ภาพยนต์ Ghost Lab ฉีกกฎทดลองผี

สุดหลอนไปด้วยกันในภาพยนตร์ Ghost Lab ฉีกกฎทดลองผี

ภาพยนตร์ Ghost Lab ฉีกกฎทดลองผี เรื่องราวที่มีความสนุก ที่มาพร้อมกับความเข้มข้นตลอดทั้งการดำเนินเรื่อง ที่จะทำให้คุณได้ตกตะลึงในการดำเนินเรื่อง ที่ฉายออกมาเป็นเวลาที่ 1 ชั่วโมง 57 นาที โดยเป็นเวลาที่ไม่นานเกินไป เรื่องไม่ยืดยาวหรือซับซ้อนแม้แต่น้อย มีความกระชับ เรียกได้ว่าเรตติ้งพุ่งขึ้นสูง จนมีแต่ผู้คนเข้าไปติดตามรับชมต่อเนื่อง ในการฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา แล้วนักแสดงนำหลายท่านที่ไม่ว่าจะเป็น ธรภพ ลีรัตนขจร, พาริส และอีกหลายท่านที่ร่วมการแสดง ทำให้ผลงานออกมาได้ดี และมีผู้กำกับที่มากความสามารถด้วยคือ ปวีณ ภูริจิตปัญญา ทำให้เป็นที่ยอมรับของทุกคน ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่ได้ติดตาม ให้มารับชมได้เลย เรื่องราวประทับใจในภาพยนตร์ […]

Words Bubble Up Like Soda หนังการ์ตูน Pop

สนุกจนต้องบอกต่อในแอนิเมชั่น Words Bubble Up Like Soda Pop

แอนิเมชั่น Words Bubble Up Like Soda Pop เรื่องราวที่มาพร้อมกับความสนุก ที่นับว่าน่าตื่นเต้นอย่างมากในการรับชม ที่เป็นแอนิเมชั่นที่มาในแนวญี่ปุ่น ที่มีความโรแมนติกอย่างมาก โดยมีความตลกซ่อนมาด้วย มีความดราม่าอยู่บ้างในบางตอน ที่ทำให้คุณเองจะต้องติดใจในการรับชมอย่างแน่นอน นักแสดงนำที่มีชื่อเสียงอาทิเช่น อิจิกาวะ โซเมโงโร,ฮานะ ซูงิซากิ และอีกหลายท่านที่ร่วมการแสดงครั้งนี้ จนทำให้ออกมาได้มีคุณภาพจริงๆ จนต้องติดตามและรับชมกันให้ได้ มีการกำกับทั้งเรื่อง ภาพ เขียนบท และฝ่ายอื่นๆมาอย่างตั้งใจ จนทำให้ผู้ที่รับชมไม่ผิดหวังกับผลงานในครั้งนี้ ในวันที่ฉายออกมาเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมานี้เอง ในความยอดของตอนเพียงแค่ 1 ชั่วโมง 30 […]

ภาพยนต์มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก

ยอดฮิตในภาพยนตร์ Dynasty Warriors มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก

Dynasty Warriors มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก เรื่องราวที่มาในแนวของการต่อสู้ มีความย้อนไปวันวานเก่าๆในยุคนั้น ที่มาพร้อมกับการผจญภัยในเหตุการณ์ต่างๆ ในเวลาที่ฉายอยู่ที่ 2 ชั่วโมงแบบจัดเต็มมาก ที่ไม่น่าเบื่อขณะได้รับชมเพราะว่ามีความน่าตื่นเต้น และดำเนินเรื่องได้เข้าใจง่าย นักแสดงนำที่ได้เล่นในหนังเรื่องนี้เช่น กู่ เทียนเล่อ,หลิว เจียหลิง และอีกหลายท่าน แล้วผลงานนี้ยังสร้างรายได้มหาศาลมากกว่า 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ สุดผจญภัยในเรื่องราว Dynasty Warriors มหาสงครามขุนศึกสามก๊ก เรื่องราวที่มีความสนุก โดยเป็นการที่สร้างมาจากเกมสามก๊กนั่นเอง ที่เราต้องพอรู้จักกันมาอยู่แล้ว อีกทั้งยังมีการวางจำหน่ายมานานแล้วด้วย ที่มีหลายภาคเลยทีเดียว โดยไม่กี่เดือนที่ผ่านมานับว่าเป็นโอกาสที่ดีในการภาพยนตร์ในครั้งนี้ ที่ให้ทุกท่านที่สนใจได้เข้ามารับชมกัน ในเรื่องที่เริ่มจากคนที่เป็นกบฏ โดยจะมีอยู่กลุ่มหนึ่งที่เป็นเช่นนี้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงของฮั่นตะวันออก ที่มีเล่าปี เป็นขุนศึกนั่นเองโดยจะมีการทำหน้าที่นำทัพด้วย […]

