Morbius มอร์เบียส

ภาพยนตร์ Morbius มอร์เบียส สุดแอคชั่นแฟนตาซี ลุ้นระทึกไปพร้อมกัน

ภาพยนตร์ Morbius มอร์เบียส ในเรื่องราวนี้ ที่มาพร้อมกับการแอ็คชั่น มีความแฟนตาซีอยู่ในหนัง มีนักแสดงมากความสามารถหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็นจาเรด เลโต , เอเดรีย อาโจน่า และอีกหลายท่าน จนทำให้ผลงานออกมาได้มีคุณภาพจริงๆ เรื่องราวชวนติดตามในภาพยนตร์ Morbius มอร์เบียส เรื่องราวที่ได้เป็นจุดเริ่มต้น ที่ได้มาพูดถึงหนุ่มคนหนึ่ง มีชื่อว่าไมเคิล มอร์เบียส โดยเป็นคุณหมอที่ได้ป่วยเป็นโรคที่เกี่ยวกับเลือดที่หาได้ยาก ในอาการนี้เป็นมานานแล้วตั้งแต่ยังเด็กอยู่ แต่แล้วไม่ได้แค่เขาคนเดียวเท่านั้นที่ป่วย ยังมีคนอื่นที่ป่วยอีกด้วย เพื่อนของลูกเขามีชื่อว่า ไมโล ได้เจอกับอาการที่แย่นี้เช่นเดียวกัน ไม่มีที่ใดที่จะรักษาได้ ทำให้มอร์เบียสเองพยายามทุกวิธี ในการทดลองเพื่อที่จะหาวิธีในการรักษาให้ได้ เพื่อให้ช่วยตัวเขาเองหาย รวมไปถึงไมโล และคนอื่นๆด้วยให้หายจากโรคนี้ไป ด้วยความพยายามของเขาเอง […]

ซีรีส์ Dr.Tang

รีวิว ซีรีส์ Dr.Tang ดอกเตอร์ถัง ยอดหมอพิชิตหัวใจ มาแรง 2022 ฟันฝ่าเรื่องราวรักษาคนไข้สุดอลเวง

ซีรีส์ Dr.Tang ดอกเตอร์ถัง ยอดหมอพิชิตหัวใจ เป็นเรื่องราวที่มาพร้อมกับความสนุก ที่ชวนให้ทุกท่านได้ติดตามกัน เป็นในแนวด้านการแพทย์เข้ามาเกี่ยวข้อง ทางหัวใจ ที่ต้องมาเจอกับการรักษาผู้ป่วยในแต่ละวัน แต่อดไม่ได้ที่จะต้องเจอความวุ่นวายเกิดขึ้นมา ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจมาติดตามรีวิวกันได้เลย เรื่องราวชวนน่าติดตามในซีรีส์ Dr.Tang ดอกเตอร์ถัง ยอดหมอพิชิตหัวใจ ในการเริ่มเรื่อง มาจากศัลยแพทย์หญิงสาวสวยคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่าถังเจียอวี๋ มีความเก่งกาจ ชำนาญเกี่ยวกับหัวใจ โดยได้ทำงานอยู่ในต่างประเทศมาหลายปีแล้ว ทำให้มีคนมาชวนให้เธอเองได้ทำงานโรงพยาบาลปักกิ่ง ในช่วงแรกเธอเองไม่ค่อยจะมีใครยอมรับในตัวเธอมากเท่าไหร่นัก เนื่องจากว่าเป็นผู้หญิงด้วย อายุน้อย แน่นอนว่าแพทย์ที่อยู่มานาน แล้วอาวุโสกว่าไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นัก กับตำแหน่งที่เธอเองได้ไปในครั้งนี้ ได้เป็นถึงหัวหน้าในแผนกหัวใจ ทำให้ต้องพยายามอย่างมาก เพื่อให้เป็นที่ยอมรับให้ได้ โดยได้มาพูดคุยกับทางเย่อี้หมิง เป็นวิสัญญีแพทย์ที่เก่งอีกเช่นเดียวกัน ได้มาทำงานอยู่ด้วยกัน จนเกิดเป็นความสนิทกันไปแล้ว […]

Jujutsu Kaisen Zero

อนิเมะ Jujutsu Kaisen Zero มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ สนุกสุดมันส์ ตื่นเต้นจนต้องไม่พลาด

