หนังเรื่องย่อรักต้องแย่ง

เรื่องย่อรักต้องแย่ง ของรายการคลับฟายเดย์

เรื่องย่อรักต้องแย่ง เรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างเพื่อนรัก เป็นเดอะซีรีส์ที่น่าดู อีกเรื่องที่เราแนะนำ เรื่องนี้เรื่องมีหลายคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้  เป็นเรื่องราวที่เราเอาไปปรับการการใช้ชีวิตของเราได้ เพื่อไม่เอาแบบอย่าง เนื้อเรื่องบางฉากมีเนื้อหาที่ค่อนข้างรุนแรง อายุต่ำกว่า 18  ปีควรได้รับคำแนะนำ นอกจากเนื่องเรื่องสนุก นักแสดงยังแสดงได้ดีด้วย ตีบทแตกกันทุกคน จะเป็นยังไงต่อไปอ่านสปอยให้จบดีกว่า คลับฟายเดย์  เดอะซีรีส์ เรื่องย่อรักต้องแย่ง อิงฟ้า หญิงสาวที่เธอนั้นมีความทะเยอทะยาน ที่จะมองหาผู้ชายที่ร่ำรวยมาตั้งแต่สมัยเรียน จนเธอได้คบกับแฟนหนุ่มของเธอมาถึง 10 ปี และหลังจากที่เธอแต่งงาน ทั้งสองก็เลิกกันทันที เพราะแฟนของเธอนั้นมีนิสัยติดการพนัน และได้มีผู้หญิงมากมายและมีที่เที่ยวกับที่เธอทำงาน อิงฟ้าทางบ้านไม่ได้เป็นคนร่ำรวย เลยต้องดิ้นรนในการทำงาน ทำให้เธอตัดสินใจที่จะเลิก และได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ตอนนี้เธอตกงาน เธอก็ได้เพื่อนรักของอย่างน้ำหวาน แนะนำงานที่แฟนของเธอนั้นเป็นเจ้าของที่โรงแรมนั้นอยู่ ให้เธอไปทำ […]

หนัง The Half Of It

รีวิวหนัง The Half Of It รักครึ่งๆ กลางๆ โดนใจคนชอบแนวปรัชญาชีวิต วัยรุ่นต้องไม่พลาด

หนัง The Half Of It รักครึ่งๆ กลางๆเรื่องราวนี้ที่มาพร้อมกับความสนุกที่เรียกได้ว่าครบทุกอารมณ์ ยิ่งเป็นวัยรุ่นจะชอบมากแน่นอน เป็นแนวปรัชญาวัยรุ่นที่มีรักสามเส้า ที่มาพร้อมกับการค้นหาตนเอง โดยฉายแล้วให้รับชมผ่านทาง Netflix หรือสามารถจะรับชมได้แล้วผ่านทางทรูไอดี อีกทั้งยังมีนักแสดงที่มากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นลีอาห์ ลูอิส, ดาเนียล ไดม์เมอร์ , อเล็กซิส เลอมี และอีกหลายท่านที่มาร่วมการแสดงครั้งนี้ จนทำให้ผลงานออกมาได้มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับ ต้องไม่พลาดกันแล้วในความเข้มข้นของเรื่อง เรื่องราวชวนติดตามในหนัง The Half Of It รักครึ่งๆ กลางๆ เรื่องราวที่เริ่มต้นจากเอลลี ซู ที่เธอเองเป็นคนที่มีเชื้อสายเอเชีย ได้มาอยู่ที่พำนักเมืองแห่งหนึ่ง […]

ภาพยนต์ ซีรีส์ Echoes

ฝาแฝดที่สลับตัวกันเป็นเรื่องสนุก ในซีรีส์ Echoes ฉายแล้วทาง Netflix  มีพากย์ไทยให้รับชม

