ซีรี่ย์ My Name

ซีรี่ย์ My Name มาแรงในปี 2021

ซีรี่ย์ My Name เป็นเรื่องราวที่เรียกว่ามีความน่าสนใจมาก ที่มาในแนวของอาชญากรรม ที่มีการต่อสู้กันอย่างดุเดือด รวมไปถึงมีความดราม่าเกิดขึ้นด้วยในเรื่องราวนี้ ที่ต้องบอกเลยว่ามีการพลิกบทบางของนักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียงมากคอฮันโซฮี ที่ได้มาตีบทให้แตกให้เรื่องนี้ ซึ่งมีการล้างแค้นเกิดขึ้น มีการฆ่ากัน ในจำนวนที่มีด้วยกันทั้งหมด 8 ตอนไปเลยแบบจุใจ ที่รวมๆแล้วเวลาในการรับชมประมาณ 10 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังมีนักแสดงอีกจำนวนมากที่ไม่ว่าจะเป็น Han So-hee Ahh Bo-hyun และอีกหลายๆท่าน ที่ทำให้ผลงานนี้ออกมาได้อย่างมีคุณภาพ ที่ใครได้ดูแล้วจะต้องตกหลุมรักแน่นอน อีกทั้งยังสามารถดูได้แล้วที่เน็ตฟลิกซ์ 24 ชั่วโมง เพียงแค่เราสมัครสมาชิกเท่านั้น ถ้าหากว่าท่านใดสนใจสามารถมาติดตามรับชมกันได้ เรื่องราวสุดเข้มข้นในซีรี่ย์ My Name เรื่องราวที่มาในความเข้มข้นอย่างมาก ในฉากนั้นมีหญิงสาวที่ชื่อว่ายุนจีอู  […]

ภาพยนต์ Single All The Way

ห้ามพลาดเด็ดขาดในภาพยนตร์ Single All The Way คริสต์มาสนี้ขอมีนาย

ภาพยนตร์ Single All The Way คริสต์มาสนี้ขอมีนาย เรื่องราวที่มีความน่าสนใจ ได้ถ่ายทอดออกมาน่าประทับใจ มาในแนวของความโรแมนติกด้วย ตลก มีความเฮฮา รับชมแล้วไม่ค่อยเครียด ใครที่ชื่นชอบสไตล์แบบนี้ต้องไม่พลาด แล้วยังมีการฉายมาเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมานี้เอง ในยอดกระแสตอบรับที่ดีอยู่ที่ 92 เปอร์เซ็นต์ ผู้กำกับที่มีชื่อว่าไมเคิล เมเยอร์ และมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ไม่ว่าจะเป็น ไมเคิล เอารี ลุค แมกฟาร์เรน และอีกหลายท่านที่ทำให้ผลงานนี้ออกมาอย่างมีคุณภาพ จนเป็นที่ยอมรับในตอนนี้ ใครที่ยังไม่ได้ดูจะถือว่าพลาด ในเวลาการฉายอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 40 […]

ภาพยนต์ The Guilty

รีวิวภาพยนตร์ The Guilty สุดมันส์แห่งปี

ภาพยนตร์ The Guilty เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจมาก ที่มาในแนวของอาชญากรรมที่น่าตื่นเต้น ใครได้รับชมแล้วจะต้องติดใจอยู่ไม่ใช่น้อย ที่ซ่อนความน่ากลัว และสะพรึงอยู่ในเรื่องอีกด้วย เป็นการถ่ายทอดชีวิตออกมาให้เราได้ติดตามกัน จะมีกระแสตอบรับที่ชื่นชอบอยู่ที่ 73  เปอร์เซ็นต์ โดยฉายมาครั้งแรกเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2564 โดยมีผู้กำกับที่มากความสามารถคือ อองตวน ฟูคัว ในเวลาการฉายอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 30นาทีเท่านั้น เวลาการฉายไม่นานจนเกินไป มีนักแสดงเช่น Jake Gyllenhaal Riley Keough และอีกหลายท่านที่ร่วมมาแสดง ทำให้ในแต่ละฉากออกมาได้สมบูรณ์แบบ มีการดำเนินเรื่องที่ดี มีการแก้ไขปริศนาที่น่าค้นหา ที่ทำให้เรานั้นต้องช่วยกันสืบหาความจริง ถ้าหากว่าใครสนใจสามารถมาติดตามเรื่องราวสุดประทับใจกันเถอะ […]

