หนัง The Bubble

รีวิวหนัง The Bubble สุดตลก สร้างความสุข เรียกเสียงหัวเราะ

หนัง The Bubble คือภาพยนตร์ที่มีความน่าสนใจมากพอสมควร เพราะมีเนื้อเรื่องที่เสียดสีในวงการบันเทิงของต่างประเทศ และยังมีแนวเรื่องเป็นแนวคอมเมดี้ เชื่อว่าต้องเป็นภาพยนตร์ที่สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมได้ไม่มากก็น้อยแน่ๆ ทั้งนี้ท่านที่กำลังจะหาหนังตลกดูก็อย่าลืมนึกถึงเรื่องนี้กันด้วยนะ เรื่องย่อชวนติดตามในหนัง The Bubble เนื้อเรื่องอย่างคร่าวๆก็มีอยู่ว่า มีเหล่าคนดังที่มากความสามารถและจำนวนหลายคน ได้รับการว่าจ้างให้มาแสดงภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน โดยมีอุปสรรคของการเกิดโควิคขึ้นมา ทำให้ต้องมีการถ่ายทำแบบยากลำบาก ซึ่งแน่นอนว่านักแสดงแน่คนละคนก็มีอีโก้ที่ไม่สามารถยอมกันได้ และพวกเขาก็สร้างเรื่องกันอยู่ตลอดซึ่งก็เพิ่มความลำบากเข้าไปอีก ทั้งนี้เรื่องราวทั้งหมดจะจบลงยังไงก็สามารถไปรับชมกันต่อได้ หนัง The Bubbleความรู้สึกที่ได้รับ โดนใจทุกฉาก บอกเลยว่าเป็นหนังที่ไม่ต้องไปคิดอะไรให้เยอะ เพราะเป็นหนังตลกที่ทำให้เรานั่งขำได้ไปตลอดทั้งเรื่อง แต่ก็ยังมีบางฉากที่มีความหวาดเสียวและก็ทำให้ผู้ชมอย่างเราลุ้นได้เช่นกัน เข้าใจเลยว่าการเรื่องบ้างเรื่องมาล้อเล่น มันก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ แต่ก็มีการให้ข้อคิดส่งท้ายให้ภายหลังถือว่าให้อภัยได้ ส่วนความรู้สึกเมื่อดูนั้นตอนแรกๆก็งง แต่ไปๆมาๆไม่สนใจอะไรเลยเพราะมีแค่รอยยิ้มทั้งนั้น แต่ใช่ว่าเรื่องนี้จะไม่มีความน่าเบื่อ ซึ่งก็มีอยู่หลายช่วงเหมือนกัน ด้วยความยาวที่ประมาณ 2 […]

ภาพยนต์ซีรีส์ Hi Bye Mama

รีวิวซีรีส์ Hi Bye Mama บ๊ายบายแม่จ๋า สะท้อนความรักของแม่ที่มีแต่ลูก

ซีรีส์ Hi Bye Mama บ๊ายบายแม่จ๋า เป็นซีรี่ส์ที่ปล่อยออกมาให้เราได้รับชมกับในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องนี้เป็นแนวที่ไม่ได้มีความรุนแรงแต่อย่างใด เพียงแค่ว่าอาจจะมีบ้างฉีกที่ดึงอารมณ์ความรู้สึกได้มากเช่นกัน ถึงแม้ว่าจะมีผลกระทบต่อใจของผู้รับชมอย่างมาก แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมและมีเสียงตอบรับไปในทิศทางที่ดี เรื่องย่อชวนน่าติดตาม ซีรีส์ Hi Bye Mama บ๊ายบายแม่จ๋า ในส่วนของเนื้อหาอย่างคร่าวๆก็คือว่า ชายูรีสาวที่ได้รับอุบัติเหตุจนต้องทำให้ตัวเองกลายเป็นวิญญาณ โดยเธอยังมีลูกอยู่หนึ่งคนโดยเด็คนนี้จะต้องอาศัยอยู่กับพ่อหรือสามีของเธอ แต่ด้วยความเป็นห่วงและความรักที่เธอยังไม่สามารถตัดใจตาย เธอจึงมาทำหน้าที่ต่างๆเพียงแค่ว่าทำในรูปแบบของผี คอบเฝ้าดูแลคนที่เธอรักอยู่ตลอด ซึ่งสามรของเธอเองก็ไปแต่งงานใหม่เพื่อเริ่มต้นความรู้สึกดีๆอีกครั้ง แต่ลูกของเธอนั้นเป็นเด็กที่สามารถมองเห็นผีได้ แต่เมื่อมีภัยเข้ามาหาลูกเธอ เธอร้องขอพระเจ้าจนทำให้เธอกลับมามีชีวิตได้อีกครั้ง แต่มีข้อแม้อยู่บางอย่างที่ต้องทำให้ได้ โดยจะมีชีวิตอีก 49 วันเท่านั้น เรื่องราวเหล่านี้จะจบลงอย่างไรก็สามารถไปรับชมได้เลย ซีรีส์Hi Bye […]

