เรื่อง Uncharted

รีวิวภาพยนตร์ Uncharted สุดผจญภัยหาขุนทรัพย์

ภาพยนตร์ Uncharted ผจญภัยล่าขุนทรัพย์สุดขอบโลก ที่มาพร้อมกับฉากที่มีการต่อสู้ ได้ท่องโลกไปกับการผจญภัยในเรื่องได้อย่างสนุก ในเวลาที่ฉายออกมาอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 55 นาที ไม่ยืดเยื้อ มีความกระชับและเข้าใจเรื่องได้ดีด้วย ฉายมาครั้งแรกเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2022 ในประเทศไทย โดยมีผู้กำกับที่ชื่อว่า รูเบน เฟลเชอร์ เป็นที่รู้จักกันในวงการหนัง ที่เขาได้ทำผลงานออกมาอยู่ไม่ใช่น้อย มีกระแสตอบรับที่ดีอยู่เสมอ ทำให้สร้างรายได้กว่าร้อยล้านดอลลาร์สหรัฐ มีผู้ที่เข้าชมต่อเนื่อง จนมีเรตติ้งที่ขึ้นสูงมาก เมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์แล้วอยู่ที่ 89 เปอร์เซ็นต์ ที่ถือว่าไม่ใช่น้อย นักแสดงที่มีชื่อเสียงเช่น ทอม ฮอลแลนด์ และมาร์ก วาลเบิร์ก […]

ซีรีส์ Goodbye My Princess

ซีรีส์ Goodbye My Princess ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา ดราม่าหนักจนต้องไม่พลาด

ซีรีส์ Goodbye My Princess ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา มีเรตติ้งที่สูงมาก ในผู้ที่เข้าชมกัน ที่ฉายให้ทุกท่านได้รับชมกัน โดยเป็นสไตล์ซีรส์จีนมีความโบราณแอบซ่อนอยู่ด้วย ดำเนินเรื่องได้น่าสนใจ ที่มีความรักของพระเอกและนางเอก ร่วมไปถึงความวุ่นวายที่เกิดขึ้น มีนักแสดงมากความสามารถเช่น เฉินชิงชวี และเผิงเสี่ยวหรัน และอีกมากมาย ที่ร่วมกันเล่นในครั้งนี้ มีทั้งหมด 55 ตอนให้ได้ชมกันจุใจ ดูกันได้ยาวๆเลย ถ้าหากว่าใครไม่รู้ว่าจะดูเรื่องไหน อยากผ่อนคลาย แนะนำเลยว่าต้องไม่พลาดความสนุกของเรื่องนี้ ที่คุณจะต้องติดใจ ความสนุกเข้มข้นในซีรีส์ Goodbye My Princess ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา เรื่องราวเริ่มต้นจากการที่มีองค์หญิงคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่าเสี่ยวเฟิง ได้ช่วยคนหนึ่งที่อยู่ทะเลทราย […]

ซีรีส์ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

ชวนติดตามซีรีส์ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน แนวโนแมนติกสุดแฟนตาซี 

ซีรีส์ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน เข้าฉายมาแล้วทางช่อง 7HD ที่ให้ทุกคนได้ติดตามกันจนจบเรื่อง มาในแนวของความโรแมนติก แอบมีความแฟนตาซีอยู่ในเรื่อง มีดราม่าเกิดขึ้น โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวข้องกับอาณาจักรแห่งหนึ่ง ที่มีวิญญาณยุทธ์อยู่ด้วย ฉายมาครั้งแรกในปี 2021 มีเรตติ้งเมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์แล้วมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ที่ถือว่ามีกระแสตอบรับที่ดีมาก มีฉากต่อสู้แอคชั่นพร้อม แล้วยังมีนักแสดง ผู้กำกับ และทีมงานที่ร่วมมือกันเต็มที่ จนทำให้ซีรีส์นี้ออกมาได้มีคุณภาพ สมกับกระแสที่มาแรงจริง ความสนุกที่ต้องรับชมในซีรีส์ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน เรื่องราวที่เริ่มต้นจากชายหนุ่มที่มีชื่อว่า ถังซาน โดยเขาเองได้โตที่อาณาจักรที่ได้มีวิญญาณยุทธ์ เป็นพลังอยู่ด้วย เมื่อได้มีการปลุกพลังนี้ขึ้นมาแล้ว ทำให้รู้ว่าเขาเองนั้นมีวิญญาณยุทธ์คู่ที่ไม่คุ้นกันเลย เป็นหญ้าเงินคราม และค้อน ทำให้พ่อของเขาเองให้เก็บเอาไว้ ในค้อนเฮ่าเทียนนี้ ต้องเป็นความลับเท่านั้น […]