Jujutsu Kaisen Zero มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ ในเรื่องนี้ ที่มาพร้อมกับการต่อสู้ มีความมันส์ ตื่นเต้นไปตลอดทั้งเรื่องในอนิเมะนี้ แล้วยังมาใหม่มาแรงจนต้องมารับชมกันให้ได้แล้ว เรื่องราวชวนน่าติดตาม ในเรื่องของอนิเมะ Jujutsu Kaisen Zero มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่ ในอนิเมะเรื่องนี้ ที่ได้สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนอันโด่งดัง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาแสนวุ่นวาย เริ่มจากอคคตสึ ยูตะ เป็นหนุ่มน้อยที่ได้โดนคำสาป เพื่อให้มาอยู่กับโอริโมโตะ ริกะ ได้เป็นหญิงสาวอันเป็นที่รักมากของยูตะนั่นเอง ในช่วงที่เขาเองเป็นเด็กอยู่นั้น ทางริกะได้จากโลกนี้กันไปแล้ว ในการกลับมาเจอกันทำให้มีความทรงจำเกิดขึ้นมา นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก แต่เมื่อมาอยู่วันหนึ่งทางยูตะได้มาเจอพวกที่ไม่ดี เป็นผู้ที่อันธพาลมาก ได้มาทำร้ายหนัก ทางริกะเองเห็นว่าโดนทำร้ายอยู่นั้น ได้เข้ามาช่วย […]

Twenty-Five Twenty-One

ซีรีส์ Twenty-Five Twenty-One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด โรแมนติก พากันจิกหมอนฟิน

ซีรีส์ Twenty-Five Twenty-One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด เป็นเรื่องราวที่มาพร้อมกับความสนุก ความฟิน ที่เป็นของสัญชาติเกาหลี ได้มาฉายให้ทุกท่านได้รับชมกันแล้ว มีความโรแมนติกที่จะพากันอิน มาติดตามรีวิวของซีรีส์เรื่องนี้ด้วยกัน เรื่องราวชวนน่าติดตามใน Twenty-Five Twenty-One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด ในเรื่องราวที่ได้มีการเริ่มจากการย้อนไปในช่วงของปี 1998 ที่ผ่านมา เริ่มกันมาด้วยการที่ได้อ่านไดอารี่ของคิมมินแช ซึ่งเป็นลูกสาวคนสวยของนาฮีโด ที่ได้เป็นนักกีฬาฟันดาบที่เก่งกาจมาก ระดับชาติ แล้วกำลังท้อมากกับการเต้นบัลเลต์นี้ โดยเนื้อหาที่ได้จดในไดอารี่นั้น เป็นของนาฮีโด หญิงสาวที่เข้าอยู่ในช่วงวัย 18 แล้ว รักการเล่นกีฬานี้เป็นชีวิตจิตใจสุดๆ แต่เมื่อมาเจอวิกฤติเศรษฐกิจขึ้นมา ส่งผลให้ทางนักกีฬานี้ต้องโดนยุบลงไปไม่ทันตั้งตัว เนื่องจากว่างบประมาณในส่วนนี้ไม่มีแล้ว แต่ความชื่นชอบนี้เธอเองไม่เคยที่จะยอมแพ้เลย พยายามทำทุกทาง […]

Love The Way You Are

ห้ามพลาดซีรีส์ Love The Way You Are รักนะครับพี่สาวคนสวย โรแมนติก ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต

ซีรีส์ Love The Way You Are รักนะครับพี่สาวคนสวย ในเรื่องราวที่ชวนให้ทุกท่านได้ติดตามกัน โดยมาในแนวจีน ที่มีความโรแมนติก ถ่ายทอดชีวิต ความรักอันแสนน่ารัก มีความหวานของคู่พระเอกและนางเอก นักแสดงนำจะมีแองเจลล่าเบบี้ มาประกบคู่กับไลควานลิน ทั้งสองเคมีเข้ากันมาก โดยออนแอร์มาตอนแรกเมื่อไม่นานนี้ เรื่องราวสุดสนุกในซีรีส์ Love The Way You Are รักนะครับพี่สาวคนสวย ในเรื่องราวที่ได้เริ่มต้นจาก สาวสวยที่มีชื่อว่าอีนอี้เข่อ เมื่อใครมองมา คิดว่าเธอเองสมบูรณ์แบบไปทุกอย่าง เป็นคนที่มีพร้อมหมดแล้ว ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวในการใช้ชีวิต ในช่วงนี้เข้าสู่วัย 30 ของเธอแล้ว ทำให้ได้ใช้ชีวิตด้วยความระวังอยู่ตลอด […]