การ์ตูนเรื่อง อนิเมะ Golden Kamuy

อนิเมะ Golden Kamuy โกลเดนคามุย สุดผจญมาในแนวบู๊ โดนใจผู้รับชม 

อนิเมะ Golden Kamuy โกลเดนคามุย หนึ่งเรื่องที่น่าจับตามองมากๆในช่วงเวลานี้ เพราะเป็นอนิเมะที่มีโครงเรื่องค่อนข้างดี จะออกแนวบู๊ผจญภัย ค้นหาความจริง เชื่อว่าสำหรับแฟนอนิเมะและท่านที่ชื่นชอบในเรื่องของการล่าสมบัติต้องชอบและต้องหารับชมให้ได้ ทั้งนี้ยังรวมไปถึงด้านคุณภาพที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม บอกเลยว่าถึงแม้ว่าเมื่อใช่แฟนคลับแต่หากเปิดใจรับชม จะต้องกลายเป็นแฟนอนิเมะอย่างแน่นอน ความสนุกชวนน่าติดตาม อนิเมะ Golden Kamuy โกลเดนคามุย เรื่องย่อที่ชนให้ผู้ชมสนุกตามอย่างใจจอใจจ่อ ซึ่งเนื้อเรื่องอย่างคร่าวๆก็มีอยู่ว่าในช่วงเวลาที่ประเทศญี่ปุ่นจบการรบกับประเทศรัสเซีย สุกิโตะ ก็กลับมาทำอาชีพคือนักร่อนทองในแม่น้ำ เพื่อที่จะนำเงินที่ได้มานั้นไปรักษาภรรยาของเพื่อน แต่ในช่วงเวลานั้นเขาก็ได้พบเจอกับชายที่แหกคุก โดยชายคนนี้คือนักปล้นทองที่สักแผนที่ซ่อนทองอยู่บนผิวหนัง เขาจึงช่วยชายคนนี้เอาไว้แต่ทว่าการผจภัยครั้งนี้ต้องกลายเป็นเรื่องที่ใหญ่แน่ๆ เพราะเขานั้นต้องตามหาโจรอีกทั้ง 24 คนเพื่อนำแผนที่ทั้งหมดมาต่อกันเป็นแผ่นเดียว การเดินทางครั้งนี้จะจบลงอย่าไรอย่าลืมไปกินตามกันเลย อนิเมะGolden Kamuyโกลเดนคามุย ความรู้สึกหลังรับชม เมื่อได้รับชมจนจบนั้นต้องบอกก่อนว่า เป็นเรื่องที่สามารถดำเนินเรื่องได้อย่างดิบดี ทุกๆอย่างดึงดูดให้เราไม่สามารถคาดสายตาไปได้ […]