ซีรีส์ Echoes ในเรื่องนี้ที่มาพร้อมกับความสืบสวน ที่ได้มีความเกี่ยวข้องกับจิตวิทยาเกิดขึ้นมาด้วย ที่มีฝาแฝดอยู่คู่หนึ่งที่ชอบสลับตัวกันอยู่เรื่อยๆ เรียกได้ว่าแสบมากๆ ทำเอาต้องติดตามกันได้แล้ว ฉายให้ชมทาง Netflix เรื่องราวชวนติดตามในซีรีส์ Echoes เรื่องราวนี้ที่ได้เริ่มจากฝาแฝดคู่หนึ่ง ที่ทั้งสองเป็นผู้หญิง โดยมีชื่อว่าจีน่า และเลนี่ โดยทั้งคู่มีความลับที่ไม่มีใครรู้ นอกจากว่าทั้งสองคนนี้ นั่นก็คือทั้งสองชอบสลับตัวกัน ทำให้การใช้ชีวิตที่ดูเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตั้งแต่ยังเด็กแล้วทั้งคู่จะมีการสลับตัวกันไปใช้ชีวิตของแต่ละคน ในวันเกิดของแต่ละคนในแต่ละปี โดยทั้งสองไม่มีความลับต่อกันเลย มีการพูดกัน ให้คำปรึกษากันตลอดเวลา โดยเลนี่เองจะอยู่ที่บ้านเกิดกับสามีของเธอเอง และอยู่กับพ่อในรัฐเวอร์จิเนียด้วย โดยทางจีน่าเองได้อยู่ที่ลอสแอนเจลิส และแล้วมีเหตุการณ์ที่ไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นมา โดยเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมาก เลนี่ได้หายตัวไปอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้ทางจีน่าเองต้องเดินทางมา เพื่อที่จะหาฝาแฝดของเธอให้ได้ แต่แล้วเมื่อมาถึงพบว่ามีความผิดปกติ เนื่องจากว่าเลนี่มีหลายๆสิ่งที่ไม่ได้บอกกับเธอให้รู้ทั้งหมด ทำให้จีน่าเองพยายามที่จะหาความจริงให้ได้ว่าเกิดอะไรกันแน่ หายไปไหน […]

หนัง พี่นาค1

รีวิว  พี่นาค1 กว่าจะได้บวช ภาพยนตร์ สยองขวัญ ตลก

รีวิวอีกหนึ่งภาพยนต์กับ พี่นาค1 เป็นภาพยนตร์ที่เราแนะนำเลยว่าน่าดูมาก การแสดงของนักแสดงรุ่นใหม่น่าดูแบบสุดๆ  ตีบทแตกแบบกระจาย เรียกทั้งเสียงหัวเราะและความสยองขวัญ แสนฮา เรารับรองหนังเรื่องนี้มีเอกลักษณ์การแสดงของนักแสดงที่แสดงออกมาที่ดี ทุกคน มีทั้ง มุมอ่อนโยน มุมฮา เอาง่ายๆ ว่าครบรส จริงๆ ไม่เคยดู ต้องหาดูย้อนแล้ว ค่ะ นอกตากนรั้ยังมี ต่อภาค 2 รับรองว่าความสนุกไม่ต่างกันเลย รีวิว พี่นาค1  ภาพยนตร์แนวสยองขวัญวาไรตี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขั้น กับ โหน่ง เขาอยู่ในช่วงที่เบญจเพส และอยู่ในช่วงที่อกหักมาใหม่ๆ กรรมซ้ำกรรมซ้อนที่ต้องตกงาน ด้วย เขาจึงได้ตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิด แต่ระหว่างที่เดินทางกลับบ้านนั้นในรถทัวร์ เขาได้เจอเพื่อนเก่า […]

ภาพยนต์ Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar

ห้ามพลาด!! รีวิวภาพยนตร์ Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar แขนกลคนแปรธาตุ สการ์ชำระแค้น

ภาพยนตร์ Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar เรื่องราวที่มาในภาคต่อจากครั้งที่แล้ว มีความสนุกไม่แพ้กัน ที่มีปริศนาเกิดขึ้นมาอย่างน่าสงสัย ทำเอาผู้ที่ได้ติดตามจะต้องประทับใจในทุกฉาก ถ้าหากว่าชอบหนังแนวแฟนตาซี ที่มาพร้อมกับฉากต่างๆที่แอ็กชั่น มีการต่อสู้กันเกิดขึ้น และยังมาพร้อมกับความดราม่า รับรองว่าสนุกโดนใจแน่นอน เรื่องราวชวนติดตาม ภาพยนตร์ Fullmetal Alchemist The Revenge of Scar ในเรื่องราวนี้ ที่ได้เป็นภาคต่อของเรื่องแขนกลคนแปรธาตุนนั่นเอง ในครั้งนั้นได้ออกมาแล้วประมาณ 5 ปี ในครั้งนี้ที่ได้มีความน่าตื่นเต้นที่ให้ติดตามกันใหม่ เป็นผู้ร้ายไม่ใช่คนเดิมกันแล้ว ได้ออกมาอาระวาดขึ้นมาไม่รู้จบ ทำให้เกิดการฆาตกรรมกันขึ้นมา จนเกิดเป็นปริศนาที่น่าสงสัยไปอยู่ในทุกที่ การที่เหยื่อเองได้โดนฆ่าแล้วเรียบร้อย […]