หนัง jupiter is Lagacy

หนังสุดมันส์ในเรื่อง jupiter is Lagacy ที่ห้ามพลาด

jupiter is Lagacy เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเหล่าฮีโร่ ที่มากอบกู้โลกเพื่อทุกคน ที่มีทั้งฉากในการต่อสู้ มีไซไฟ มีบททดสอบต่างๆที่น่าตื่นเต้น ถ้าหากว่าใครที่ชื่นชอบหนังสไตล์นี้จะอินตาม แล้วยังมีด้วยกันทั้งหมด 8 ตอน ที่ทำให้คุณได้รับชมกันเพลิดเพลิน แล้วยังเป็นกระแสที่มาแรงด้วย ที่ออกฉายปีนี้ ระยะเวลาต่อตอนไม่นานเกินไป นักแสดงเล่นได้ดีทุกคน และยังมีผู้กำกับที่ถือว่ามากเลยในเรื่องของความสามารถในการทำเรื่องนี้ขึ้นมาได้สมบูรณ์แบบ เรื่องราวสุดประทับใจที่ต้องติดตามในหนังเรื่อง jupiter is Lagacy ความสนุกที่เป็นเรื่องราวให้ทุกท่านได้ประทับใจกัน มาในแนวของเหล่าฮีโร่ที่มีความร่วมสมัยเกิดขึ้น โดยกล่าวถึงการที่ซูเปอร์ฮีโร่มีอยู่ในโลกมนุษย์ ที่ได้มีการดำเนินเรื่องโดยเจาะชีวิตของแต่ละฮีโร่แต่ละคนไป ว่าวันๆทำอะไรกันบ้าง ซึ่งเป็นในยุค 30 เรียกว่าเป็นรุ่นแรกที่ได้ต่อสู้เพื่อโลกมนุษย์ แต่พวกเขามีรุ่นทายาทกันอยู่ ทำให้ต้องมีการมารับหน้าที่ตรงนี้แทน โดยที่รุ่นลูกคิดว่าตนเองไม่สามารถที่จะทำอะไรได้เลย จนกระทั่งมีการรวมตัวมาเรียนรู้ มีความสามารถที่ต่างกันออกไป […]

ภาพยนต์ Army of the Dead

สุดยอดแห่งปี 2021 ในภาพยนตร์ Army of the Dead

ภาพยนตร์ Army of the Dead เรื่องราวที่ฉายออกมาเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ ที่ทำให้เป็นกระแสมาแรงไม่แพ้กับเรื่องอื่น จนมีการรีวิวผ่านทางโลกออนไลน์ ในเวลาที่ฉายเพียงแค่ 148 นาทีเท่านั้น มาในแนวของการต่อสู้ มีความระทึกใจ ลุ้นตามตลอดทั้งเรื่อง มีการคิดแก้ปัญหา นักแสดงมีชื่อเสียงที่ไม่ว่าจะเป็นลุดวิก ดีเตอร์,กีต้า และอีกหลายท่าน ภาพยนตร์ Army of the Dead ประทับใจในเรื่องราวเข้มข้น เรื่องราวที่มาพร้อมกับความน่าตื่นเต้น ที่มีความทุ่มมากในเรื่องนี้ โดยเริ่มต้นเรื่องจากการที่โลกของเรานั้น ที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับโรคที่ระบาดอย่างน่ากังวล ในความเปลี่ยนแปลงของโรคในครั้งนี้ ทำให้คนธรรมดาๆกลายกันไปเป็นในสิ่งที่เรียกว่า ซอมบี้ ได้เลยแบบไม่รู้ตัวเลย ทำให้มีตัวเอกที่เป็นทหารจ้าง ได้พยายามที่จะทำภารกิจให้สำเร็จให้ได้ รับเรื่องมาจากเจ้าของคาสิโน […]