ซีรี่ย์เกาหลี The King’s Affection

ห้ามพลาดเด็ดขาดในซีรี่ย์เกาหลี The King’s Affection ราชันผู้งดงาม

ซีรี่ย์เกาหลี The King’s Affection ราชันผู้งดงาม เป็นความสนุกที่ทำให้เราต้องติดตามกันให้ได้ ในซีรี่ย์ที่มีความโรแมนติก ที่ออกมาในซีซั่นแรก แล้วยังมีในส่วนของกระแสที่ถือว่าเป็นการตอบรับที่มันนั้นดีอย่างต่อเนื่องอยู่ที่ 94 เปอร์เซ็นต์กันเลยทีเดียว โดยเปิดตัวมาในครั้งแรกเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2564 โดยมีจำนวนทั้งหมด 20 ตอนด้วยกัน ทำให้เราดูแล้วคลายเครียดไปได้เยอะ มีความผ่อนคลายขณะที่ได้รับชมแน่นอน มีนักแสดงหลายท่านที่ร่วมในการเล่นครั้งนี้ จนทำให้ออกมาได้อย่างมีคุณภาพ เราสามารถติดตามได้แล้วทางเน็ตฟลิกซ์ ที่จะต้องถูกใจและชื่นชอบความสนุกของเรื่องนี้กันอีกด้วย และยังซ่อนความดราม่าเกิดขึ้นมา แต่รับรองว่าไม่น่าเบื่อ อีกทั้งยังติดอันดับมาแรงในโซเชียล สุดเข้มข้นในเรื่องราวของซีรี่ย์เกาหลี The King’s Affection ราชันผู้งดงาม เรื่องราวในเบื่องต้นที่พระชายาได้คลอดลูกฝาแฝดขึ้นมา แล้วการที่ได้ลูกแผดในเมื่อก่อนนั้นจะถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ดี เรื่องอัปมงคลอย่างยิ่ง […]

ซีรี่ย์ Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง

สุดโรแมนติกไปกับซีรี่ย์ Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง

ซีรี่ย์ Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง เป็นความสนุกที่น่าติดตาม มาในแนวของความโรแมนติก ที่แอบซ่อนความตลกเฮฮา ที่ใครได้รับชมแล้วจะลืมความเศร้าไปเลย มีความน่ารัก สดใสของตัวละคนที่เล่นผ่านซีรี่ย์ มีเป็นตอนทั้งหมด 20 ตอนด้วยกัน ผู้ที่เขียนบทมีชื่อว่า ชิน ชูวาน และผู้กำกับ คิม จินมาล และคิม แทจิล ที่ทำให้ผลงานออกมามีคุณภาพ แล้วยังมีนักแสดงอีกหลานท่านเช่น จีซอง ฮวาง จองอึน เป็นต้น เรื่องราวสุดเข้มข้นในซีรี่ย์ Kill Me Heal Me […]

หนัง The Shallows นรกน้ำตื้น

ลุ้นระทึกตื่นเต้นไปกับภาพยนตร์ The Shallows นรกน้ำตื้น

ภาพยนตร์ The Shallows นรกน้ำตื้น เป็นหนังที่มาในแนวของความน่ากลัว น่าระทึกใจมาก สยองขวัญ และกระตุกขวัญอยู่ไม่ใช่น้อย ทำให้คนที่ได้รับชมจะตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังที่ฉายมาแล้วตั้งแต่ปี 2559 แต่ก็ยังมีการเข้าไปรับชมผ่านทาง Netflix อยู่เรื่อยๆ ในความชื่นชอบที่เป็นกระแสตอบรับที่ดีอยู่ที่ 86 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และมีการแนะนำบอกต่อให้มาดูผ่านทางการรีวิวในโซเชียลด้วย ทำให้เราต้องไม่พลาดกันแม้แต่ตอนเดียว โดยมีการสร้างรายได้มหาศาล ในผู้กำกับที่มีชื่อว่า เจาเม โกเยต เซร่า ที่ทำผลงานออกมาได้ดีมาก มีอีกหลายฝ่ายที่ร่วมมือช่วยกัน และนักแสดงอีกหลายท่านที่ไม่ว่าจะเป็นเบลก ไลลี่ ออสการ์ แจนาด้า เป็นต้น เล่นได้สมบทบาท จนทำให้อินตามไปตลอดทั้งเรื่อง  เรื่องราวชวนติดตามในภาพยนตร์ The […]

หนัง The Harder They Fall

ภาพยนตร์ The Harder They Fall ใหม่มาแรงแห่งปี 2021

ภาพยนตร์ The Harder They Fall เป็นหนังใหม่ที่นับว่ามาแรงอย่างมาก ที่เรียกว่ามีกระแสที่ดีเลย ทำให้ผู้คนสนใจและเข้ามารับชมอย่างต่อเนื่อง ที่เข้ามาฉายในประเทศไทยโดยผ่านทาง Netflix ในปี 2021 ในช่วงของเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ แล้วยังเป็นสไตล์ที่มาในคาวบอยตะวันตก ในช่วงเวลาอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 18 นาที ทำให้เราได้รับชมกันอย่างอิ่มใจไปเลย โดยจะแนะนำให้ผู้ที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไป ถ้าหากว่าอายุน้อยกว่านี้ต้องมีผู้ปกครองคอยให้คำแนะนำด้วย โดยมีผู้กำกับที่มากความสามารถอย่าง The Bullitts ที่ได้ทำให้ผลงานนี้ออกมาดี แล้วยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ไม่ว่าจะเป็น โจนาธาร เมเจอร์ส เรจิน่าคิง และอีกมาก ทำให้การแสดงออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเรตติ้งเมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์แล้วอยู่ที่ […]