ภาพยนต์ Toscana

รีวิวภาพยนตร์ Toscana ทัสคานี สุดโรแมนติก เข้าถึงอารมณ์ผู้รับชม แห่งปี 2022

ภาพยนตร์ Toscana ทัสคานี เรื่องที่เต็มไปด้วยความรักและร่องรอยของน้ำตาที่ทำให้ใครหลายคนอินจนต้องร้องไห้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างมาเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกของคนสองคนที่ใช้เวลาด้วยกัน ในช่วงเวลาที่ยากลำบากของชีวิต เป็นหนังที่ใครชมแล้วรู้สึกอินตามได้ด้วยจะโดนดึงอารมณ์ให้ดิ่งลงได้ง่ายๆ เพราะอย่างนั้นแล้วควรใช้วิจารณญาณในการรับชมด้วยนั่นเอง ติดตามเรื่องราวสุดประทับใจ ในภาพยนตร์ Toscana ทัสคานี เนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นนสามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งมีเนื้อเรื่องอย่างคร่าวๆว่า มีชายคนหนึ่งที่ทำงานอยู่ในร้านอาหารชื่อดังในระดับหลายดาว เขานั้นเป็นเชฟที่เต็มไปด้วยฝีมือการทำอาหารในระดับเทพ แต่เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นจากที่พ่อผู้ให้กำเนิดเขานั้นเสียชีวิตลง และเขาก็ได้รับมรดกจากพ่อเป็นบ้านหลังใหญ่และร้านอาหารที่พ่อของเขาเป็นจัดตั้งขึ้น แต่ว่าเขาไม่ได้อยากได้มันและเขาจะขายมันทิ้งไป ในช่วงเวลาเดียวกันเขาได้พบเจอกันสาวเสิร์ฟที่ทำงานอยู่ที่นั้นทำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน ขณะเดียวกันนั้นร้านอาหารที่จะขายกับตกลงราคากับนายทุนไม่ได้เขาจึงตัดสินใจจะกอบกู้ชื่อเสียงของร้าน เพื่อที่จะนำมาขายในราคาที่สูงกว่าเดิม ทั้งเขาและเธอจะมีเรื่องราวที่ต้องพบเจอด้วยกันอย่างไรบ้างอย่าลืมที่จะติดตามรับชมกันได้เลย ภาพยนตร์Toscana ทัสคานี ความรู้สึกหลังรับชม บอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่กินใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีหรือแย่เขาทั้งสองคนก็ยังคงอยู่ด้วยกัน ทั้งยังเป็นภาพยนตร์ที่สามารถรับชมเพื่อความบันเทิงได้อย่าเอาความรู้สึกเข้าไปอินมาก เพราะอาจจะทำให้เราร้องไห้ได้ในบางช่วง ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นด้านโปรดักชั่นถือว่ายอดเยี่ยมมากๆ ส่วนในเรื่องของการแสดงนั้นไม่มีอะไรติดขัด โดยรวมแล้วนั้นเป็นเรื่องที่น่าสนใจและทำออกมาได้ดีมากที่เดียว ภาพยนตร์ Toscanaทัสคานี […]

ภาพยนต์ Stranger Things 4 Vol.1

ภาพยนตร์ Stranger Things 4 Vol.1 สเตรนเจอร์ ธิงส์ สนุกสุดประทับใจ ผจญภัยเรื่องราวเหนือธรรมชาติ

Stranger Things 4 Vol.1 สเตรนเจอร์ ธิงส์ ในความสนุกของเรื่องราวนี้ ที่ใครได้รับชมต่างจะต้องประทับใจ โดยในตอนนี้ได้เปิดให้ชมตั้งแต่ตอนแรก ไปจนถึง 7 ตอนกันแล้ว มีความน่าตื่นเต้น ลุ้น ผจญภัยไปด้วยกันกับนักแสดง ต้องบอกเลยว่ามีความเข้มข้นอยู่ทุกตอนจริงๆ ตอนละประมาณ 40 กว่านาที ถ้าหากว่าท่านใดพลาด ต้องรับชมกันให้ได้ เรื่องราวสุดสนุกในภาพยนตร์ Stranger Things 4 Vol.1 สเตรนเจอร์ ธิงส์ ในการเริ่มต้นของเรื่องราว ได้เริ่มตั้งแต่ในปี 1986 ที่ผ่านมา ในช่วงหลังจาก 6 เดือนเมื่อได้เกิดเหตุการณ์แล้ว […]