ภาพยนต์ Hubie Halloween

ยอดฮิตมาแรงแห่งปีในภาพยนตร์ Hubie Halloween

ภาพยนตร์ Hubie Halloween เป็นเรื่องราวที่มารูปแบบของความสยอง ดราม่า ตลกอยู่บ้าง ที่มีความสนุกและชวนน่าติดตาม ในเวลาฉายอยูที่ 1 ชั่วโมง 42 นาที ที่ถือว่าเป็นเวลาไม่นานมาก ฉายครั้งแรกมาเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2020 เพียงแค่ปีเดียวเท่านั้นเรตติ้งพุ่งขึ้นสูงมาก เมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์แล้วอยู่ที่ 70 กว่าเลยทีเดียว ทำให้ผู้ที่มีความชื่นชอบหนังมาสไตล์แบบนี้ต้องไม่พลาด แล้วยังมีนักแสดงหลายคน ที่ไม่ว่าจะเป็นเควิน เจมส์ มายา รูดอฟ และอีกหลายคนที่ทำให้ผลงานนี้ออกมาได้มีคุณภาพ และที่สำคัญผู้กำกับเรื่องนี้คือ สตีเวน บิล ที่มากความสามารถในวงการภาพยนตร์ที่โด่งดังทั่วโลก ถ้าหากว่าใครที่สนใจหนังสไตล์นี้ต้องไม่พลาดรับชมกัน ภาพยนตร์ Hubie […]

ภาพยนต์ซีรี่ย์ Vincenzo

ผลงานยอดเยี่ยมที่ต้องติดตามใน ซีรี่ย์ Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

ซีรี่ย์ Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย มาในแนวของความสนุกที่ตลก มีการต่อสู้ มีการนำกฎหมายเข้ามาใช้เกี่ยวข้องด้วยในการทำคดีในเรื่อง แล้วยังไม่พ้นที่จะมีดราม่าเกิดขึ้น ที่สำคัญเลยขาดไม่ได้เป็นความโรแมนติกที่จะทำให้คุณจนจบ โดยมีผู้กำกับที่มากความสามารถอย่างคุณ คิมฮีวอน ที่มีผลงานก่อนหน้ามีชื่อเสียงที่ดังเช่นกัน แล้วมีนักแสดงหลายท่านที่มีคุณภาพ ทำให้ผลงานออกได้ดีจนเรตติ้งขึ้นสูง ความน่าสนใจในเรื่องราว ซีรี่ย์ Vincenzo วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย เรื่องราวที่มีการถ่ายทอดในจุดเริ่มต้นคือ มาเฟียคนหนึ่งที่เดินทางกลับมาจากประเทศเกาหลี โดยที่พ่อบุญธรรมนั้นได้เสียไปแล้ว ทำให้ต้องมีการเริ่มต้นภารกิจนี้คือ การที่หาทองคำที่หลบซ่อนอยู่ในชั้นใต้ดินที่ลึกมาก โดยตั้งอยู่ในที่กรุงโซล เป็นตึกที่มีขนาดใหญ่มาก ดูเหมือนว่ามันไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่ว่าอุปสรรคก็เข้ามาอย่างไม่หยุด เนื่องจากว่าตึกนี้มีความต้องการของธุรกิจใหญ่อีกรายหนึ่ง ที่อยู่ในประเทศเดียวกันด้วย ทำให้มีการแย้งชิงตึกนี้ โดยมีการพยายามจะใช้กฎหมายเข้าช่วยมาให้ได้ ทำให้เขาเองต้องกลายเป็นทนายเลย และมีการต่อสู้คดีนี้ มันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น […]

ภาพยนต์ Red Notice

ไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับภาพยนตร์ Red Notice

ภาพยนตร์ Red Notice เรื่องราวที่มีความเข้มข้นตลอดทั้งเรื่อง ที่หลายท่านอาจจะเคยได้ยินกันแล้ว ในชื่อเสียงเลื่องลือที่สนุกสนาน มาในแนวของการต่อสู้ ที่มาพร้อมกับการผจญภัยทำภารกิจให้สำเร็จ และยังซ้อนมุมตลกไว้ในเรื่อง ให้เราได้ไม่เครียดขณะที่ได้รับชมกันอีกด้วย ในเวลาฉายอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 55 นาทีเท่านั้น เป็นเวลาที่พอเหมาะ ไม่นานและไม่ยืดเยื้อ เรตติ้งในการชื่นชอบสูง และเมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์แล้วอยู่ที่ 87 เปอร์เซ็นต์ ที่สร้างรายได้มหาศาล ในวันที่ออกฉายครั้งแรกคือ 12 พฤศจิกายน 2021 โดยมีนักแสดงที่โด่งดังไม่ว่าจจะเป็นดเวย์ จอห์นสัน, กัลป์ กาดอท, ไรอัน เรโนล และอีกหลายๆท่าน ที่ทำให้ผลงานออกมาได้มีคุณภาพ และยังถูกใจผู้ที่ได้รับชมกัน […]