ซีรีส์ Two Conjectures About Marriage

ซีรีส์ Two Conjectures About Marriage ดราม่า โรแมนติก จนต้องติดตาม

Two Conjectures About Marriage เป็นซีรีส์จีนที่มีชื่อเสียงมากในปัจจุบันนี้ ที่จะต้องไม่พลาดในการรับชมกันให้ได้ มีความโรแมนติก มีฉากที่ดราม่าเยอะมาก แต่ไม่น่าเบื่อ เป็นการดำเนินเรื่องของหนุ่มสาว ที่อยู่ในช่วงของวัยทำงาน ที่อยากจะมีการทำตามแผนของสังคมที่เป็นอยู่ให้ได้ มีนักแสดงอยู่หลายท่าน ที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักกันอย่างดี จนทำให้เรตติ้งออกมาได้พุ่งขึ้นสูง ในเวลาเพียงไม่กี่วันคนเข้ามาชมกันเรื่อยๆ จนต้องมาติดตามความสนุก และมาดูกันว่าตัวละครหลักมีใครกันบ้าง ความสนุกในเรื่องราว ซีรีส์ Two Conjectures About Marriage เริ่มต้นเรื่องราวจากหนุ่มและสาวที่อยู่ในช่วงของวัยทำงาน ที่ชีวิตได้แต่ดำเนินตามสังคมมาโดยตลอด มีการโดนทำหนดให้ทำแบบนั้นแบบนี้มานาน ให้ตั้งใจเรียนและต้องหางานที่ดีทำให้ได้ และเมื่อมาสุดทางของวัยทำงานแล้ว อยากที่จะมีความรักดีๆ อยากแต่งงานกับใครสักคน ทำให้ต้องมีการนัดหาคู่เมื่อที่จะแต่งงานให้ได้ จนทำให้เป็นจุดเริ่มต้นในความรักครั้งนี้ ที่จะไปด้วยกันได้ดีหรือไม่ […]

ภาพยนต์ New Gods Nezha Reborn

อนิเมชั่นสุดระทึกใจ ที่ต้องไม่พลาด New Gods Nezha Reborn นาจา เกิดอีกครั้งก็ยังเทพ

New Gods Nezha Reborn นาจา เกิดอีกครั้งก็ยังเทพ เป็นเรื่องราวที่มาพร้อมกับความสนุก ที่มีความเข้มข้นตลอดทั้งเรื่อง มาในฉากที่มีการต่อสู้ แอ็กชั่นกันอย่างดุเดือด ในแนวของภาพยนตร์แฟนตาซี ในเวลาที่ฉายมาอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 57 นาทีแบบจัดเต็ม ในวันที่ฉายออกมาครั้งแรกในประเทศจีน เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา โดยผู้กำกับที่มีชื่อว่า จี เจา มีนักแสดงหลายท่านเช่น จอนนี ซิว, เทียนเซี่ยง หยาง จนทำให้ผลงานออกมาได้มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับของผู้ที่ได้ชม เรื่องราวสุดเข้มข้นใน New Gods […]

ภาพยนต์ Love and Monsters

สุดสนุกไปด้วยกันในภาพยนตร์ Love and Monsters แสนผจญภัย

Love and Monsters ความสนุกที่มาพร้อมกับเรื่องราวที่น่าสนใจ ที่ฉายมาในเวลา 1 ชั่วโมง 48 นาทีแบบจัดเต็มมาก ในเรตติ้งที่พุ่งขึ้นเยอะ จนตอนนี้อยู่ที่ 94 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว มีผู้กำกับที่ชื่อว่าไมเคิล แมททิว ที่ได้สร้างผลงานออกมาได้น่าประทับใจมาก เป็นที่ชื่นชอบของผู้คน จนสร้างรายได้มหาศาลขึ้นมาแบบที่น่าเหลือเชื่อ ในกระแสตอบรับของภาพยนตร์นี้ที่ดีเกินคาด มีนักแสดงหลายท่านเช่น เจสสิก้า เฮนวิค, ดีแลนด์ โอไบอัน และอีกมากมาย จนทำให้มีผลงานดีๆออกมาได้ฉายกัน และยังมีการรีวิวบนโลกโซเชียลอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ล้วนแล้วต้องไม่พลาด เรื่องย่อในภาพยนตร์ Love and Monsters เรื่องราวที่เริ่มต้นจากเหตุการณ์ใน 7 ปี […]

เรื่อง Navillera ดั่งผีเสื้อร่ายระบำ

ซีรี่ส์ Navillera ดั่งผีเสื้อร่ายระบำ ยอดฮิตมาแรงที่ต้องไม่พลาด

Navillera ดั่งผีเสื้อร่ายระบำ เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตที่เกิดขึ้นมา มีความดราม่า มิตรภาพ ที่ออกอากาศตอนแรกมาเมื่อวันที่22 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา แล้วมีการฉายในตอนสุดท้ายเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2564 ที่ผ่านมานี้เอง ไม่นานมากที่จะย้อนกลับเข้ามารับชมกันอีกครั้ง สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ชม มีทั้งหมด 12 ตอนให้ได้ชมกันยาวๆ ใน 88 เปอร์เซ็นต์ที่ล้วนแล้วให้ความชอบ มีนักแสดงหลายท่านมาก ไม่ว่าจะเป็นซงคัง, พัก อินฮวาน และอีกมาก จนทำให้ผลงานออกมาได้เรตติ้งได้ดีขนาดนี้ ผู้ที่เขียนบทคือ ฮอนและจีมิน ถ้าหากว่าใครอยากติดตามเรื่องย่อที่มาพร้อมความเข้มข้นตลอดทั้งเรื่อง ต้องไม่พลาดกันแล้ว ความสนุกสุดเข้มข้นในซีรี่ส์ Navillera ดั่งผีเสื้อร่ายระบำ […]