ซีรี่ส์ The Summer I Turned Pretty

รักวัยรุ่นแสนวุ่นวาย ซีรีส์ The Summer I Turned Pretty 2022 ดัดแปลงจากนิยายชื่อดัง

ซีรีส์ The Summer I Turned Pretty ในเรื่องราวที่โดนใจผู้ที่ชอบรับชมในความสนุก ที่มาแนวหวานๆ ที่เริ่มมาจากรักสามเส้าที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นมา ที่มี 1 สาวสวย และ 2 พี่น้อง เกิดเป็นความรักขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นรักครั้งแรก อกหัก รวมไปถึงการใช้ชีวิตที่โตมากขึ้น โดยมีการดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดัง ถ้าหากว่าท่านใดที่เคยรับชมซีรีส์เรื่อง To all the boys รับรองว่าจะชอบเรื่องนี้แน่นอน เรื่องราวความสนุกในซีรีส์ The Summer I Turned Pretty เรื่องราวความสนุกนี้ เริ่มจากสาวเบลลี่ ที่เธอเอง […]

ซีรี่ส์ Fall in Love

ซีรีส์ Fall in Love รักเริ่มจากศูนย์ มาแนวหวานๆ ดราม่า โรแมนติก 2022

ซีรีส์ Fall in Love รักเริ่มจากศูนย์ วันนี้ที่มาพร้อมกับการนำเสนอถึงเรื่องราวที่มีความโรแมนติก เต็มไปด้วยความฟินในซีรีส์ ที่มีฉากหวานๆให้ได้รับชมกัน รับประกันเลยว่าสนุกโดนใจ โดยมีนักแสดงระดับแนวหน้าของประเทศ ที่มาร่วมในการแสดงในครั้งนี้ เป็นสาวไซ่จัวอี้ ที่มาพร้อมกับพระเอกหนุ่มหล่อที่มากความสามารถอีกเช่นกันอย่างหนุ่มเชียวข่ายจง ต้องมารับชมกันให้ได้แล้ว เรื่องราวชวนน่าติดตามในซีรีส์ Fall in Love รักเริ่มจากศูนย์ ในเรื่องราวโดยมีจุดเริ่มต้นจากจึงจือเซี่ย โดยเป็นประธานเจ้าของโรงแรมที่มีชื่อเสียงมาก โดยมีนิสัยที่เอาแต่ใจตัวเองมาก ไม่อยากแม้แต่ทำงานเลย ชอบที่จะใช้ชีวิตให้มีความสุขไปเท่านั้นเอง แต่มาวันหนึ่งได้มาเจอกับลูกค้าวีไอพีคนพิเศษมาก โดยเป็นประธานฟู่เจ๋ออี ซึ่งได้เป็นเจ้าของบริษัทเฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียงอีกเช่นกัน เมื่อได้เห็นหน้าตากันแล้ว พบว่าคล้ายกับคนที่เคยรักมาก่อนอย่างหลินคน แต่ว่าเขาไม่สามารถที่จะจำเธอได้เลย แล้วยังได้ฟ้องกับทางโรงแรมอีกด้วย ในประเด็นถึงการละเมิดทรัพย์สินทางปัญหานั่นเอง ด้วยรูปร่างและหน้าตาที่เหมือนกันมาก แต่ว่านิสัยไม่ได้มีความคล้ายกันแม้แต่น้อย ไซจั่วอี๋ยังคงที่รักและคิดถึงหลินคนอยู่ตลอดเวลา […]

ซีรี่ส์สายลับน้องใหม่ สไตล์กังนัม

ไม่ควรพลาดอย่างแรง ซีรีส์ สายลับน้องใหม่ สไตล์กังนัม You’re All Surrounded

ซีรีส์ สายลับน้องใหม่ สไตล์กังนัม You’re All Surrounded เป็นความสนุกที่พร้อมให้ทุกท่านได้มารับชมกันแล้ว เมื่อสถานีตำรวจกังนัม ได้มีการรับเจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำงาน ล้วนแล้วเป็นผู้ที่พึ่งจบใหม่กันมาทั้งนั้น มีด้วยกันอยู่ทั้งหมด 4 นาย มีแต่เรื่องราวที่เกิดปัญหาอยู่ไม่ใช่น้อย กว่าที่จะทำการสืบสวนในคดีต่างๆได้บรรลุตามเป้าหมายให้ได้ ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจมารับชมกันได้เลย เรื่องราวความสนุกใน ซีรีส์ สายลับน้องใหม่ สไตล์กังนัม You’re All Surrounded ในจุดเริ่มต้นของเรื่องราวนี้ มาจากการที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำงานใหม่ อยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 คน ด้วยกัน ที่มาทำหน้าที่อยู่ในหน่วยงามของการสอบสวน ในคดีอาชญากรรมอุกฉกรรจ์ ที่ได้อยู่สถานีตำรวจกังนัม โดยต่างที่จะรู้จักกันในนามที่มีชื่อว่า P4 โดยจะมีอึนแทกู,ออซูซอน,ซีกุก,พัคแทอิล […]