ละครเรื่องย่อทองเนื้อเก้า

เรื่องย่อทองเนื้อเก้า ละครดัง ละครที่มีข้อคิดหลายมุม

 เรื่องย่อทองเนื้อเก้า ละครไทยที่มีลายเวอรชั่นแต่ก็สู้ เวอรชั่นล่าสุดไม่ได้เลย นักแสดงตีบทแตก ทำให้เรตติ้ง พุ่งกระฉูน ละครเรื่องนี้ เป็นละครไทยที่มีเนื้อเรื่องที่ดี ดูแล้ว เรามักจะเห็นว่าผู้หญิงที่ใช้ชีวิต อย่างลำยอง นั้นมีเยอะเป็นเรื่องราวที่เราเอามาใช้ปรับเปลี่ยน หรือเป็นแนวทางให้เราได้เลยค่ะการเลือกเดินทางไม่ดีจุดจบจะเป็นเช่นไร เรื่องราวของหญิงสาว คนหนึ่ง ที่เธอนั้นเป็นคนสวย แต่ก็ต้องหมดอนาคต เพราะเธอติดเหล้าเรื่องราวของ ลำยอง จะเป็นยังไงต่อมาอ่านบทความด้านล่างให้จบดีกว่าค่ะ เรื่องย่อทองเนื้อเก้า  ละครไทยหลังข่าวน่าดู ลำยอง หญิงส่าวสวยที่เธอนั้นเติบโตมากับครอบครัวที่ยากจนมีพี่น้องหลายคน เธอเติบโตมากับแม่ที่เล่นพนัน พ่อที่ติดเหล้า และไม่มีคนคอยสั่งสอนให้เธอเป็นผู้หญิงที่ดี ทำให้เธอไม่รู้ว่าอะไรผิดอะไรถูก แม่ของเธอให้เธอกินยาดอง เพื่อเชื่อว่าเธอนั้นจะมีใบหน้าที่สวยอยู่ตลอด จากนั้นลำยอง จึงติดยาดองแบบไม่รู้ตัว เธอได้พบรักกับชายทหารคนหนึ่ง ชื่อว่า สันต์ […]

ภาพยนต์ OUR FATHER

รีวิวภาพยนตร์ OUR FATHER พ่อของเรา สร้างจากเรื่องจริง สุดเข้มข้นต้องไม่พลาด

ภาพยนตร์ OUR FATHER พ่อของเรา ในความสนุกครั้งนี้ ที่มาพร้อมกับการเปิดประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาก เนื่องจากว่าได้สร้างกันขึ้นมาจากในส่วนของเรื่องจริง ที่ได้ฉายมาให้รับชมกัน ในเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไม่พลาด เรื่องราวชวนน่าติดตาม ภาพยนตร์ OUR FATHER พ่อของเรา ในเรื่องราวที่มีการเริ่มต้นจาก จาโคบา บัลลาร์ด ที่เป็นหญิงสาวสวย ที่มาสังเกตว่าครอบครัวที่เกิดมานั้น มีสีผมที่ไม่เหมือนเธอเลย เนื่องจากว่าคนในบ้านจะมีสีเข้ม ตาสีเข้มมาก แต่เมื่อมาเทียบกับตัวเธอเองแล้ว พบว่ามีผมเป็นสีบลอนด์ แล้วดวงตาเป็นสีฟ้า ทำให้เธอเองต้องมีการตรวจดีเอ็นเอขึ้นมา แต่แล้วได้พบว่าไปตรงกับพี่น้องร่วมบิดาคนเดียวกันถึง 7 คนเลยทีเดียว แน่นอนว่าต้องมีการสืบหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องให้ได้ เพื่อให้ได้ความจริงมากที่สุด อย่างแรกเลยได้สอบถามแม่ของเธอก่อน แล้วได้พบว่าพ่อและแม่มีลูกยาก จึงทำให้หมอต้องมีการผสมเทียมเกิดขึ้นมา โดยทางหมอโดนัลด์ […]

ภาพยนตร์ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ

รีวิวภาพยนตร์ Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ โด่งดังใน Netflix มาแรงแซงทางโค้ง

Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ กระแสหนังเรื่องนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักกันอย่างแน่นอน ที่มาพร้อมกับความสนุกทุกอารมณ์ เป็นหนังอินเดียที่เต็มไปด้วยดราม่าต่างๆในเรื่องในชีวิตของหญิงสาวคนนี้ ที่เธอเองเป็นแม่เล้าสาวบริการ ที่พร้อมจะเข้าใจผู้หญิงทุกคน ต้องบอกเลยว่าด้วยเรตติ้งที่ดีพุ่งกระฉูดขนาดนี้ โด่งดังไปหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไต้หวัน และอีกมาก ความสนุกครบทุกอารมณ์ในเรื่องนี้ ที่ต้องไม่พลาดกันเลยทีเดียว เรื่องราวชวนน่าติดตาม ในหนัง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ในเรื่องราวความสนุกครั้งนี้ เริ่มต้นจากเนื้อหาที่มีผู้หญิงคนหนึ่ง เป็นผู้นำแห่งกามธิปุยะ ซึ่งมาจากนิยายราชินีมาเฟียแห่งมุมไบนั่นเอง ในยุค 60s ที่ผ่านมา มีลูกสาวทนายคนหนึ่ง ที่เป็นคนแสนดีมาก ไม่มีพิษมีภัยกับใคร ไร้เดียงสา แต่แล้วด้วยความดีของเธอที่เต็มล้นแบบนี้ […]

