่าค้นหาที่น่าตื่นเต้นมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง จนกลายเป็นกระแสของการตอบรับกันที่ถือได้ว่าดีเกินคาดหมาย ในเรตติ้งมาแรงถึง 81 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว โดยฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 7 พฤษาคม ในปี2564ที่ผ่านมานี้นั่นเอง โดยมาในแนวของซูเปอร์ฮีโร่ มีกรผจญภัยสุดท้าทาย น่าตื่นเต้น ปนมากับความอลังการแฟนตาซีที่น่าประทับใจอยู่ทุกตอนด้วยกัน โดยมีทั้งหมด 8 ตอนมาในซีซั่นแรก ผู้ที่อำนวยการสร้างมีชื่อว่าสตีเวน เอส และดีไนท์ ทั้งสองมีความสามารถ ได้ทำผลงานมีชื่อเสียงระดับโลกมาแล้ว มีนักแสดงนำอีกหลายท่านไม่ว่าจะเป็นจอร์ช เดอเมล , เบน เเดเนียล และอีกหลายท่านที่ได้ร่วมการแสดงในครั้งนี้จนเป็นที่ยอมรับ ถ้าหากว่าใครสนใจอยากรับชมมาติดตามสปอยกันก่อนได้ จะได้รับรู้ถึงความเข้มข้นครบรสของเรื่องนี้ สปอยความสนุกในเรื่อง Jupiter’s […]

ซี่ร๊๋ย์เื่อง Stranger Things Season 4

ลุ้นระทึกไปกับซีรี่ย์ Stranger Things Season 4

Stranger Things Season 4 เป็นเรื่องราวที่มีความน่าค้นหา มีความเข้มข้นของความสนุกสุดมันที่เกิดขึ้น เรียกได้ว่ามาในแนวดราม่า สยองขวัญ ลึกลับที่เกิดขึ้นแบบไม่คาดคิดมาก่อน ที่มาจะมาเสนอให้เราได้รับชมกัน มีนักแสดงมากความสามารถหลายท่านไม่ว่าจะเป็น Winona Ryder และ David Harbour เป็นต้น และอีกหลายท่านที่มีชื่อเสียง จนทำให้ผลงานได้ออกมามีคุณภาพและสมบูรณ์แบบขนาดนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้มีซีซั่นที่ 1-3 มาแล้ว มีกระแสตอบรับที่เกินคาดคิด โดยมีผู้กำกับที่มีความสามารถจากหนังหลายๆเรื่องมาแล้ว จนมาผลงานนี้ก็ยังเป็นที่น่าสนใจอยู่คนนั้นคือ Duffer Brother Shawn Levy และอีกหลายท่านที่เป็นผู้ร่วมสร้าง    ซีรี่ย์นี้ขึ้นมา ใครที่ยังไม่ได้รับชมและต้องการจะติดตาม คุณจะพบกับความสนุกที่ไม่มีวันลืมกันเลย มาลองอ่าสปอยกันเถอะ สปอยเรื่องราวความสนุก […]

หนัง Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ

ซีรี่ย์สุดเข้มข้นในเรื่อง Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ

Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ เป็นเรื่องราวของความสนุกในซีรี่ย์ที่เปิดตัวมาในปี 2563 ที่ได้รับการยอมรับ มีเรตติ้งที่มากถึง 95 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว นับว่ายอดนิยมมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง มาในแนวกระตุกขวัญ น่าค้นหา มีความลึกลับ โดยฉายออกมาในซีซั่นแรก ที่ทั้งหมด 8 ตอนด้วยกันให้เราได้รับชมกันแบบเรื่อยๆ ผ่อนคลาย มีนักแสดงมากความสามารถเช่นเคนโตะ ยามาซากิ ทาโอะ ทสีจิยะ และอีกหลายคนด้วยกัน มีรีวิวผ่านทางออนไลน์อีกจำนวนมากว่าดีจริงสำหรับเรื่องนี้ ใครที่อยากรับชมอย่าพลาดเลยสักตอน จะทำให้คุณพลาดความเข้มข้นทุกฉากทุกตอนไป มาดูสปอยความสนุกกันก่อนที่จะรับชมจริง สปอยเรื่องราว Alice in Borderland อลิซในแดนมรณะ สปอยเรื่องราวที่เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ตกงาน แล้วใช้ชีวิตอยู่กับการเล่นเกมอย่างไม่หยุดหย่อน […]

หนัง Malila The Farewell Flower มะลิลา

ภาพยนตร์ Malila The Farewell Flower มะลิลา ชวนน่าติดตาม

Malila The Farewell Flower มะลิลา เป็นภาพยนตร์ที่นับว่ามีความชื่นชอบอย่างมาก ได้รับการตอบรับที่ดี มีกระแสของเรตติ้งที่ยอดเยี่ยม จนต้องย้อนกลับมารับชมกันในโรงภาพยนตร์กัน โดยมาในแนวของดราม่าในความน่าค้นหาที่เกิดขึ้น มีความโรแมนติกซ่อนอยู่ มีเอกลักษณ์ที่น่าติดตามกันตลอดทั้งตอน โดยมีผู้กำกับที่มากความสามารถอย่างคุณอนุชา บุญยวรรณะ และอนุชิต สพันธุ์พงษ์ ได้สร้างสรรค์ผลงานที่ดีออกมาให้เราได้รับชมกันนั่นเอง และยังไม่พอเท่านั้นนักแสดงนำชายที่มีชื่อเสียงอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส  สำเร็จ เมืองพุทธ และอีกหลายท่านที่มาร่วมการแสดง จนทำให้เกิดความสมบูรณ์แบบทุกส่วน วันที่ฉายเป็นครั้งแรกนั้นเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ในเวลาการฉายอยู่ที่ 94 นาทีเท่านั้น ไม่ยืดเยื้อเกินไป ใครที่ชอบหนังไทยแนวนี้ไม่ควรจะพลาดเด็ดขาด สปอยความสนุกของเรื่องราว […]