รีวิวซีรีส์ Open Your Eyes

รีวิวซีรีส์ Open Your Eyes ระทึกขวัญโดนใจ ฉายแล้วทาง Netflix

ซีรีส์ Open Your Eyes ในเรื่องนี้ที่มีความสนุก โดยได้มีการสร้างมาจากนิยายชื่อดังของโปแลนด์ จากเรื่องที่แปลเป็นไทยแล้วว่าโอกาสครั้งใหม่ นับว่ามีความระทึกขวัญโดนใจมาก มีความลึกลับเกิดขึ้นมา ไม่สามารถที่จะเดาทางได้เลยว่าจะไปทางไหนกันแน่ เนื้อเรื่องที่ไม่ได้มีความงงหรือสับสนใดๆ เข้าในเรื่องได้ง่าย ยิ่งผู้ที่ไม่ค่อยชอบติดตามดูซีรีส์หลายตอนจนเกินไป ต้องไม่พลาดเลยทีเดียว ฉายให้รับชมกันแล้วทางเน็ตฟลิกซ์ เรื่องราวชวนติดตามในซีรีส์ Open Your Eyes ในเรื่องราวที่อยากให้ทุกท่านได้ลองนึกตามกันดู เป็นภาพที่ตัวเองได้ตื่นมา โดยที่มีเพียงแค่นาฬิกาปลุกเท่านั้น ที่ได้เป็นตัวบอกว่าเกิดอะไรขึ้นมาในแต่ละวัน โดยที่สมองไม่สามารถจำได้ว่าเกิดอะไรขึ้นไปบ้างแล้ว ซึ่งคนที่อยู่รอบตัวมีอาการเป็นแบบนี้เหมือนกัน โดยที่พวกเขาเองมาอยู่ในช่วงที่ต้องรักษาตัวอยู่ โดยเริ่มเรื่องจากหญิงสาวที่มีอายุเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้น โดยที่เธอเองได้ตื่นมาแล้ว และพบว่าอยู่ในคลินิกแห่งหนึ่ง ที่ดูมีความลึกลับอย่างมาก จำภาพตัวเองที่เกิดขึ้นไม่ได้ว่ามาอยู่ในสถานที่แห่งนี้ได้ตอนไหน มาได้อย่างไรกันแน่ และในเวลาต่อมาเธอเองได้มารู้ทีหลังว่าครอบครัวได้เสียชีวิตไปแล้ว […]

ติดตามละคร คลับฟรายเดย์ ตอนรักโกหก

คลับฟรายเดย์ ตอนรักโกหก ละครที่ได้สร้างมาจากเรื่องจริง

คลับฟรายเดย์ ตอนรักโกหก เป็นเรื่องราวที่อ้างอิงมาจากเรื่องจริง ละครเรื่องนี้เป็นละครที่น่าดูอีกเรื่องที่เราแนะนำเลยค่ะ เรื่องราวที่เกิดจาก คน 3 คน ความรักที่เกิดมาจากการโกหก และการแก้แค้น ของภรรยาหลวง  พิก หญิงสาวที่โชคชะตาทำให้เธอมารู้จัก กับ เบย์ ผู้กำกับงานฟรีแลซ์ ทั้งสองสนิทกันและมีความสัมผัสที่เกินเลย แต่พิกไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าเขานั้นได้แต่งงานมีครอบครัวแล้ว คลับฟรายเดย์ คลับฟรายเดย์ ตอนรักโกหก ละครน่าดู จนพิก ตั้งท้องทำให้ เบย์ ยอมสารภาพว่าแท้ที่จริงเขานั้นมีภรรยาแล้วแต่เขาไม่ได้รักภรรยาของเขาเลยที่อยู่ด้วยเพราะ มิน ไม่ยอมหย่าให้เขาเพราะกลัวคนนินทา และพยายามพูดจาให้พิก เชื่อและพยายามหาทางให้พิกเข้าไปอยู่ที่บ้านของเขาและมินจนในที่สุดพิกได้เข้าไปอยู่ที่บ้าน แต่เธอไม่รู้เลยว่าแท้ที่จริงแล้ว เบย์ไม่ได้รักเธอเลย มิน ให้การตอนรับ พิกเป็นอย่างดี […]