เรื่อง We Couldn’t Become Adults

ประทับใจไม่มีวันลืมเลือนกับภาพยนตร์ We Couldn’t Become Adults เป็นผู้ใหญ่นั้นเจ็บปวด

ภาพยนตร์ We Couldn’t Become Adults เป็นผู้ใหญ่นั้นเจ็บปวด เป็นเรื่องราวที่มีการถ่ายทอดออกมาแล้วจะเกิดความประทับใจมาก ที่มีการดำเนินเรื่องสุดเข้มข้น ที่ใครได้ติดตามแล้วจะชื่นชอบ โดยมีการฉายมาเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2021 ในเวลารวมๆแล้วอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 3 นาที ที่ถือว่าเป็นเวลาที่ดี ดูแล้วไม่น่าเบื่อ ไม่นานจนเกินไป ในความชื่นชอบจากการสำรวจมาแล้วอยู่ที่ 86 เปอร์เซ็นต์ โดบผู้กำกับที่มีชื่อว่าโยชิฮิโระ โมริ ได้ทำให้ผลงานนี้ออกมาได้ดี จนใครๆก็ต้องติดตามกัน จัดให้อยู่ในประเภทของแนวบันเทิงคดี นักแสดงที่มีชื่อเสียงอาทิเช่น ซาอิรอ อิโตะ ยูโกะ โอชิมะ เป็นต้น […]

เรื่อง Zero to Hero

มาแรงจนห้ามพลาดในภาพยนตร์ Zero to Hero

ภาพยนตร์ Zero to Hero เป็นหนังที่ใครได้รับชมแล้วจะต้องติดใจ ที่มีความน่าสนใจและมีการให้กำลังใจ สดชื่น สดใส มีการแสดงออกมาถ่ายทอดเกี่ยวกับชีวิต ที่ใครได้รับชมแล้วจะต้องอุ่นใจเป็นความรักของแม่ที่มีต่อลูกคนหนึ่ง ที่เขาเองรักดั่งแก้วตาดวงใจ โดยฉายมาเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา ชิแมน วัน เป็นผู้กำกับที่ทำผลงานนี้ออกมาได้ให้ทุกท่านได้รับชม และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านเช่น เอินสัน หลิว,พอล เชร์ และอีกหลายท่านที่ทำให้ผลงานออกมาได้น่าติดตามขนาดนี้ มีเรตติ้งที่สูงมากถึง 98 เปอร์เซ็นต์ไปเลย แล้วยังมีกระแสที่มาแรงต่อเนื่อง มีการแสดงความคิดเห็นอยู่เป็นจำนวนมาก ท่านใดที่ชอบหนังแนวนี้ต้องรับชม แล้วคุณจะอินไปด้วย ความน่าตื่นเต้นในภาพยนตร์ Zero to Hero เรื่องราวที่มีการเริ่มต้นจากการที่มีเด็กชายคนหนึ่ง ที่เขาเองเกิดมาในครอบครัวที่ทำงานกันเป็นแรงงาน […]

นักแสดงภาพยนตร์ Luce

ภาพยนตร์ Luce สุดระทึกขวัญที่ห้ามพลาด

ภาพยนตร์ Luce เป็นหนังที่มีความสนุกมาก มีความน่าตื่นเต้น ที่ใครได้รับชมแล้วจะต้องมีความสนุก และต้องติดตามกันให้ได้เลยทีเดียว ที่มาในแนวของความระทึกใจ มีแนวชีวิต ที่สะท้อนผ่านออกมาจากบทละครที่มีเรื่องราวน่าติดตาม จนทำให้หลายๆท่านได้รับชมกัน จนเกิดเป็นกระแสออกมาในตอนนี้ โดยในครั้งแรกฉายมาเมื่อปี 2019 แต่เมื่อไม่นานนี้ทางเน็ตฟลิกซ์ได้มีการนำมาฉายอีกครั้งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยมีผู้กำกับที่มีชื่อว่าจูเลียส โอนาห์ มีความสามารถ ได้จัดทำผลงานนี้ออกมา แล้วยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ไม่ว่าจะเป็นเคลวิน แฮริสัน จูเนียร์ ริม ทอล และอีกหลายท่านที่ร่วมการแสดงครั้งนี้ จนทำให้ผลงานออกมาได้อย่างน่าชื่นชม อีกทั้งยังได้รางวัลด้วย ที่ไม่ว่าจะเป็นอินดีเพนเตอร์ สปิริต อวอร์ด นักแสดงนำยอดเยี่ยมชาย และอีกมาก จนทำให้มีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นไปอีก เรื่องราวชวนน่าติดตามใน ภาพยนตร์ Luce […]