ภาพยนต์ Doctor Sleep ลางนรก

ภาพยนตร์กระตุกขวัญ โดนใจใน Doctor Sleep ลางนรก

Doctor Sleep ลางนรก เป็นความสนุกที่มาพร้อมกับความกระตุกใจ ที่มาในแนวสยองขวัญมาก ออกแนวแฟนตาซีหน่อยๆ ในเวลาฉายอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 32 นาทีเท่านั้น เป็นภาพยนตร์อเมริกัน ที่ถือว่าเป็นภาคต่อของหนังเรื่องหนึ่ง ที่ล้วนแล้วมีกระแสตอบรับที่ดีมาก มีผู้กำกับที่มากความสามาถ แล้วยังเป็นผู้ที่เขียนบทด้วย คือ Mike Flanagan ที่ได้สร้างภาพยนตร์มามาก ล้วนแล้วมีรีวิวเยอะ เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมาก มีนักแสดงที่มีชื่อเสียงหลายท่านเช่น Jacob Tremblay,Rebecca Ferguson และอีกหลายท่าน ถ้าหากว่าใครชอบหนังที่มันส์และสนุกเช่นนี้ ต้องติดตามกันให้ได้แล้ว ความสนุกที่ต้องไม่พลาดในหนัง Doctor Sleep ลางนรก เริ่มต้นจากการที่ถัดมากอีกประมาณ 40 […]

หนังเรื่อง There’s Someone Inside Your House

สยองขวัญ กระตุกใจมาแรงในเน็ตฟลิกซ์ ภาพยนตร์ There’s Someone Inside Your House

ภาพยนตร์ There’s Someone Inside Your House ใครอยู่ในบ้าน ที่ถือว่ามีความน่าสนใจ แค่เราได้ฟังจากชื่อเรื่องแล้ว จะสัมผัสได้ถึงความลึกลับ ที่ซ่อนความระทึกขวัญอยู่ตลอดเวลา แล้วยังมาในแนวของสยองขวัญร่วมด้วย เมื่อได้รับชมแล้วจะรู้สึกได้ถึงความน่ากลัวอยู่ไม่ใช่น้อย ในเวลาที่ได้ฉายออกมา 1 ชั่วโมง 36 นาทีเท่านั้น ไม่ยืดเยื้อจนเกินไปด้วย เปอร์เซ็นต์ผู้ที่ชื่นชอบอยู่ที่ 57 ถือว่าเยอะพอสมควร ฉายในครั้งแรกคือวันที่ 23 กันยายน 2564 โดยผู้กำกับที่มีชื่อว่า แพทริก ไบรซ์ ได้เป็นส่วนหนึ่งทำให้หนังเรื่องนี้ออกมาได้สมบูรณ์แบบมาก จนมีกระแสตอบรับที่ดีอยู่เรื่อยๆ และผู้เข้าชมมากขึ้น เรื่องราวเข้มข้นโดนใจในภาพยนตร์ There’s Someone […]

ภาพยนต์ Don’t Look Up

ผลงานโด่งดังมาในแนวตลก ในภาพยนตร์ Don’t Look Up

ภาพยนตร์ Don’t Look Up ผลงานนี้ที่ออกมาใหม่ล่าสุด ที่ให้เราได้รับชมแล้วผ่านทางเน็ตฟลิกซ์ มีผู้กำกับมากความสามารถอย่าง อดัม แมคเคย ที่มีการทำหนังมาในสไตล์ตลก มีความเฮฮาซ่อนอยู่ในการดำเนินเรื่อง แต่เรื่องนี้มาในแนวของการเสียดสีสังคมด้วย แล้วยังมีนักแสดงในระดับฮอลลีวูดเยอะ ที่ล้วนแล้วได้รางวัลออสการ์ เช่น Leonardo DiCaprio ถือว่ารู้จักกันเป็นอย่างดี และอีกหลายท่านที่ร่วมการแสดงครั้งนี้ จนทำให้ผลงานออกมาได้ประทับใจผู้รับชม ถูกใจมาก และยังมีรีวิวทางโลกออนไลน์มากมาย ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจต้องไม่พลาดกันสักฉากเดียว เรื่องราวสุดประทับใจในภาพยนตร์ Don’t Look Up เรื่องราวที่เริ่มต้นจากนักดาราศาสตร์ทั้งสอง ที่มีชื่อว่าดร.แรนดัล และ เคต มีความสามารถมากทั้งสอง โดยได้เรียนในระดับปริญญาเอกแล้ว และได้มีการพบดาวเคราะห์น้อย จากการค้นพบว่าอึ้งแล้ว […]