ภาพยนต์เกาหลี Kim Ji Young Born 1982

ห้ามพลาดความสนุก ภาพยนตร์เกาหลี Kim Ji Young Born 1982 คิมจียอง เกิดปี 82

Kim Ji Young Born 1982 คิมจียอง เกิดปี 82 เป็นภาพยนตร์ที่น่าติดตามอย่างมาก ที่ฉายมาให้ได้ชมกันในระยะเวลาอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 57 นาทีเท่านั้น มาในแนวของความดราม่าที่เกิดขึ้นมา ตีแผ่ในความรักของผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นตัวเอกของเรื่องด้วย ที่เกิดในยุคตั้งแต่ปี 82 แล้ว ในความเท่าเทียมที่ไม่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ ที่ได้ทบทวนถึงเรื่องราวต่างๆที่เคยเกิดขึ้นในอดีต พบว่าตนเองไม่เคยได้ใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ ในการเปิดตัวนี้สร้างรายได้มากกว่า 760 ล้านบาท ที่ถือว่าเป็นผลงานที่ปรสบความสำเร็จมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องราวเข้มข้นโดนใจ หนังเกาหลี Kim Ji Young Born 1982 คิมจียอง เกิดปี […]

ภาพยนต์ Brazen ใครฆ่า

ร่วมกันแก้ไขปริศนา ในภาพยนตร์ Brazen ใครฆ่า

Brazen ใครฆ่า เป็นความสนุกที่มาพร้อมกับความตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่อง ในเวลาฉายอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 34 นาที ในผลงานของผู้กำกับที่มากความสามารถคือ โมนิกา มิตเชลล์ ที่ได้มีการสร้างผลงานออกมาอยู่เป็นจำนวนมาก ล้วนแล้วมีกระแสตอบรับที่ดีอยู่ตลอด เป็นหนังที่ติดท็อปของทางเน็ตฟลิกซ์ที่น่าสนใจ มาในแนวของการฆาตกรรมที่สร้างความดุเดือดเวลาที่ได้รับชม ร่วมกันแก้ไขปริศนาที่เกิดขึ้นมาให้ได้ แต่ยังมีความรักที่แทรกเข้ามาด้วย นับว่าติดเทรนด์มาแรงในเดือนกุมภาพันธ์ในตอนนี้ ที่ต้องเข้ามาชมกันให้ได้สักครั้ง ถ้าหากว่าใครที่อยากติดตามเรื่องย่อโดยคร่าวๆ ต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด ความสนุกที่ต้องไม่พลาดในหนัง Brazen ใครฆ่า ความสนุกที่เริ่มต้นจากเกรซ มิลเลอร์ ที่มีการติดต่อจากน้องสาว ที่เธอเองไม่เคยได้เจอมาเลย และไม่ได้มีการติดต่อกันมานานแล้วหลายปีคือ แคทลีนนั่นเอง ในการติดต่อนั้นเพียงแค่ 1 วัน สาวผู้นั้นได้กลายเป็นศพไปแล้ว โดยที่ไม่ทราบถึงสาเหตุเลยทีเดียว […]

หนังเรื่อง Archive 81

ภาพยนตร์สยองขวัญสุดลึกลับ Archive 81 แฟ้มลับ 81

Archive 81 แฟ้มลับ 81 เป็นหนังที่มาในแนวของความสยองขวัญ ที่ได้รับชมแล้วจะต้องตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา มีความลุ้นตลอดทั้งเรื่อง ที่ได้ถ่ายทอดความสนุกออกมาได้โดนใจ ในเรตติ้งเมื่อได้คิดเป็นเปอร์เซ็นต์แล้วอยู่ที่ 93 เปอร์เซ็นต์แบบจัดเต็มมาก ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา มีด้วยกันทั้งหมด 8 ตอน มาในซีซั่นแรกให้ได้รับชม แล้วยังมีนักแสดงอีกหลายท่านเช่น จูเลีย ชาน,แมตต์ แม็คกอรี่ จนทำให้ผลงานนี้ออกมาได้มีคุณภาพโดนใจ โดยความสนุกที่มาพร้อมกับความสยองขวัญ ที่มีความดุเดือดมาก ในการเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ไฟไหม้ของหนุ่มน้อย และหญิงสาวที่ต้องตามหาแม่เธอให้เจอ ในหอที่มีอาถรรพ์อยู่ นับว่ามีแต่ความขนลุกที่ต้องไมพลาดกันสักตอนเดียว เรื่องราวน่าจดจำในหนัง Archive 81 แฟ้มลับ […]