ซีรี่ส์คืนนับดาว Astrophile

ซีรีส์คืนนับดาว Astrophile ชวนฟินจิกหมอนนไปกับหนุ่มไบร์ท-สาวใหม่

ซีรีส์ คืนนับดาว Astrophile เป็นเรื่องราวที่มาพร้อมกับความฟิน ที่จะทำให้ทุกท่านได้จิกหมอนตามๆกัน เมื่อมีคนในความทรงจำที่ได้มาพบหน้ากันอีก ในความสัมพันธ์ครั้งนี้จะเป็นอย่างไร สมหวังหรือไม่ต้องไม่พลาด ต้องบอกเลยว่าเป็นการประกบคู่พระเอง และนางเอกได้เข้ากันสุดๆ มีหนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ และสาวใหม่ ดาวิกา ล้วนแล้วเป็นขวัญใจของผู้คนอย่างมาก ที่ฉายเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมานี้ เรื่องราวชวนน่าติดตาม ซีรีส์ คืนนับดาว Astrophile ในเรื่องราวครั้งนี้ ที่มีจุดเริ่มต้นจากคิมหันต์ ได้โคจรมาเจอกับสาวสวยนับดาว โดยที่ไม่ได้ตั้งใจจะมาเจอกันแต่อย่างใด แต่ด้วยความบังเอิญที่ทำให้ต้องมาพบกันอีกครั้ง ทำให้ทางคิมหันต์เอง อยากที่จะกลับมาใกล้ชิดกับสาวคนนี้ ที่ได้ทำทุกอย่างให้ได้เจอกับสาวนับดาวให้ได้ เลยได้วางแผนในการซื้อสินค้าจากรายการที่นับดาวได้เป็นพิธีกรอยู่นั่นเอง สิ่งที่จะทำให้ได้เจอกันจะเป็นการบอกว่าสินค้าแต่ละชิ้นมีปัญหา อยากที่จะให้นางเอกสาวได้รับผิดชอบในครั้งนี้ให้ได้ […]

Interceptor สงครามขีปนาวุธ

หนัง Interceptor สงครามขีปนาวุธ แนวสุดแอคชั่นน่าตื่นเต้น มาแรงจนต้องไม่พลาด

หนัง Interceptor สงครามขีปนาวุธ เรื่องราวที่มาในแนวที่น่าตื่นเต้น มีฉากที่ต่อสู้แอคชั่นได้อย่างลุ้นระทึก โดยมาแรงติดอันดับ 1 ใน 10 Netflix เลยทีเดียว โดยเป็นหนังของออสเตรเลีย แน่นอนว่าทุกฉากมีความน่าสนใจ ได้มีการรวมเหล่านักแสดงมาจัดเต็ม อย่างสาวสวยมากความสามารถ เอลซา พาทากี ที่ได้มารับบทบาทจากหนังสงครามในครั้งนี้ บู๊สนั่นหวั่นไหว ถ้าหากว่าท่านใดยังไม่ได้รับชม ต้องขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ เรื่องราวชวนน่าติดตาม หนัง Interceptor สงครามขีปนาวุธ ในการดำเนินเรื่องในครั้งนี้ เริ่มต้นจากที่มีผู้กองคอลลินส์ หรือที่จะเรียกกันว่าเจเจ ต้องบอกเลยว่าเธอเองเป็นสาวสวยที่เก่งกาจ มีความแข็งแกร่ง ที่ได้โดนส่งมายังฐานทัพ ที่ได้ใช้ในการกั้นขีปนาวุธที่อยู่กลางทะเล ซึ่งหน้าที่โดยหลักๆแล้ว จะต้องพยายามที่สกัดไม่ให้ผู้ที่จะมาก่อการร้ายในครั้งนี้ เข้ามาที่จะคุกคามยังพื้นที่ในอเมริกาได้ […]