ซีรีส์เกาหลี If You Wish Upon Me

ซีรีส์เกาหลี If You Wish Upon Me 2022 ดราม่า เศร้าจัดเต็มกับการจากไป

ซีรีส์เกาหลี If You Wish Upon Me ในเรื่องราวที่มาพร้อมกับความดราม่าในเรื่องราว ที่ทำทำเอาผู้รับชมเรียกน้ำตากันได้อย่างดีเลยทีเดียว ที่มีนักแสดงมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นซองดงอิน จีซางอุก และมีซเวซูยองด้วย และอีกมากมายที่ล้วนแล้วทำให้เรื่องนี้ออกมาได้ประทับใจ ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจมารับชมกันได้แล้ว เรื่องราวชวนติดตามในซีรีส์เกาหลี If You Wish Upon Me เรื่องราวที่เริ่มต้นจากมีโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในส่วนนี้เป็นที่ศูนย์รวมของผู้ป่วยในระยะสุดท้ายแล้ว ในสถานที่แห่งนี้ที่ไม่ได้มีความเหมือนกับโรงพยาบาลอื่นเท่าไหร่นัก เนื่องจากว่ามีการตั้งทีมรับคำปรารถนาสุดท้ายขึ้นมา โดยให้ผู้ป่วยที่อยู่ในระยะสุดท้าย อย่างยุนกยอเร ที่เขาเองเป็นชายที่เคยเป็นนักโทษมาก่อน โดยได้ออกจากเรือนจำมา ที่ได้หนีแก๊งมาเฟียที่ตาม มาพร้อมกับสุนัขดวงใจของเขาเอง ซึ่งทำให้เกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด แล้วไปชนกับคังแทซิก เขาเองได้เป็นอาสาขับรถของโรงพยาบาลแห่งนี้ โดยเมื่อได้กำลังพาผู้ป่วยรายนี้ไปแล้ว ทางยุนกยอเร […]

เรื่อง Ghostbusters Afterlife

รีวิวภาพยนตร์ Ghostbusters Afterlife โกลต์บัสเตอร์ ปลุกพลังล่าท้าผี

ภาพยนตร์ Ghostbusters Afterlife ในเรื่องราวที่มาพร้อมกับความอลเวง เต็มไปด้วยความแฟนตาซีแบบจัดเต็มสุดๆ ในความวุ่นวายของการปราบผีแบบไม่ทันตั้งตัว เรื่องราวชวนติดตามในภาพยนตร์ Ghostbusters Afterlife เรื่องราวนี้ที่เป็นภาคที่ได้ต่อมาจากภาคก่อนหน้า ในปี 1989 ที่ผ่านมา ในครั้งนี้ที่ได้ฉายมาอีกครั้งจะมีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในปัจจุบันนี้ ที่ได้มีครอบครัวหนึ่ง มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด  3 คน จะมี แม่ ลูกชายคนโต และลูกสาวคนเล็ก ด้วยโชคชะตาต้องไปอยู่ในเมืองที่เป็นพื้นที่ห่างไกลจากบ้านเกิด โดยบ้านที่จะไปอยู่เป็นบ้านที่ตาของเขาเองได้เสียไป และได้เอามรดกทิ้งไว้ให้ซึ่งเป็นบ้าน เพื่อให้แม่ของเขาเองได้อยู่กัน แต่เมื่อได้ไปถึงในสถานที่นี้แล้ว บ้านมีความเก่ามาก และไม่ค่อยมีผู้คนที่อาศัยอยู่เลย และเมื่อลูกชายคนโต และลูกสาวคนเล็ก ได้เดินอยู่รอบบ้าน ไปเจอกับความน่าประหลาดใจ โดยเป็นอุปกรณ์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โดยความเป็นจริงแล้ว […]

หนังเรื่อง Top gun

รีวิวหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี 2022 Top gun หนังต่อสู้ทางอากาศ

            ก่อนหน้านี้เราอาจเคยเห็นหนังเรื่อง Top gun ผ่านๆ ตากันมาบ้างแล้ว โดยเรื่องราวความสนุกของหนังเรื่องนี้จะเล่าถึงเหตุการณ์ 30 ปีต่อมาของ Maverick โดยเขาได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาการของโรงเรียนTop gun ให้กลับมาทำหน้าที่ฝึกฝนเหล่านักบินรุ่นใหม่ให้สำเร็จ แต่ความขัดแย้งก็ได้บังเกิดขึ้น เมื่อ Maverick ได้เจอกับ Rooster นักบินฝึกหัด ผู้ซึ่งเป็นลูกชายของ Goose อดีตเพื่อนรักของ Maverick ที่เสียชีวิตไปตั้งแต่ภาคก่อน ทำให้ความบาดหมางของทั้งคู่ได้เริ่มต้นขึ้น ความสนุกของหนังเรื่อง Top gun ที่แฟนหนังแอ็คชั่นไม่ควรพลาด             จริงๆ แล้วหนังTop gun ภาคนี้ถือว่าทำเนื้อเรื่องออกมาได้ดีไม่แพ้ภาคก่อนหน้าเลย เนื่องจากผู้กำกับในภาคนี้ได้ปูพื้นเรื่องความหลังของ […]