ภาพยนต์ The Unforgivable ตราบาป

ดราม่าหนักโดนใจในภาพยนตร์ The Unforgivable ตราบาป

ภาพยนตร์ The Unforgivable ตราบาป มากับหนังที่เราเชื่อว่าหลายท่านรอคอยกันอย่างแน่นอน ที่มาพร้อมกับความระทึกขวัญ อาชญากรรม มีความดราม่า สะเทือนใจอยู่ไม่ใช่น้อย ที่มีความน่าประทับใจ แล้วยังไม่พอเท่านั้นมีการถ่ายทอดถึงชีวิต ที่เจอในเรื่อง ในเวลาที่ฉายอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 52 นาที โดยมีเรตติ้งที่สูงมากถึง 91 เปอร์เซ็นต์กันเลย ทำให้มีผู้คนมาตามติดรับชมกันต่อเนื่อง แล้วยังมีรีวิวที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์อยู่ไม่ใช่น้อย ในวันที่ได้ออกฉายมาให้ได้รับชมวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมาไม่กี่เดือนนี้ มีนักแสดงหลายท่านที่ไม่ว่าจะเป็น แซนดร้า บูลล็อก,วินเซนต์ โดโนฟิโอ้,จอน เบิร์นธอล และอีกหลายท่านจนทำให้ผลงานออกมาได้มีคุณภาพ และยังมีผู้กำกับที่มากความสามารถคือ โนรา […]

หนัง Seberg

สุดดราม่าโดนใจในภาพยนตร์ Seberg

ภาพยนตร์ Seberg ที่เรียกได้ว่ามีความสนุกสนาน ที่ทำให้เราต้องติดตามกันให้ได้ มีการถ่ายทอดเรื่องราวมาได้น่าประทับใจ ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว มาในแนวของฉากดราม่า มีการถ่ายทอดชีวิตที่พบเจอให้เราได้ติดตาม โดยมีการได้รับแรงบันดาลใจมาจากหลายๆด้าน ที่เป็นการต่อสู้ในสิทธิ์ของผู้ที่เรียกร้องนักแสดง โดยเป็นสาวท่านหนึ่งเป็นชาวอเมริกันนั่นเอง ที่ฉายมาครั้งแรกเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา มาฉายในเน็ตฟลิกซ์ให้ได้เราติดตามแล้วเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2565 นับว่าต้อนรับต้นปีด้วยหนังที่น่ารับชมกัน สร้างรายได้มหาศาล มีผู้กำกับที่ชื่อว่าเบเนดิกต์ แอนดรูว ที่ทำให้ผลงานนี้ออกมาได้น่าพอใจ จนมีรีวิวออกมาที่คนชื่นชอบมากถึง 70 เปอร์เซ็นต์ไปเลย มีนักแสดงหลายท่านที่ร่วมเล่นในครั้งนี้ จนได้ผลงานคุณภาพออกมาให้ได้รับชม เรื่องราวเข้มข้นในภาพยนตร์ Seberg ที่ห้ามพลาด ในความสนุกของเรื่องนี้ ที่มีจุดเริ่มต้นจากการที่นักแสดงของชาวประเทศฝรั่งเศสคนหนึ่ง […]

การ์ตูนเรื่อง Wish Dragon

สนุกเพลิดเพลินไปกับการรับชม การ์ตูน Wish Dragon มังกรอธิษฐาน

การ์ตูน Wish Dragon มังกรอธิษฐาน มาในแนวของการ์ตูนตลก ที่มีความเฮฮา ออกแนวแฟนตาซีอย่างมาก มีความดราม่าในบางฉาก ที่ถือว่าสนุกมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง โดยเวลาในการฉายอยู่ที่ 102 นาทีเลยทีเดียว ที่มีฉายให้เราได้ติดตามกันแล้วทาง Netflix โดยเรตติ้งที่สูงขึ้นมาโดยรวมๆแล้วให้การตอบรับที่ดีมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ยังสร้างรายได้หลายพันล้าน มีผู้กำกับมากความสามารถที่ได้กำกับเรื่องนี้ขึ้นมา เรื่องราวสปอยเข้มข้นในการ์ตูน Wish Dragon มังกรอธิษฐาน เรื่องราวที่เป็นการ์ตูนที่มีความพิเศษมาก เนื่องจากว่าได้รับแรงบันดาลใจมาจากความมหัศจรรย์ที่สุด โดยเป็นอะลาดินกับตะเกียงวิเศษด้วย ที่ทำให้มีการปรับเข้ามากับยุคสมัยใหม่มากยิ่งขึ้น โดยมาในแนวของการ์ตูนจีนเลยทีเดียว โดยเป็นการให้ยักษ์อะลาดินนั้น ได้กลายมาเป็นมังกรที่อยู่ในกาน้ำชาสุดพิเศษนี้ ที่ราวกับว่าเป็นมังกรที่สามารถอธิษฐานได้ โดยเป็นการให้พรวิเศษแก่ผู้ที่เป็นเจ้านายได้ด้วย ที่ให้มากถึง 3 ข้อไปเลย […]