สปอย เรื่องย่อละครปมเสน่หา

สปอย เรื่องย่อละครปมเสน่หา ละครดังหลังข่าว

เรื่องย่อละครปมเสน่หา  เป็นละครที่เกี่ยวกับความรัก ความแค้น การแย่งชิง  จากผู้ชายคนเดียวที่ไม่รู้จักพอ นายตฤณ ชายหนุ่มหน้าตาดีที่ไม่เคยรักใครจริง ช่วงสมัยที่เขาเรียนมหาลัยเขาได้คบหากับ  ปริม หญิงสาวที่มีจิตใจดีและเธอก็รักนายตฤณ มากจน นายตฤณ ได้ทุนไปเรียนต่างประเทศและได้พบกับ พิมพ์ผกา แต่ก่อนหน้านี่เขาได้คบหากับพิมพ์อัปสร ซึ่งเธอนั้นเป็นพี่สาวของพิมพ์ผกา เรื่องนี้เป็นความลับที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน เรื่องย่อละครปมเสน่หา   เนื้อเรื่องสะท้อนชีวิตในสังคมได้ดี หลังจากที่นายตฤณแต่งงานกับพิมพ์ผกาไปแล้ว ทั้งสองก็มีปัญหาชีวิตคู่มาตลอดเพราะความเจ้าชู้ของนานตฤณที่มีอะไรกับผู้หญิงไม่เคยซ้ำหน้า จนปริมได้มาเจอพิมพ์ผกา เธอคิดว่าปริมเป็นมือที่สามโดยที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนว่า ปริมนั้นได้ครบหานายตฤณมาก่อนเธอ  เธอสั่งให้คนไปทำร้าย ปริมจนเธอเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ เธอต้องทำศัลยกรรมทั้งหมด และยอมรับความเจ็บปวดนั้นไว้คนเดียวมาตลอด เธอได้เปลี่ยนชื่อ เป็น ดร.ปาริฉัตร คุณอนันต์  เธอเป็นที่รู้จักของ วงการไฮโซ สาวสวยที่เก่งครบทุกรอบด้าน […]

ภาพยนต์ Love in Flames of War

รีวิวซีรีส์ Love in Flames of War บ่วงรักเพลิงสงคราม สนุกโดนใจ ท่ามกลางสมรภูมิ

ซีรีส์ Love in Flames of War ที่มีการเปิดตัวมาได้อลังการมาก ในซีรีส์จีนยอดนิยมในขณะนี้ แห่งปี 2022 ที่ต้องไม่พลาดกันเลยทีเดียว ถ้าหากว่าให้เรียกกันในชื่อภาษาไทยเรียกกันว่า บ่วงรักเพลิงสงคราม ที่มาพร้อมกับความดราม่าในความรัก ที่เป็นสมรภูมิเดือดเลยทีเดียว ท่ามกลางรักสามเส้าที่น่าติดตาม รวมไปถึงในเรื่องของเกียรติยศของนายทหาร นับว่ามีความเข้มข้นทั้งเรื่อง เรื่องราวความเข้มข้น ซีรีส์ Love in Flames of War ในการเริ่มต้นของเรื่องราว จากหญิงสาวที่สวยและสง่ามาก เธอเองได้มาอยู่ในตระกูลเชียว เนื่องจากว่าพ่อของเธอได้เสียชีวิตลง จากการที่ได้ติดคุกมา โดยเพื่อนรักของพ่อได้ช่วยเหลือไว้ จนมาถึงได้มาเจอกับเชียวเป่ยเฉิน ที่เป็นหนุ่มหล่อ เป็นลูกชายคนโตของตระกูลนี้ มีความรักสนุก […]