รีวิวหนัง Color Out of Space

สยองขวัญ สุดระทึกใจ ภาพยนตร์ Color Out of Space สีหมดอวกาศ มาแรงในเน็ตฟลิกซ์ 2022

ภาพยนตร์ Color Out of Space สีหมดอวกาศ มาในแนวของความสยองขวัญ ที่ทำให้คุณได้อินตามไปตลอดทั้งเรื่องแน่นอน ฉายมาครั้งแรกกันไปเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2019 ที่ผ่านมา โดยมีเรตติ้งที่สูงมากกว่า 67 เปอร์เซ็นต์ ในเวลาฉายอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 51 นาทีเท่านั้น ทางเน็ตฟลิกซ์ได้นำมาฉายอีกครั้ง เพื่อให้ทุกท่านได้รับชมกันในปีใหม่นี้ ที่มีการดำเนินเรื่องที่ดี สร้างรายได้มหาศาล มีนักแสดงที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก จนทำให้ผลงานออกมาได้มีคุณภาพ และโดนใจผู้ที่รับชมกันทุกท่าน และยังมีการรีวิวบนโลกออนไลน์ด้วย ความสนุกฉุดไม่อยู่ในภาพยนตร์ Color Out of Space สีหมดอวกาศ […]

ภาพยนต์ Photocopier

รีวิวหนังกระแสมาแรง ในภาพยนตร์ Photocopier เงื่อนงำหลังเครื่องถ่ายเอกสาร

ภาพยนตร์ Photocopier เงื่อนงำหลังเครื่องถ่ายเอกสาร เป็นเรื่องราวที่สะท้อนเกี่ยวกับชีวิตที่เกิดขึ้น แล้วยังมีในแนวของความลึกลับ ในเวลาที่ฉายอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 10 นาที ที่เปิดฉายมาในครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2564 โดยมีเรตติ้งที่มาแรงอยู่ที่ 91 เปอร์เซ็นต์ มีทั้งนักแสดงหลายท่านที่ทำให้มีการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจ แล้วยังมีผู้กำกับที่มากความสามารถคือ Wregas Bhanuteja ได้สร้างสรรค์ผลงานมาแล้วหลายเรื่อง ทำให้ภาพยนตร์ออกมาได้ดูมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจ มาติดตามสปอยกันได้เลย แล้วคุณจะลุ้นระทึกไปกับเรา สปอยความสนุกชวนน่าติดตามในภาพยนตร์ Photocopier เงื่อนงำหลังเครื่องถ่ายเอกสาร เรื่องราวที่เริ่มต้นจากการที่มีหญิงสาวที่ชื่อว่า เซอร์ โดยเธอเองเป็นนักศึกษา ที่เรียนเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ต้องทำการจัดงานละครในมหาลัย จนได้รับรางวัลขึ้นมา […]

ภาพยนต์ Squid Game

ภาพยนตร์ดังกระหึ่งโซเชียลในเรื่อง Squid Game 2021

Squid Game เป็นหนังที่มีการฉายมาให้เราได้รับชม จนเป็นที่นิยมอันดับที่ 1 โดยมาในแนวของการต่อสู้ ระทึกขวัญ มีการเอาตัวรอดในการใช้ชีวิตในเกมให้ได้ โดยมีจำนวน 9 ตอน ที่ให้เราได้ติดตามกัน แล้วยังมีผู้เข้าชมทั่วโลกกว่าหลายร้อยล้านครั้ง จนสร้างรายได้มหาศาลให้ถล่มทลาย ภายในระยะเวลาไม่กี่วันเท่านั้นเอง โดยมีการสร้างมาที่สะท้อนความเลื่อมล้ำทางสังคม และความยากลำบากในการใช้ชีวิตในการทำงานแต่ละวัน ที่ต้องต่อสู้เพื่อที่จะมีเงินให้ได้ เรื่องราวสุดสนุกที่ต้องรับชมในภาพยนตร์ Squid Game ภาพยนตร์ที่มีการสร้างขึ้นมาโดยมีการได้รับความสนับสนุนเป็นอย่างดีเลย จากเน็ตฟลิกซ์ โดยเป็นการเริ่มต้นของเรื่องราวที่มีผู้คนมากกว่า 400 กว่าคน ที่เข้ามาร่วมการแข่งขัน ที่จะชิงเงินรางวัลมูลค่ามหาศาลให้ได้สักครั้ง แล้วมีเกมแต่ละอย่างให้เล่นกันน่าสนุก ที่เป็นเกมของประเทศเกาหลีใต้นั่นเอง โดยเริ่มจากกฎกติกาที่ไม่ใช่เรื่องยาก ที่ผู้เล่นนั้นต้องใช้ชีวิตของตนเองเพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้น เป็นการเดิมพัน […]